Màu sắc đơn giản nhã nhặn giúp tôn lên phong cách mộc mạc của name card

In card giá rẻ nhanh chuẩn đẹp – phú nhuận TPHCM.

Giới thiệu địa chỉ in card giá rẻ tại Phú Nhuận TPHCM. Với quy trình chuyên nghiệp, kỹ thuật hiện đại, giúp giá thành in name card giá rẻ hơn bình thường mà chất lượng vẫn đảm bảo. Ngoài ra, tại đây các bạn còn được tham khảo một số mẫu thiết kế card miễn phí dành cho công ty và cá nhân.

Dịch vụ in card giá rẻ tại TPHCM.

Card – card visit – name card – business card – danh thiếp là tên gọi chung của một dòng sản phẩm in ấn, dùng để trao đổi thông tin liên hệ giữa người với người, một cách chuyên nghiệp nhất. Hình dạng cơ bản của danh thiếp là một mảnh giấy nhỏ cỡ thẻ ngân hàng. Qua nhiều năm phát triển, về cơ bản, hình dạng name card vẫn là hình chữ nhật như thuở sơ khai nhưng trên thị trường hiện nay, bạn bắt gặp không ít name card hình vuông, name card “die cut”(hình dạng bất kỳ). Đây là sự sáng tạo của con người, làm card visit mới mẻ, thu hút và bớt khô khan hơn. Tuy nhiên, sự sáng tạo khi làm business card chỉ nên xuất hiện ở card cá nhân hoặc những ngành nghề không đòi hỏi sự chuyên nghiệp lịch sự vô cùng cao.

Hiện tại để làm card cho công ty hay cá nhân, các bạn có rất nhiều sự lựa chọn, với mức giá in card visit ở mỗi công ty in ấn lại khác nhau. Tại sao mọi thứ lại rối tinh rối mù như thế nhỉ? Đơn giản là ngành in ấn, ở mỗi công ty sử dụng dạng mấy in khác nhau, kỹ thuật in khác nhau, quy trình in cũng không giống, thậm chí nguồn giấy in cũng không giống nhau. Vì thế, sản phẩm cuối cùng cho ra giá thành không giống nhau. Cho nên, bạn cứ tham khảo mức giá in card hợp túi tiền của mình là được, không nhất thiết phải chọn loại rẻ nhất hoặc đắt nhất đâu. Đôi khi cố quá hiệu quả lại không được như ý.

Thiết kế name card nội thất
Thiết kế name card nội thất

Dịch vụ làm card giá rẻ tại TPHCM ở Khải Nguyên có gì khác?

Để có name card giá rẻ, rẻ đủ để hấp dẫn tất cả khách hàng, một số công ty không ngần ngại giảm bớt chất lượng sản phẩm, sử dụng giấy không tốt. Điều này, có thể đối với những thiết kế dễ như nền trắng chữ đen, bạn sẽ không cảm nhận được sự khác biệt. Chỉ khi, bạn in name card với thiết kế phức tạp hơn, mới cảm nhận thấy sự khác biệt giữa card giá siêu rẻ và card giá rẻ mà vẫn chất lượng.

Tại Khải Nguyên, chúng tôi trung hòa giữa chất lượng và giá thành. Công ty cố gắng tạo quy trình in ấn tiêu chuẩn, để giảm thời gian, lượt bỏ chi phí bù hao in ấn để giảm giá thành in xuống mức thấp nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Đến với Khải Nguyên, chúng tôi không đảm bảo giá in card visit rẻ nhất, nhưng đó là giá rẻ nhất mà bạn nhận được sản phẩm đạt chất lượng. Vì thế, để làm card giá rẻ tại TPHCM, hay cụ thể hơn là tại Phú Nhuận, đừng ngần ngại liên hệ với Khải Nguyên ngay nhé. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những chiếc card visit đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả với giá thành phải chăng nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Chuẩn bị thông tin thiết kế card hiệu quả hơn.

Nhiều bạn khi đi làm card visit, nhưng chưa chuẩn bị đầy đủ thông tin nên rất bị động, vừa mất thời gian hiệu quả lại không tốt. Vì thế, trước khi chuẩn bị làm name card hay chuẩn bị những thông tin sau đây ngay và luôn nhé.

Chuẩn bị thông tin chính xác để card visit chuyên nghiệp hơn
Chuẩn bị thông tin chính xác để card visit chuyên nghiệp hơn

Tìm kiếm những mẫu card visit từ nhiều nguồn khác nhau.

Việc tham khảo những mẫu thiết kế/in ấn card visit của những người đi trước, công ty nước ngoài, thậm chí là đối thủ cạnh tranh là điều cần thiết. Chỉ có biết thật nhiều mẫu card, bạn mới có thể tổng hợp được mình cần những gì trên name card. Các bạn không nên chỉ xem những mẫu name card giá rẻ, name card miễn phí mà hãy tìm kiếm cụm từ liên quan đến name card cao cấp, name card cho doanh nhân… . Biết đâu đó, sau khi xem ngay những mẫu card xuất sắc, bạn sẽ có suy nghĩ khác.

Chuẩn bị những thông tin quan trọng.

Sau khi tham khảo mẫu card ở khắp nơi, đã đến lúc lựa chọn sản phẩm thuộc về chính bạn. Hãy xác định những thông tin sau đây để việc làm danh thiếp đơn giản hơn.

Kích thước card: 9×5.5cm, 8.8×5.3cm, 9x5cm, 9x4cm, vuông(5x5cm). Card gấp đôi: 8.8×10.8cm, 17.8×5.3cm… . Kích thước tiêu chuẩn cũng được, kích thước phá cách cũng được luôn. Điều quan trọng nhất là bạn thấy nó hợp với mình.
Số lượng name card cần in. Thường thì danh thiếp cho cá nhân sẽ chỉ in từ 1 hộp – 5 hộp, vì nó thường được sử dụng khá ít. Name card cho công ty thì cần in nhiều hơn, 10 hộp – 20 hộp sẽ là sự lựa chọn tốt để có giá rẻ hơn.

Soạn thông tin để thiết kế name card:

Họ tên, chức vụ, số điện thoại, email, địa chỉ, tên công ty, logo thương hiệu… là những thông tin cần thiết nên xuất hiện trên name card. Một số trường hợp card cá nhân, khách hàng chỉ đơn giản cần tên, số điện thoại và email thế thôi. Cực kỳ đơn giản, nhưng đầy đủ thông tin để người ta biết bạn là ai, làm sao để liên hệ với bạn, thế là đủ. Khoảng không gian còn lại hãy để cho các thiết kế gia sáng tạo nhé.
Chọn loại giấy muốn in card. Khi bạn ghé đến công ty in ấn, họ sẽ hướng bạn đến những loại giấy phổ thông nhất để đẩy nhanh thời gian làm hàng. Nhưng lúc này, bạn hãy tỉnh táo. Hãy xác định mình cần loại giấy như thế nào? giấy có vân đặc biệt; giấy sọc caro; kiểu giấy trơn lán; giấy mịn như nhung; giấy thô sơ mộc mạc hay giấy ánh kim hào nhoáng. Khi đã có đúng định hướng, hãy yêu cầu nhà hàng cho bạn xem mẫu giấy để có sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Giờ thì bạn đã có đầy đủ thông tin, hãy ghé ngay đến đơn vị thiết kế in ấn và làm card visit ngay và luôn đi thôi nào.

Card visit Trưởng Khoa trường đại học

Card visit Trưởng Khoa trường đại học

Một số mẫu thiết kế name card miễn phí.

Nhiều bạn không có ý định làm name card theo hướng chuyên nghiệp, tìm kiếm những mẫu thiết kế name card miễn phí dạng nhanh gọn lẹ là sự lựa chọn khá tốt.

>>> Hướng dẫn tự thiết kế thông qua các mẫu name card miễn phí.
Mẫu thiết  kế name card công ty miễn phí
Mẫu thiết kế name card công ty có sẵn
In card giá rẻ với thiết kế name card miễn phí
In card giá rẻ với thiết kế name card miễn phí
Mẫu name card Connect hiện đại
Mẫu name card Connect hiện đại
Dream studio Name card đơn giản hiện đại
Dream studio Name card đơn giản hiện đại
Mẫu thiết kế name card màu sắc sinh động
Mẫu thiết kế name card màu sắc sinh động
Lưu ý: đây là các mẫu chúng tôi giới thiệu để các bạn tham khảo, chứ không phải template mẫu có sẵn mà Khải Nguyên cung cấp. Chúng tôi sẽ nhận thiết kế card mới theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.
In card công ty giá rẻ - chuẩn đẹp
In card công ty giá rẻ – chuẩn đẹp
Thiết kế card visit cổ điển, đơn giản mà hấp dẫn
Thiết kế card visit cổ điển, đơn giản mà hấp dẫn
Name card giá rẻ nhưng thiết kế vẫn phải chỉnh chu
Name card giá rẻ nhưng thiết kế vẫn phải chỉnh chu
Màu sắc đơn giản nhã nhặn giúp tôn lên phong cách mộc mạc  của name card
Màu sắc đơn giản nhã nhặn giúp tôn lên phong cách mộc mạc của name card
Art Studio - In card giá rẻ tại Phú Nhuận, TPHCM
Art Studio – In card giá rẻ tại Phú Nhuận, TPHCM

Giới thiệu một số hình thức làm card visit cao cấp.

Như đã nói ở trên, nhu cầu của mỗi người khi làm danh thiếp là không giống nhau. Có người in card giá rẻ, có người lại thích in card cao cấp sang trọng. Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến riêng của từng khách hàng, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ, từ card giá rẻ đến card visit siêu cao cấp đều xuất hiện tại Khải Nguyên. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số hình thức in card visit cao cấp được nhiều công ty lớn, doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng lựa chọn sử dụng.

Name card nhựa PVC cao cấp.

In card nhựa bằng thẻ nhựa pvc cao cấp
In card nhựa bằng thẻ nhựa pvc cao cấp

Cầm trên tay những chiếc thẻ ngân hàng, bạn có cảm giác gì nhỉ? Có phải thấy nó rất quan trọng, rất cứng cáp, chắc chắn và đáng tin cậy phải không nào?

Nếu bạn sử dụng chất liệu dùng làm thẻ ATM để in card visit thì thế nào nhỉ. Thế thì chỉ có đỉnh của đỉnh mà thôi, chả ai nỡ lòng bỏ đi chiếc card visit xịn đến thế. Đây hẳn là điều bạn muốn nhìn thấy nhất phải khôgn nào?

Đặt hàng làm name card nhựa PVC tại Khải Nguyên được tặng kèm gói thiết kế card visit chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.
Dạng card nhựa PVC dày như  thẻ ATM
Dạng card nhựa PVC dày như thẻ ATM

Card nhựa trong suốt ấn tượng

Vị trí ứng cử tiếp theo dòng name card cao cấp đó là: card nhựa trong suốt. Nó sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp cho phép ánh sáng xuyên thấu, có nghĩa là chúng ta có thể nhìn xuyên qua nó. Đây là một sự trải nghiệm thú vị đối với bất kì ai cầm chiếc name card này trên tay.

Card nhựa trong cao cấp cho phép ánh sáng xuyên thấu
Card nhựa trong cao cấp cho phép ánh sáng xuyên thấu
In card visit nhựa trong cho khạch sạn
In card visit nhựa trong cho khạch sạn
Tặng kèm gói thiết kế card chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí khi đặt hàng làm name card nhựa trong suốt.

Name card ép kim

Nếu phải xướng tên một kiểu gia công card visit vừa đẹp vừa sang lại rất đa dạng, tôi chả ngần ngại gọi tên “ép kim” đâu nhé. Không phải nói quá chứ hình thức ép kim là một trong những phương pháp làm card cổ xưa nhất, nhưng bao giờ cũ đi hay bị lãng quên.

Nó tồn tại như một ông trùm đích thực trong ngành in ấn card visit, vị trí không ai có thể lay chuyển. Tại sao ư, bởi vì nó đẹp, nhìn lại sang và quan trọng nhất. Name card ép kim là dạng gia công sở hữu nhiều biến thể nhất. Một sự sáng tạo nhỏ nhỏ, cũng sẽ giúp name card của bạn thêm đặc sắc và mang nét cuốn hút riêng.

Ép kim - phương pháp gia công card cao cấp chưa bao giờ cũ
Ép kim – phương pháp gia công card cao cấp chưa bao giờ cũ
Card visit ép kim ấn tượng trên nền giấy đen
Card visit ép kim ấn tượng trên nền giấy đen
In name card ép kim màu đồng full nền
In name card ép kim màu đồng full nền

Card visit dập nổi/dập chìm.

Dập chìm/dập nổi cũng là một phương pháp gia công lâu đời, tuy nhiên nó không phổ biến bằng ép kim. Bởi nó chỉ mang tính chất phụ trợ, nó cần kết hợp thêm với in ấn hoặc ép kim mới hoàn thiện được, không như card ép kim một mình một ngựa vẫn tốt.

Dập chìm/ dập nổi giúp name card thu hút hơn
Dập chìm/ dập nổi giúp name card thu hút hơn

Dập chìm/ dập nổi sử dụng ngoại lực thông qua khuôn đồng tạo hình tên giấy. Nên nó phụ thuộc rất nhiều vào độ mềm, độ xốp của giấy hiện thực độ lúng nhất định.

Danh thiếp dập chìm - dập nổi ấn tượng
Danh thiếp dập chìm – dập nổi ấn tượng

In card visit bồi/ phũ viền đặc sắc.

Tất cả các phương pháp trên đều tập trung tạo sự thu hút trên bền mặt name card. Card visit bồi lại khác, nó tập sức hút trên phần viền của card, biến điểm như vô dụng thành một góc rất cuốn hút. Tạo sự tò mò cuốn hút mỗi khi người ta cầm đến card.

Mẫu in card visit đẹp với phương pháp bồi phủ viền
Mẫu in card visit đẹp với phương pháp bồi phủ viền
In card visit phủ viền màu đẹp và ấn tượng
In card visit phủ viền màu đẹp và ấn tượng

In danh thiếp bằng giấy nhựa xé không rách.

Giấy nhựa xé không rách, một chất liệu in card nhựa giá rẻ mới xuất hiện gần đây. Nó được xếp ở nhóm chi phí trung bình nhưng chất lượng lại chả kém những kiểu name card thuộc tầng siêu đẳng. Nhược điểm duy nhất của nó là hơi mỏng, chưa tạo được cảm giác an toàn mà thôi.

Nhưng dù sao nó cũng là sự lựa chọn tốt khi bạn muốn làm card nhựa nhưng chưa đủ chi phí đầu tư.

Mẫu name card giấy nhựa - nhựa novaz
Mẫu name card giấy nhựa – nhựa novaz

Cách chọn giấy làm danh thiếp đúng chuẩn?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, có 2 cách để chọn giấy in card đúng chuẩn

  • Thứ nhất, chọn giấy in name card phù hợp với thiết kế name card.
  • Thứ hai, thiết kế card visit phù hợp với loại giấy in.

Nếu bạn đã có thiết kế name card hãy chọn phương pháp thứ nhất. Ngược lại nếu chưa có thiết kế hãy chọn giấy in trước khi thiết kế nhé. Tất nhiên phương pháp thứ hai sẽ tốt hơn, vì đây là trường hợp bạn chủ động. Việc gì mình chủ động ngay từ đầu cũng sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

>>> Cách chọn  cụ thể thế nào, hãy xem nội dung bài viết: tư vấn cách chọn giấy in name, card visit, danh thiếp ngay nhé.

210/9c Hồ Văn Huê, P.9, Q. PN, TP. HCM

Hotline: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221