In card visit đen ép kim vàng bạc

20+ mẫu namecard ép kim vàng cao cấp – ấn tượng nhất hiện

Nhận được nhiều yêu cầu của khách muốn xem mẫu card ép kim đẹp. Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, chủ đề “những mẫu namecard ép kim vàng cao cấp” ngày hôm nay, sẽ giúp quý khách chọn được mẫu card đẹp và ưng ý nhất. Mời các bạn cùng đón xem ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu namecard ép kim vàng đặc biệt

Namecard hay còn gọi là card visit, business card, người Việt còn hay gọi là Danh thiếp. Đây là một ấn phẩm dưới dạng 1 tờ giấy nhỏ với kích thước khoảng 9×5.5cm. Nó được cất giữ để lưu trữ thông tin liên hệ của đối tác, khách hàng, đồng nghiệp hay bạn bè.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về business card thông qua thư viện wiki, tại đây họ giải thích rất chi tiết về name card.

Card visit truyền thống VS smartphone.

Hiện nay có một vài ý kiến cho rằng sử dụng smartphone rất tiện lợi để lưu trữ thông tin liên hệ. Cùng chúng tôi phân tích về ý kiến này nhé.

Bạn có thể nghỉ, thời đại nào rồi, smartphone có đầy đủ phương tiện note, lưu trữ thông tin liên hệ, cớ sao phải sử dụng card visit truyền thống chi cho bất tiện. Điều này có thể đúng ở thời đại sau này, nhưng hiện tại thì chưa chắc. Sử dụng danh thiếp trong những buổi hội thảo, cuộc họp, lễ ký kết, buổi đàm phán… là đang thể hiện sự tôn trọng đối với người đối diện, là phép lịch sự tối thiểu. Gởi đến người đối diện tấm danh thiếp chỉn chu, trong bạn thật văn minh và lịch sự. Thay vào đó, nếu bạn xin số điện thoại, cầm smartphone lên lưu lại thông tin, thì đồng ý là nó nhanh và tiện đấy, nhưng trông thật khó coi và chẳng có tí chuyên nghiệp nào cả.

Vì thế, in card visit truyền thống hiện nay vẫn là số 1 nhé. Hãy tin tôi, với kinh nghiệm hơn 10 năm làm card visit cho khách hàng lớn nhỏ, trong nước và ngoài nước, vai trò của namecard rất to lớn trong những cuộc gặp gỡ, nó sẽ giúp bạn chiếm được thiện cảm của người đối diện một cách dễ dàng.

Rất nhiều khách hàng yêu thích công nghệ, lựa chọn làm card visit hiện đại cho smartphone. Đây là một dạng name card thú vị dành cho những ai muốn đưa công nghệ vào danh thiếp truyền thống. Một lựa chọn thông minh của rất nhiều khách hàng hiện nay.

In name card nhựa thông minh hơn với QR-Code
In name card nhựa thông minh hơn với QR-Code

Bạn đã hiểu rõ về namecard ép kim chưa?

Các bạn có đón xem những bài viết khác tại chuyên mục in card visit của Khải Nguyên chắc hẳn đã biết, làm card visit có tới mấy chục cách. In card visit giá rẻ hay làm card cao cấp là do phương pháp gia công sẽ quyết định. Những phương pháp đơn giản thì giá thành thấp, thời gian nhanh nhưng đổi lại namecard chưa được thu hút. Các kiểu gia công cao cấp, đòi hỏi thời gian lâu hơn, quy trình phức tạp, nguyên liệu khắc khe hơn vì thế giá thành sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại, namecard cầm trên tay rất thu hút thể hiện thể hiện phong cách chuyên nghiệp của chủ nhân. Nếu bạn đang tính làm card visit cao cấp, hãy tiếp tục lướt xuống dưới và theo dõi tiếp nhé. Vì chủ để mẫu namecard ép kim vàng sẽ giới thiệu kỹ thuật gia công ép kim, đây là kiểu gia công card cao cấp, dành riêng để làm name card xịn. 

Bạn đừng bỏ qua bài viết: mẫu name card cao cấp, độc lạ nhưng đầy thực tế của Khải Nguyên nhé. Tại đây, chúng tôi giới thiệu những kiểu in ấn card đặc nhưng thực tế, hoàn toàn khả thi khi đặt làm tại Việt Nam.

Một số ví dụ về name card độc lạ với tính khả thi cao khi làm tại Việt Nam
Một số ví dụ về name card độc lạ với tính khả thi cao khi làm tại Việt Nam

Ép kim là gì?

Ép kim là quá trình sử dụng khuôn đồng, thông qua lực ép và nhiệt độ in màu kim lên bề mặt giấy/nhựa/da. Nói đơn giản sẽ là, chúng tôi dùng khuôn đồng được khắc sẵn nội dung theo thiết kế card visit -> sử dụng mấy gia công ép kim và màng kim -> thông qua nhiều gia đoạn abcxyz để in nội dung lên bề mặt giấy, nhựa hoặc da. Đây là cách gia công được sử dụng từ xa xưa và đến nay nó vẫn hiệu quả không kém, điểm khác biệt duy nhất là công nghệ ép kim ngày càng được cải tiền để đa dạng và phong phú hơn.

Ứng dụng của ép kim.

 • Gia công name card cao cấp.
 • Gia công menu bìa bồi cứng hay menu da, kẹp bill bằng da… .
 • In thông tin cho hộp giấy, hộp quà tặng, hộp rượu… .
 • Gia công voucher, phiếu liệu trình.
 • Đặc biệt làm thẻ VIP rất hay sử dụng phương pháp ép kim.
 • Còn rất nhiều sản phẩm nữa sử dụng công nghệ ép kim đặc biệt này.

Những sự lựa chọn khi làm card ép kim

Để gia công card ép kim cao cấp, chúng tôi không chỉ có 1 hướng phát triển. Riêng dòng namecard ép kim có rất nhiều option để khách hàng lựa chọn.

Màu sắc kim để làm card visit rất đa dạng
Màu sắc kim để làm card visit rất đa dạng
Màu sắc

Ép kim hoàn toàn không phải in ấn, màu sắc không thể giống 100% như thiết kế, chúng tôi có catalogue màng kim riêng để khách hàng lựa chọn. Tại đây, có hơn 100 màu sắc khác nhau để lựa chọn, cũng không gò bó lắm đâu.

♦ Một số màu kim điển hình.

 • Màu vàng – màu ép kim được ưa thích nhất hiện nay vì nó gần giống với VÀNG trong tự nhiên.
 • Màu bạc.
 • Kim màu đồng.
 • Kim màu trắng.
 • Đỏ, xanh lá, xanh dương, tím, cam, hồng… .
Độ lún.

Hiện tại ép kim cho bạn 2 sự lựa chọn: ép với độ lún bình thường và ép siêu lún(gần giống với dập chìm).

Sự kết hợp.

Ép kim không bắt buộc phải ép kim 100% nội dung. Chúng tôi còn có nhiều option kết hợp khác.

 • Ép kim nhiều màu sắc trên 1 name card.
 • In màu họa tiết.
 • Dập nổi.
 • Dập chìm.
 • UV định hình.
 • Kéo lụa nổi.
In namecard ép kim màu đồng
In namecard ép kim màu đồng
Một số ví dụ về kết hợp ép kim ấn tượng
Một số ví dụ về kết hợp ép kim ấn tượng

Do sự khắc khe và công đoạn gia công, nên một số thiết kế name card không phù hợp để ép kim. Vui lòng gởi file thiết kế card visit (file gốc) để chúng tôi kiểm tra độ phù hợp làm danh thiếp ép kim miễn phí cho các bạn nhé.

Kiểu ép kim vàng trên giấy đen

Cuối cùng sẽ là chủ đề chính của ngày hôm nay, những mẫu name card card ép kim vàng siêu đẹp – vàng ở đây là vàng kim loại, không phải màu vàng thông thương nhé.

Name card Golden Sea ép kim vàng ấn tượng
Name card Golden Sea ép kim vàng ấn tượng

Bộ sưu tập danh thiếp với đầy đủ ngành nghề, card công ty, card shop, wedding card, card nhà hàng, card spa salon, tattoo card… .

Thiết kế name card Wedding đặc sắc
Thiết kế name card Wedding đặc sắc
Karaoke name card cao cấp với hình thức ép kim
Karaoke name card cao cấp với hình thức ép kim
Name card với bảng đồ được ép kim ấn tượng
Name card với bảng đồ được ép kim ấn tượng
Danh thiếp ép kim cho trung tâm ô tô xe mấy Thành Đạt
Danh thiếp ép kim cho trung tâm ô tô xe mấy Thành Đạt
Grand Opening Name card - voucher ép kim
Grand Opening Name card – voucher ép kim

Đây là những mẫu name card ép kim vàng & vàng đồng trên giấy mỹ thuật màu đen. Đây sự lựa chọn của nhiều khách hàng nhất hiện nay. Bởi name card này mang lại phong thái tự tin, cá tính mạnh mẽ. Tất nhiên vẫn có khách hàng thích ép kim màu vàng lên giấy màu khác hoặc giấy trắng, chúng tôi sẽ có bài viết riêng giới thiệu về những mẫu này.

Namecard ép kim cho trung tâm Nha Khoa
Namecard ép kim cho trung tâm Nha Khoa
Name card Tattoo cao cấp với kỹ thuật ép kim
Name card Tattoo cao cấp với kỹ thuật ép kim

Làm card ép kim vàng đơn giản

Không cần cầu kì, chỉ đơn giản là thông tin được sắp xếp thông minh kết hợp cùng kỹ thuật ép kim, làm nên chiếc danh thiếp đầy cá tính. Tôi không cần nói nhiều, bạn hãy tham khảo các mẫu dưới đây để hiểu hơn về cách thu hút của sự đơn giản.

Kiểu namecard ép kim đơn giản nhưng thu hút
Kiểu namecard ép kim đơn giản nhưng thu hút
Namecard ép kim cho trung tâm Nha Khoa
Namecard ép kim cho trung tâm Nha Khoa
Mẫu namecard ép kim vàng đơn giản cho doanh nghiệp
Mẫu namecard ép kim vàng đơn giản cho doanh nghiệp

Địa chỉ thiết kế và in card ép kim tại TPHCM.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong ngành in ấn. Chúng tôi luôn tạo ra những ấn phẩm in ấn tốt nhất cho khách hàng.

 • Với tâm huyến trong nghề.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 • Hệ thống máy móc hiện đại.

Khải Nguyên tự tin là địa chỉ thiết kế & in name card cao cấp đáng tin cậy tại TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ thiết kế và in name card phù hợp nhất nhé.

Những dịch vụ đặc biệt khi làm card tại Khải Nguyên.

 • Thiết kế card visit theo yêu cầu.
 • Làm name card thông minh với QR-Code, Mã Vạch.
 • In name card lấy gấp.
 • In card visit số lượng ít.
 • Thực hiện tất cả những mẫu name card độc lạ mới mẻ theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi không ngại thử nghiệm làm những kiểu name mới, vì thế khi có ý tưởng thú vị, đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi để cùng phát triển nhé.
 • Giao hàng tận nơi, gởi hàng đi tỉnh, đi nước ngoài theo yêu cầu.
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221