In danh thiếp hiện đại - thông minh

Thiết kế card visit hiện đại – tạo kết nối với Smartphone

Trong thời hiện đại, điện thoại thông minh đã trở thành người bạn thân thiết của mọi người. Chính vì thế, khi thiết kế card visit hiện đại, bạn đừng quên tạo thêm những phần giúp kết nói với Smartphone. Còn tạo kết nối giữa card visit và điện thoại thông minh như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Hầu hết chúng ta đều đang sở hữu những chiếc Smartphone, dù điện thoại đắt tiền hay tầm trung, chúng đều có khả năng kết nối với card visit. Bằng cách nào ư? Chính nhờ vào công nghệ QR-Code hiện đại đang bùng nổ hiện nay.

Khi bạn nhìn thấy card visit có ô vuông bao quanh những chấm vuông không có hình dạng cố định. Thì đây chính là mã qr-code mà chúng tôi muốn đề cặp. Với những con người yêu thích thiết kế card visit hiện đại, kết hợp thêm qr-code trên card là điều không thể thiếu.

Ví dụ hình ảnh qr-code trên card visit

Ví dụ hình ảnh qr-code trên card visit

Thiết kế card visit hiện đại bạn được gì?

Tại sao tôi cần thiết kế card visit hiện đại có kèm theo qr-code? Đây là câu hỏi bạn đang đặt ra ngay bây giờ phải không nào? Khi cầm chiếc name card hiện đại có sử dụng qr-code bạn sẽ:

  • Công việc thuận lợi hơn vì khách hàng có được số điện thoại, email, link website trên smartphone chỉ trong nháy mắt.
  • Giao thiệp với bạn bè và đối tác nhanh chống hơn.
  • Tránh việc sai sót do người dùng gõ sai thông tin trên card visit. Việc gõ sai số điện thoại, email, website là việc thường xuyên xảy ra. Việc in name card có hỗ trợ qr-code sẽ chấm dứt việc sai sót không cần thiết này.
  • Đánh giá là người hiện đại, đi kịp thời đại.
Thiết kế card visit đẹp kết hợp cùng qr-code

Thiết kế card visit đẹp kết hợp cùng qr-code

Đây là những lý do tại sao bạn cần thiết kế card visit hiện đại ngay bây giờ. Giới thiệu dịch vụ in name card in nhanh lấy gấp. Tất nhiên là in name card có qr-code vẫn có thể in nhanh lấy gấp như thường.

Lưu ý khi thiết kế card visit có qr-code

Mỗi loại card visit đều có cách thiết kế khác nhau. Card visit ép kim, dập nổi, phủ nhũ, kéo lụa nổi, uv định hình… đều có những đặc điểm thiết kế riêng. Thiết kế card visit hiện đại với qr code cũng thế. Cho dù bạn tự thiết kế danh thiếp hay đang nhờ dịch vụ thiết kế, cũng hãy lướt qua những điểm chúng tôi lưu ý dưới đây nhé.

Kích thước qr-code không được quá to hoặc quá nhỏ.

Kích thước quá nhỏ sẽ gây khó khăn cho điện thoại khi quét. Ngược lại kích thước lớn quá mức, lúc quét mã phải đưa danh thiếp xa thật xa mới vừa kích thước máy ảnh. Không ai lại thích gặp khó khăn khi quét mã qr-code như vậy.

Nên chọn in qr-code với màu đơn sắc

Thông thường các mã sản phầm đều in bằng màu đen hoặc màu đơn sắc. Vì sao ư? Đơn giản vì các loại máy sẽ nhận dạng màu đen/ màu đơn sắc nhanh hơn các màu khác. Mọi người sẽ chọn in qr-code màu đen, trắng để tăng tốc độ quét của điện thoại.

Thiết kế card visit hiện đại với qr-code và logo

Thiết kế card visit hiện đại với qr-code và logo

Thiết kế qr-code có thể in ép kim.

Đa số mọi người sẽ cho rằng mã code quá phức tạp, không có cách nào ép kim mà có thể quét được nội dung. Trên thực tế chỉ cần thiết kế card visit sử dụng qr-code dạng vector là có thể ép kim. Điện thoại vẫn có thể quét mã tốt như thường.

Tham khảo thêm về danh thiếp, card visit ép kim. Các kiểu in name card ép kim cũng được giới thiệu tại đây.

Thiết kế name card có qr-code không nên in trên giấy có gân nhiều.

Việc sử dụng card visit có in mã code có một hạn chế đó là: khi in trên giấy mỹ thuật có độ gân lớn, phần qr-code sẽ rất khó đọc, tốc độ quét giảm rõ rệt. Vì thế khi đã thiết kế card visit có qr-code hãy chọn những dòng giấy lán mịn để in. Giấy econo, safari, giấy ánh kim, kiara là những dòng giấy nên được ưu tiên.

Một số mẫu thiết kế name card có qr-code

Thiết kế name card sử dụng qr-code

Thiết kế name card sử dụng qr-code

Mẫu name card hiện đại sử dụng mã code

Mẫu name card hiện đại sử dụng mã code

Thiết kế card visit hiện đại - hỗ trợ kết nối với điện thoại bằng qr-code

Thiết kế card visit hiện đại – hỗ trợ kết nối với điện thoại bằng qr-code

Với công nghệ in thẻ nhựa bằng máy ép thủy lực hiện nay có khả năng qr-code cực đẹp. Không những thẻ nhựa PVC mà thẻ nhựa trong cũng thẻ in mã code rất đẹp.

Tham khảo thêm bảng giá in thẻ nhựa và gia công trên thẻ nhựa tại tphcm.

In thẻ nhựa trong có in qr-code

In thẻ nhựa trong có in qr-code

Dịch vụ làm card visit hiện đại tại Khải Nguyên.

Để hỗ trợ khách hàng làm card visit tốt nhất ở mọi khía cạnh. Chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ tạo qr-code miễn phí. Quý khách chỉ cần gởi nội dụng cần hiển thị lên trong qr-code như: tên, điện thoại, email, website… . Chúng tôi sẽ tự tạo qr-code vector chuẩn đẹp để gởi đến quý khách hàng.

Khải Nguyên nhận làm trọn gói từ thiết kế – in ấn – gia công thành phẩm – giao hàng. Quý khách chỉ cần đặt hàng 1 lần, việc còn lại chúng tôi sẽ lo từ a đến z.

 TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ IN NAME CARD QR_CODE

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221