Thiết kế in ấn cho nhà hàng Phở - thiết kế menu

Gói thiết kế in ấn cho Nhà hàng Phở – quán phở HCM

Khi bắt tay mở nhà hàng Phở – quán phở hạng sang, bạn có rất nhiều thứ cần bận tâm. Tìm một gói thiết kế in ấn cho nhà hàng Phở thích hợp là việc rất quan trọng. Khải Nguyên từng thực hiện rất nhiều sản phẩm thiết kế cho nhiều thương hiệu Phở đẳng cấp trong và ngoài nước. Các bạn hãy tham khảo ngay bây giờ để có sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng/ quán phở của mình.

Phở món ăn đặc trưng tuyệt vời của người Việt. Nhà hàng Phở của người Việt có ở khắp nơi trên thế giới và nhận được sự yêu thích của nhiều bạn bè quốc tế. Để đưa món Phở Việt tiến đến nhiều nơi trên thế giới hơn, những nhà hàng Phở mới không ngừng được mở ra trên khắp thế giới. Những kiều bào ở nước ngoài không quên trở về Việt Nam thực hiện những gói thiết kế in ấn cho nhà hàng Phở của mình.

Khải Nguyên đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng dành riêng cho nhà hàng Phở trong thời gian gần đây. Trong đó có khá nhiều khách hàng vẫn chưa biết mình cần những sản phẩm gì cho bộ nhận diện thương hiệu Phở. Vì thế chúng tôi muốn cung cấp một số sản phẩm thiết kế & in ấn cần thiết cho nhà hàng Phở. Quý khách có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng/ quán.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế menu nhà hàng chuẩn đẹp tại TP.HCM. Địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước.

Thiết kế in ấn cho Nhà hàng Phở

Thiết kế logo Phở

Khi bắt tay mở một nhà hàng, quán dù lớn dù nhỏ. Việc đầu tiên bạn nên nghĩ đến là: thiết kế logo thật hoành tráng. Coi trọng việc thiết kế logo ngay từ đầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về sau. Đầu tư một logo tốt ngay từ đầu để có sự phát triển tốt đẹp sau này.

Nhà hàng Phở cũng thế, hãy chuẩn bị làm logo thật tốt để làm ăn ngày càng thịnh vượng nhé. Nếu đang có ý định làm logo đại khái, làm logo cho có, các bạn nên đọc qua bài viết: 5 sai lầm đáng sợ khi thiết kế logo. Bạn có thể thay đổi suy nghĩ và quyết định chọn dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Khải Nguyên.

In card visit

Card visit cho nhà hàng được đánh giá là một thứ rất quan trọng. Khi trao tay khách hàng chiếc card visit, biết đâu đó nó sẽ đến được tay của rất nhiều người khác. Trong số đó cũng có rất nhiều người sẽ ghé đến quán Phở của bạn thường xuyên.

Thiết kế & in card visit quán Phở

Thiết kế & in card visit quán Phở

In voucher – gift card

Khai trương là dịp khuyến mãi tuyệt vời. Khuyến mãi sẽ giúp bạn kiếm thật nhiều khách hàng trong thời gian ngắn. In voucher – gift card sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn mọi việc. Không cần những ưu đãi quá lớn, voucher giảm giá 5% – 10% là đủ thu hút khách hàng. Hãy in thật nhiều gift voucher để thực hiện siêu khuyến mãi tại dịp Khai Trương.

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí, bạn có thể in phiếu tích điểm dang card visit để kéo chân khách hàng quay lại.

Mẫu thiết kế thẻ tích điểm Phở Hoàng

Mẫu thiết kế thẻ tích điểm Phở Hoàng

Làm menu – thực đơn quán phở

Đối với nhà hàng, quán ăn thông thường menu là thứ không thể thiếu. Nhà hàng Phở cũng không ngoại lệ, thực đơn vẫn là thứ không thể thiếu. Một số bạn cho rằng nhà hàng Phở, chỉ có mấy món nhân viên tự nói với khách cũng được. Việc làm menu là tốn kém. Tuy nhiên bạn phải hiểu rằng, nói là nhà hàng Phở nhưng không ai mở nhà hàng ra chỉ bán Phở không như thế. Có rất nhiều món khác bạn có thể bán chung với phở. Các bạn có thể tham khảo những thiết kế menu phở dưới đây để biết thêm chi tiết.

Thiết kế menu nhà hàng Phở

Thiết kế menu nhà hàng Phở

Thiết kế in ấn cho nhà hàng Phở - thiết kế menu

Thiết kế in ấn cho nhà hàng Phở – thiết kế menu

Các loại in thực đơn Phở?

 • In menu gỗ
 • Menu bìa da
 • Thực đơn bìa bồi
 • In menu dán tường

Đây là những loại menu hay thường được sử dụng tại các nhà hàng Phở. Trong đó thực đơn bìa gỗ luôn được ưu tiên chọn lựa. Gỗ đại diện cho tự nhiên, gần gũi, đây là những điều món Phở mang lại cho người dùng. Vì thế khi cầm menu Phở được làm bằng chất liệu gỗ, khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu và ưu ái nhiều hơn.

Thực đơn bìa gỗ cho nhà hàng Phở

Thực đơn bìa gỗ cho nhà hàng Phở

Menu dán tường là dạng menu thường được kết hợp sử dụng chung với menu chính. Thực đơn treo tường dùng để trang trí và để khách hàng xem thực đơn trong lúc ngồi đợi món. Biết đâu đó họ sẽ gọi thêm thật nhiều món thì sao.

Thiết kế - in ấn menu dán tường

Thiết kế – in ấn menu dán tường

Thiết kế & in flyer

Trong gói thiết kế & in ấn cho nhà hàng Phở còn một sản phẩm rất cần thiết khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Flyer – tờ rơi chính là sản phẩm cuối cùng nhưng cũng rất cần thiết. Để quảng cáo rộng rãi, để nhiều người biết đến nhà hàng hơn. In flyer quảng cáo chính là giải pháp tuyệt vời. In tờ rơi cho nhà hàng Phở gồm:

 • In flyer giới thiệu dịch vụ giảm giá, giới thiệu sản phẩm mới.
 • Làm tờ rơi, in flyer dạng menu tờ rơi. Đây là một dạng khá đặc của dòng flyer. Nó chỉ xuất hiện tại nhà hàng, quán ăn, quán cafe mà thôi. Đây là bảng thu nhỏ của cuốn menu chính. Nó được đặt tại quầy gọi món, tại bàn hoặc gởi kèm theo thức ăn mang về.
In flyer Phở - nhà hàng phở GOGO

In flyer Phở – nhà hàng phở GOGO

In menu dạng tờ rơi - menu mang về cho quán Phở

In menu dạng tờ rơi – menu mang về cho quán Phở

Trên đây là những ấn phẩm thiết kế & in ấn cần dùng cho nhà hàng phở. Ngoài ra còn một sản phẩm hỗ trợ như: thẻ nhân viên, thẻ giữ xe, phiếu thu chi, hóa đơn, note… . Quý khách cần tư vấn & báo giá hãy alo ngay cho Khải Nguyên.

Mẫu thiết kế & in ấn cho nhà hàng Phở đang có mặt tại văn phòng của Khải Nguyên. Mời các bạn ghé đến văn phòng để xem mẫu in ấn trực tiếp. Có rất nhiều mẫu từ in menu, flyer, tờ gấp, card visit vô cùng đặc sắc đang đợi chờ bạn.

Ngoài thiết kế và in ấn cho nhà hàng phở, chúng tôi còn in ấn nhiều sản phẩm văn phòng khác như:

 • In brochure giới thiệu
 • In catalogue sản phẩm
 • Thiết kế in ấn profile công ty.
 • Làm folder, kẹp tài liệu.
 • In letterhead, giấy tiêu đề, tiêu đề thư.
 • In bao thư lớn, nhỏ.

Quý khách có nhu cầu in ấn, thiết kế xin vui lòng liên hệ để được tư vấn. Khải Nguyên luôn đồng hành cùng bạn tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

02862921221