mẫu photobook trẻ em siêu đẹp

5 mẹo nhỏ tạo nên cuốn photobook đẹp hoàn hảo cho bé

Lưu lại những khoảnh khắc và sự kiện quan trọng từ ngày, tháng và năm đầu tiên của bé bằng cách tạo một cuốn photobook đẹp hoàn hảo cho bé. Trẻ lớn lên rất nhanh trước khi chúng ta kịp biết điều đó, một cuốn photobook là cách hoàn hảo để ghi nhớ thời gian đặc biệt này mãi mãi.

5 mẹo tạo nên cuốn photobook đẹp hoàn hảo cho bé

Hầu hết những mẹo nhỏ này có thể áp dụng cho các cuốn photobook thuộc mọi chủ đề bạn in photobook. Chúng bao gồm các chủ đề như du lịch, đám cưới, gia đình, trẻ em, nhiếp ảnh, … Hãy sử dụng những điều hữu ích với bạn và những điều khác xem như tham khảo để biết thêm về photobook.

Xác định phong cách

Điều đầu tiên khi làm photobook, bạn phải biết mình đang tìm kiếm điều gì?

Cuốn photobook đẹp với thiết kế mở phẳng

Cuốn photobook đẹp với thiết kế mở phẳng

Bạn muốn một cuốn photobook chỉ độc có hình ảnh, hay bạn sẽ kết hợp các bức ảnh với những đoạn văn bản? Nếu kết hợp với văn bản, chúng chỉ là những đoạn chú thích, đoạn văn đầy đủ hay là những câu chuyện thú vị?

Tìm ra điều này trước khi bắt đầu làm photobook sẽ khiến bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong giai đoạn thiết kế photobook.

Tìm hiểu về những điều cơ bản nhất về photobook

Trước khi đi sâu vào và thiết kế nên một cuốn photobook đẹp hoàn hảo, bạn sẽ cần phải quyết định những điều cơ bản sau:

Bìa photobook: Bạn muốn chất liệu bìa photobook của mình là bìa cứng, bìa vải, hay bìa da? Với photobook bìa cứng bạn muốn phủ lớp màng bóng hay màng mờ?

Mẫu photobook bìa cứng siêu đẹp

Mẫu photobook bìa cứng siêu đẹp

 

Loại photobook: Tại Khải Nguyên có khá nhiều mẫu photobook cho bạn lựa chọn như photobook tạp chí, phototobook mở phẳng, mini photobook , photobook lò xo…

Kiểu dáng photobook: Bạn muốn làm photobook khổ đứng, photobook khổ ngang hay photobook khổ vuông.

Số trang: Xác định trước số trang sẽ cho bạn biết chúng ta cần bao nhiêu hình ảnh cho cuốn photobook. Từ đó giúp việc lựa chọn hình ảnh được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Loại giấy: Đây là điều ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuốn photobook của bạn. Bạn muốn sử dụng loại giấy cao cấp hay phổ thông? Chất liệu giấy láng bóng cho độ phản xạ ánh sáng cao, hay loại giấy nhám với ưu điểm chống bám bụi và phai màu theo thời gian, đâu là loại giấy bạn muốn lựa chọn?

Thu hẹp về chủ đề bạn muốn làm photobook

Cuốn Photobook đẹp của bạn đơn giản chỉ bao gồm những hình ảnh về bé hay bạn muốn nhiều hơn thế? Năm đầu tiên của bé? Chuyến du lịch đầu tiên? Lễ giáng sinh đầu tiên?

Cuốn photobook đẹp sẽ lưu giữ tất cả những khoảnh khắc đẹp của bé

Cuốn photobook đẹp sẽ lưu giữ tất cả những khoảnh khắc đẹp của bé

Xác định những khoảnh khắc bạn muốn đưa vào cuốn sách ảnh trẻ em và sắp xếp chúng một cách hợp lý theo mốc thời gian để tạo nên câu chuyện thú vị cho cuốn photobook của bạn.

Một mẹo nhỏ dành cho bạn đó là trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng đã lưu mọi hình ảnh bạn sẽ sử dụng vào chung một thư mục. Điều này giúp bạn tải hình ảnh lên phần mềm và tạo bố cục cho nó một cách nhanh chóng và chính xác.

Số liệu thống kê

Cuốn photobook đẹp hoàn hảo này là dành cho em bé của bạn, dựa vào nó bạn sẽ thấy được những thay đổi dù là nhỏ nhất của bé. Vì vậy bạn phải bao gồm các số liệu thống kê về bé. Mọi người đều muốn biết tất cả các chi tiết, vì vậy bạn hãy đảm bảo số liệu của mình bao gồm tên, cân nặng, chiều cao, thời gian, địa điểm…

Một cuốn sách ảnh trẻ em thường sẽ có tất cả mọi thứ ở trên tại ngay trang đầu tiên của cuốn photobook. Bằng cách đó bạn sẽ dễ dàng so sánh được sự thay đổi của bé qua từng giai đoạn nhất định.

Đừng quên những chi tiết siêu nhỏ của em bé

Những hình ảnh siêu đẹp của bé

Những hình ảnh siêu đẹp của bé

Trẻ sơ sinh và các chi tiết siêu nhỏ của chúng. Những ngón tay, ngón chân, đôi môi, chiếc mũi và khuôn mặt đáng yêu cực kỳ đó. Chúng thật sự quá, quá ngọt ngào.

Những chi tiết đó cực kỳ nhỏ bé và xinh xắn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chụp cận cảnh những điều đáng yêu đó và đưa chúng vào cuốn photobook đẹp hoàn hảo của mình. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất nhớ chúng đấy!

Trên đây là 5 mẹo nhỏ giúp bạn tạo nên cuốn photobook đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, điều kiện đầu tiên là bạn cần có sự cảm thụ về nghệ thuật và biết sử dụng những phần mềm thiết kế cơ bản. Nếu bạn không biết gì về thiết kế, cũng không cần quá lo lắng. Đến với Khải Nguyên bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu của mình, mọi thứ còn lại cứ để chúng tôi lo.

Dịch vụ thiết kế photobook chuyên nghiệp

Để có một cuốn photobook đẹp cần có sự đầu tư về nhiều thứ như hình ảnh, màu sắc,  cách sắp xếp bố cục, chất lượng giấy in. Nếu không phải là dân trong nghề sẽ rất khó để bạn  tạo ra cuốn photobook đẹp đúng chuẩn. Chính vì thế những lúc này dịch vụ thiết kế photobook là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Khải Nguyên là một trong những công ty thiết kế và in ấn hàng đầu tại Tphcm. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn không ngừng tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo qua một số mẫu photobook đẹp được được tôi sưu tầm để có thêm sự lựa chọn cho mình.

Bài Viết Liên Quan

02862921221