Công ty in giấy tiêu đề uy tín

Công ty in giấy tiêu đề đảm bảo. Hoàn trả 100% khi in sai

Trong lĩnh vực in ấn, tính chuyên nghiệp được đo đếm bởi ba yếu tố: chuẩn màu, đúng quy cách và đúng thời hạn. Trong ba yếu tố thì yếu tố màu sắc là nhạy cảm nhất. Chỉ cần một sai lệch nhỏ có thể dẫn tới tình trạnh lệch màu.
Chính vì thế, Khải Nguyên xây dựng mô hình công ty in giấy tiêu đề đảm bảo uy tín. Chúng tôi đảm bảo yếu tố màu sắc cho đơn hàng của bạn. Bạn có thể miễn nhận hàng khi chúng tôi làm sai.

Với dịch vụ in giấy tiêu đề đảm bảo uy tín bạn sẽ không gặp những bất trắc sau:

  • In hàng loạt mẫu giấy tiêu đề với số lượng 1000 2000 5000. Nhưng trong hàng loạt mẫu tiêu đề thư ấy, màu sắc khác nhau, màu không đồng đều.
Lệch màu trong thiết kế in ấn

Lệch màu trong thiết kế in ấn

  • File thiết kế và sản phẩm in không giống màu. Trong file thiết kế thì màu xanh, nhưng khi in ra lại không chuẩn màu xanh.
  • Trể hàng ! Bạn cần in nhanh giấy tiêu đề – in letter head gấp, nhưng các công ty in trể hàng, hẹn tới hẹn lui vẫn không có hàng.

Vì sao Khải Nguyên lại đưa ra dịch vụ in giấy tiêu đề đảm bảo.

  • Chúng tôi không sử dụng kỹ thuật in ghép, mà đặt bài in riêng. Chính vì thể sản phẩm giấy tiêu đề đảm bảo màu sắc. Không bị lệch màu, bạn có thể theo dõi bài viết những sai lầm khi chọn in giấy tiêu đề giá rẻ để có thêm thông tin https://thietkekhainguyen.com/chon-dich-vu-in-giay-tieu-de-gia-re/.
  • Trong quá trình thiết kế in ấn. Nhân viên kinh doanh, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành in test mẫu in letterhead, trước khi tiến hành in, chúng tôi sẽ đưa cho bạn ký duyệt mẫu in thử.
  • Với nguyên tắc in bài riêng. Chúng tôi hoàn toàn cam kết dịch vụ in giấy tiêu đề đảm bảo.
in giấy tiêu đề đảm bảo

Dịch vụ in giấy tiêu đề đảm bảo, chạy bài in riêng

Kinh phí cho việc chạy bài riêng là 1,000,000 VNĐ cho lần in đầu. Nếu bạn là khách hàng quen thì chi phí in bài riêng chỉ còn 500,000 VNĐ.

Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên và đặt ngay dịch vụ in giấy tiêu đề đảm bảo. Hãy yêu cầu “chúng tôi cần dịch vụ in đảm bảo, chạy bài riêng”.

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221