Lệch màu trong thiết kế in ấn

Những sai lầm khi chọn dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ

Trong bài viết trước, chúng tôi đã post về chủ đề chọn dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ và giá mắc. Tùy từng trường hợp mà bạn nên chọn in nhà phương án nào. Mỗi phương án đều có những ưu và khuyết riêng. Trong bài viết này, tôi sẽ viết về những điều cần lưu ý, những sai lầm khi chọn dịch vụ  in giấy tiêu đề – letter head giá rẻ.

Nếu bạn chưa đọc bài so sánh giữa in giấy tiêu đề giá rẻ và giá mắc, bạn có thể tham khảo tại đây: https://thietkekhainguyen.com/in-giay-tieu-de-gia-re-gia-mac/.

Nguồn gốc của dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ hay letter head giá rẻ.

  • Đầu tiên đã là in giá rẻ, thì chắc chắn một điều. Đó không phải là in nhanh in kỹ thuật số, vì giá thành của in nhanh kỹ thuật số khá cao. Dịch vụ in giá rẻ hầu hết là in offset. Tuy vậy, in offset cũng chia ra nhiều phương pháp và hình thức. Một số nhà in sử dụng những đời máy in cũ, mua lại, độ lại…cũng có những nhà in sở hữu rất nhiều máy in xịn, kỹ thuật công nghệ cao.
  • Kỹ thuật in ghép: in ghép là một kỹ thuật lâu đời, nguyên lý đơn giản, là ghép nhiều bài in lại với nhau sao cho lợi nhuận cao nhất. Bài in giấy tiêu đề màu xanh, ghép với in letter head màu xanh đậm….Những màu sắc tương tự nhau làm sao cho sản phẩm tương đối chuẩn màu. Đây là một kỹ thuật in ai cũng biết nhưng làm được tới mức nào còn phụ thuộc vào thợ chế bản, pha màu, in ấn
  • Quy trình công nghiệp: một công ty in ấn có quy trình quản lý chặt chẽ thì chi phí nhân lực giảm, tăng hiệu quả công việc. Làm cho giá thành sản phẩm giảm. Giả sử khi bạn đặt in một đơn hàng giấy tiêu đề – letter head, nếu 1 nhân sự ôm trọn công việc từ thiết kế, in ấn, báo giá in và cả giao hàng…thì đương nhiên giá thành sẽ cao hơn khi có sự đồng đều từ các bộ phận kinh doanh – thiết kế – in ấn – giao hàng – kế toán
dịch vụ in tiêu đề thư

Khuyến mãi dịch vụ in tiêu đề thư

Từ nền tảng của dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ, ta suy ra những khuyết điểm ẩn số của nó ?

  • Xuất phát từ điểm xưởng in offset. Khi bạn chọn dịch vụ in giấy tiêu đề, bạn có chắc chắn rằng xưởng in offset đó sử dụng công nghệ in tối tân hay dùng máy móc cũ kỹ ? Bạn có chắc rằng xưởng in đó sở hữu những chuyên viên in ấn hàng đầu hay dùng những thợ in nghiệp dư ??? Hậu quả là sản phẩm in giấy tiêu đề của bạn hỏng bét, mực in lốm đốm, nổi hột và bị sọc sọc vì chất lượng máy in kém. Bạn in 5000 mẫu in letter head, nhưng 5000 mẫu in đó không hề giống màu nhau !
  • In ghép ? Có thể nói in ghép là một kỹ thuật đáng học đáng làm nhưng….lạm dụng nó không mang lại một lợi ích nào cho khách hàng. Hậu quả là mẫu thiết kế letter head của bạn màu xanh, kết quả lại ra màu tím :), khả năng bị lệch màu rất cao. Những dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ, chắc chắn 100% sử dụng phương pháp này.
  • Quy trình công nghiệp mang lại sự chuyên nghiệp trong dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ, tuy vậy bạn sẽ không được nhận được một sự phục vụ tốt của nhân viên xưởng in. Đơn giản, họ đã máy móc hóa con người. Một yếu tố sáng tạo đặc biệt hay đơn thuần một thay đổi nhỏ trong sản phẩm in giấy tiêu đề không bao giờ được chấp nhận. Bạn hãy thử đến những xưởng in lớn, đặt in theo mẫu thiết kế giấy tiêu đề có sẳn, và bảo “anh có thể chỉnh sửa tí xíu không?” Tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được câu trả lời là “KHÔNG”. Không phải vì nhân viên xưởng in không phục vụ bạn, chẳng qua là họ không có nhiều thời gian cho việc đó !

Vậy bài học rút ra khi chọn dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ là gì ?

Nếu bạn có nhu cầu đặt dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ, in letter head giá rẻ. Chúng tôi biết rằng kinh phí đôi khi là vấn đề cần tính toán, nhưng không nên ham rẻ mà mất cả tiền lẫn thời gian. Không nên chọn những dịch vụ in giấy tiêu đề quá rẻ, cũng không nên chọn những nơi quá mắc. Theo quan điểm của tôi, hãy chọn nơi giá phù hợp và sự phục vụ của nhân viên nhiệt tình. Khi niềm tin là sức mạnh thì đồng tiền chỉ là số lẻ !

Khải Nguyên không cam kết mang đến cho bạn dịch vụ in rẻ nhất, cũng không phải tốt nhất Việt Nam. Nhưng chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế in ấn phù hợp nhất cho bạn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221