thiết kế in giấy tiêu đề giá rẻ

In giấy tiêu đề giá rẻ – giá mắc. Phương pháp nào dành cho bạn

Trong ngành in ấn luôn tồn tại khái niệm hoàn hảo nhanh rẻ đẹp. Đối với sản phẩm in giấy tiêu đề cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên có sự phân biệt giữa in giấy tiêu đề giá rẻ – giá mắc. Trong bài viết này tôi sẽ so sánh nguyên nhân của hai vấn đề này.

In giấy tiêu đề giá rẻ

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, các xưởng in một phần muốn chiều khách, một phần vì lợi nhuận nên đã đưa ra hình thức in giấy tiêu đề giá rẻ – in letter head giá rẻ. Nền tảng của dịch vụ này là sử dụng phương pháp in ghép. Đây là một phương pháp in biến thể từ việc in offset, tuy nhiên một đơn hàng không được in riêng, mà phải in chung với nhiều đơn hàng khác. In letter head giá rẻ cũng có thể áp dụng phương pháp này.

 • Làm giấy tiêu đề chuyên nghiệp để nâng cao uy tín công ty

  Làm giấy tiêu đề chuyên nghiệp để nâng cao uy tín công ty

  Ưu điểm: giá rẻ, tạo nền tảng cho dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ. Thời gian in cũng nhanh hơn. Những mẫu in letter head (tiêu đề) hoàn thành trong 3-4 ngày.

 • Khuyết điểm: Vì in chung với nhiều đơn hàng khác nên việc bị lệch màu rất thường xuyên.
 • Vì thế nếu bạn quan tâm đến màu sắc, đặc biệt khi bạn là những doanh nghiệp lớn thì không nên in giấy tiêu đề giá rẻ. Còn trong trường hợp khác bạn có thể chọn phương án này để tiết kiệm chi phí.
 • Một nguyên nhân khác là do xưởng in kém chất lượng. Sản phẩm in letter head bị lệch màu hoặc nổi hột.

In giấy tiêu đề giá mắc

Trái với phương pháp in giấy tiêu đề giá rẻ. Việc in giấy tiêu đề giá mắc xuất phát từ in offset thuần túy, chạy bài in riêng. Không hòa lẫn với sản phẩm in khác.

 • Ưu điểm: Sản phẩm đúng màu, không bị lệch màu.
 • Khuyết điểm: Giá thành cao hơn so với in giá rẻ.
 • In giấy tiêu đề – in letter head giá mắc hay còn gọi là in bài riêng, bạn nên sử dụng dịch vụ in này khi bạn quan tâm đến màu sắc và chất lượng in. Đặc biệt là khi bạn đang làm trong công ty nước ngoài, đa số đều quan tâm chất lượng sản phẩm in giấy tiêu đề.
 • Qua bài viết trên, hy vọng bạn có được thêm thông tin để quyết định nên in giấy tiêu đề giá rẻ hoặc in bài riêng. Bảng giá tham khảo in giấy tiêu đề tại đây: https://thietkekhainguyen.com/in-letter-head-in-giay-tieu-de/

Giá in giấy tiêu đề

Bài Viết Liên Quan

02862921221