Thiết kế In letter head

In letter head giá rẻ – Giảm giá 30-50% chi phí thiết kế

Sản phẩm in giấy tiêu đề hay in letter head là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Giấy tiêu đề thư mang đến phong cách chuyên nghiệp nơi công sở.

Sản phẩn in letter head là một trong những sản phẩm khởi đầu của bất cứ công ty nào.

In letter head

Cũng giống với card visit hay bao thư. In letter head là một trong những công việc mà bạn phải làm khi khởi đầu doanh nghiệp.

Thông thường mẫu in giấy tiêu đề phụ thuộc vào thiết kế logo. Vì màu sắc và kiểu dáng của logo sẽ chi phối đến những thiết kế khác, bao gồm thiết kế card visit, bao thư và đương nhiên là sản phẩm giấy tiêu đề.

Mẫu thiết kế bao thư và giấy tiêu đề

Mẫu thiết kế bao thư và giấy tiêu đề

Chính vì thế. Khi in giấy tiêu đề tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí mẫu mã. Đó là trong trường hợp bạn chỉ đặt in giấy tiêu đề thôi. Nếu bạn đặt hàng chung với đơn hàng thiết kế thương hiệu khởi đầu bao gồm thiết kế logo, thiết kế card visit, thiết kế bao thư và thiết kế letter head…Chúng tôi sẽ giảm giá 30-50% chi phí để hổ trợ doanh nghiệp bạn.

Thiết kế giấy tiêu đề

Trong trường hợp bạn đặt in chung với đơn hàng in card visit và in bao thư. Chúng tôi cũng sẽ có những ưu đãi đến với bạn. Bạn có thể theo dõi những chương trình khuyến mãi hàng tháng hay hàng tuần của công ty chúng tôi để nắm rõ từng thời điểm khuyến mãi.

Sau đây là bảng giá in letter head với kích thước A4. Giá in phụ thuộc vào số lượng, độ dày, màu sắc. Cập nhật bảng giá tại đây: https://thietkekhainguyen.com/in-letter-head-in-giay-tieu-de/

Đối với những đơn hàng số lượng thấp hơn 1000. Ta sẽ in kỹ thuật số chứ không in offset. Nên giá thành thường biến động. Bảng giá in thay đổi khá nhiều phụ thuộc vào giá giấy vận chuyển từ nước ngoài về.

Vui lòng gọi đến công ty chúng tôi qua số HotLine phía trên hoặc liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn chính xác.

“Mỗi một ngày thêm một khách hàng và giữ niềm tin đó mãi mãi”.

Một số hình ảnh được lấy từ google.com

Bài Viết Liên Quan

02862921221