Kid Certificate - Giấy khen mẫu giáo với thế giới động vật ngộ nghĩnh

Bằng khen cho trẻ dễ thương tạo sự thích thú cho các bạn nhỏ.

Trẻ em luôn thích thú với những thứ đầy màu sắc giúp các bé sáng tạo ra thế giới tuổi thơ đẹp đẽ. 5 mẫu bằng khen cho trẻ dưới đây là một phần trong việc giúp trẻ phát triển trí thông minh, thế giới quan cũng như tuổi thơ thân quen.

Chúng ta, những người lớn luôn muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ trẻ, giúp chúng có được tương lai tươi sáng, góp phần phát triển đất nước, xã hội. Những tấm bằng khen nhỏ bé góp phần giúp các bé thêm tự tin sáng tạo và phát triển. Dưới đây Khải Nguyên xin giới thiệu 5 mẫu bằng khen cho trẻ được sáng tạo riêng biệt cho các bạn nhỏ nhà ta.

Mẫu bằng khen cho trẻ dễ thương, sáng tạo và đầy nhân văn.

Bức tranh thiên nhiên sống động được design biến hóa thành 1 bảng thiết kế bằng khen cho trẻ vô cùng đặc sắc. Tôi tin chắc rằng khi trẻ nhận được một tấm bằng như này, chúng sẽ không cảm thấy chán như những dạng mẫu in giấy khen thưởng phổ thông trên thị trường.

Siêu cute với 5 mẫu bằng khen cho trẻ sáng tạo

Siêu cute với 5 mẫu bằng khen cho trẻ sáng tạo

Những chiếc bút chì màu, vật phẩm vô cùng thân thuộc với trẻ con. Thông qua những chiếc bút màu chúng vẻ nên cả thế giới riêng biệt mà đôi khi chúng ta chả hiểu gì. Hiện tại, các designer đã đưa cả thế giới bút chì màu vào bảng thiết kế bằng khen, một sự sáng tạo thật lý thú.

Mẫu giấy khen cho bé với những thiết kế màu sắc như thế này phải đi kèm với những mẫu khung bằng khen đơn giản, ít màu mè thì mới nổi bật được.

Mẫu bằng khen cho trẻ đầy màu sắc

Mẫu bằng khen cho trẻ đầy màu sắc

Woa, các bạn nhỏ cách chắn sẽ thích thú với bảng giấy khen vô cùng lạ mắt dưới đây. Một thế giới khác hẳn với những gì chúng hay nhìn thấy, không phải cây, không động vật thông thường cũng không hoa củ quả. Đây là hình ảnh về sự chiến thắng, biểu trưng cho giá trị của bằng khen tuyệt đối.

Diploma - mẫu bằng khen đẹp cho mẫu giáo sinh động

Diploma – mẫu bằng khen đẹp cho mẫu giáo sinh động

Bằng khen vẽ thế giới phi hành gia đã làm nhiều bé thích thú vô cùng. Một thế giới vô cùng mới mẻ với phi hành gia, các hành tinh, sao trăng và cây cối thiên nhiên sinh động. Khi các bé nhà bạn nhận được tấm bằng khen như thế này thì chúng sẽ vô cùng vui vẻ và thích thú không thôi.

Vẽ tranh thiên nhiên trong giấy khen mầm non

Vẽ tranh thiên nhiên trong giấy khen mầm non

Gấu tốt nghiệp – mẫu giấy khen cho bé với thiết kế đơn giản, không quá họa tiết lạ cũng như vật phẩm mới lạ. Thế nhưng chú gấu, người bạn thân thiết trong những bộ phim hoạt hình đã ăn đứt những thú cầu kì khác.

The Certificate cho trẻ em siêu dễ thương

The Certificate cho trẻ em siêu dễ thương

Mời các bạn xem tiếp phần 2: Mẫu giấy khen thiếu nhi dễ thương. Nó bao gồm những mẫu giấy khen cho bé mới được cập nhật mới nhất.

Quy cách in bằng khen cho trẻ.

 • Kích thước A4(21×29.7cm). Để đặc biệt hơn, có thể làm khổ A5(14.8x21cm), nhỏ nhỏ xinh xinh thích hợp với các bé hơn. Tuyệt đối không chọn kích thước A3, quá lớn với lứa tuổi của các bé.
 • Giấy in không cần quá đắt tiền, chỉ cần in ấn màu sắc sinh động bắt mắt là hợp ý các bạn nhỏ rồi.
 • Thiết kế bằng khen cho trẻ cũng phải sử dụng những phần mềm và template chuyên nghiệp. Thiết kế bằng khen bằng word rất khó tạo ra những hình ảnh đẹp và bắt mắt.
 • Kiểu bằng khen cho bé có thể bỏ qua những kiểu khung bằng khen cầu kì, chuyển qua những mẫu khung giấy khen đơn giản giúp nổi bật thiết kế hơn.
 • Nếu có thể chọn in bằng khen từ giấy và bìa cứng sẽ tốt hơn rất nhiều. Xem ngay các mẫu in bằng khen bìa cứng đẹp và rẻ.
Khung giấy khen bằng bìa cứng gập đôi. Có thể thay bằng khen tùy thích.

Khung giấy khen bằng bìa cứng gập đôi. Có thể thay bằng khen tùy thích.

Thiết kế & in ấn giấy khen tại TPHCM.

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Quý khách hãy vào mục LIÊN HỆ trên website thietkekhainguyen.com để chọn trực tiếp kinh doanh tư vấn qua facebook, zalo, viber, skype, email, điện thoại.

Các đơn vị đào tạo, quý phụ huynh, thầy cô đang cần làm bằng khen cho bé, đừng quên liên hệ với Khải Nguyên để được hỗ trợ tốt nhất.

 • Miễn phí tư vấn dưới mọi hình thức.
 • Thiết kế cực chất với những mẫu mã dễ thương cho bé.
 • In bằng khen chuyên nghiệp với số lượng ít đến rất ít.
 • In thông tin của các bé miễn phí.
 • Lựa chọn giấy in từ hơn 1000 loại giấy khác nhau.
 • Đóng khung theo yêu cầu.
 • Giới thiệu các kiểu làm bằng khen mới lạ cho các bé.
 • Giao hàng tận nơi.

Mời xem lại phần 1 của bài viết: giấy khen mầm non, mẫu giáo dễ thương.

Bài Viết Liên Quan

02862921221