Mẫu name card ticket độc đáo

Ý tưởng làm card visit ticket – danh thiếp dạng vé mới lạ

Bạn có phải là người thích theo đuổi những ý tưởng in card visit mới lạ không? Nếu có, đừng bỏ qua ý tưởng làm card visit ticket, đơn giản nhưng cực kì bắt mắt mà Khải Nguyên giới thiệu ngay bên dưới nhé.

Card visit được xem là profile mini, giúp chúng ta giới thiệu bản thân/công ty súc tích, ngắn gọn và lịch sự. Trên card visit, thứ người ta muốn xem không chỉ là họ tên, số điện thoại mà còn là phong cách cá nhân, sự chuyên nghiệp từ chi tiết nhỏ nhất. Trong những cuộc gặp mặt, hội thảo, cuộc hộp hay sự kiện, những chiếc card mới lạ luôn giúp chủ nhân tranh thủ được nhiều sự chú ý. Chính vì thế ý tưởng làm card visit ticket là một sự chọn lựa thú vị nếu bạn muốn khác biệt giữa đám đông.

In card visit ticket dạng vé đặc biệt

Ticket hay còn gọi là vé, đó là một tờ giấy nhỏ được dùng để kiểm tra thông tin vào cổng của khách hàng đã mua trước đó. Chắc hẳn các bạn đã từng thấy những chiếc vé huyền thoại. Chẳng hạn vé xem phim, vé xem xem kịch, vé vào cổng, vé ca nhạc… .

Ở mỗi địa điểm sẽ có hình thức làm vé khác biệt nhưng nó sẽ có các đặc trưng như:

  • Hình chữ nhật.
  • Có nhiều liên (liên cùi, liên kiểm vé và liên đưa cho khách).
  • Ở 2 cạnh ngắn trên ticket có đường cấn xé.
  • Trên vé thường ghi thông tin như mục đích sử dụng, thời gian, địa điểm, giá vé, mã ghế… .

Chúng tôi đã sử dụng những đặc trưng này lên card visit, biến chúng thành những tấm card visit ticket trong rất thú vị.

In card visit ticket Vintage

In card visit ticket Vintage

Cụ thể làm card visit ticket là hình thức in card visit có sử dụng công nghệ die cut, với khung cut dạng hình chiếc vé (ticket) huyền thoại. Một số chi tiết khung cut sẽ được tinh chỉnh sao cho phù hợp với thẩm mỹ của card visit. Ví dụ những đường cấn răng cưa được làm to hơn, sâu hơn và có nhiều hình dạng đặc biệt hơn. Một số thiết kế card name card ticket còn giản lược luôn phần răng cưa, chỉ giữ lại đường viền bo của vé. Mỗi người một sở thích, mỗi người cũng có những ý tưởng khác lạ riêng. Thế nên bạn không cần phải lo lắng sự đặc biệt bị lẫn giữa đám đông.

Chọn giấy in ticker name card.

Cũng như đa số dòng in card khác, in ticker name card cũng không hề kén giấy. Từ giấy couche, giấy fort, Art paper, giấy kraft hay nhựa PVC đều có thể sử dụng. Điều chúng ta quan tâm sẽ là thiết kế tạo hình cut như thế nào cho hợp lý.

Trường hợp bạn đang có ý định hướng đến dòng sản phẩm card visit cao cấp thì Art Paper hay kraft Paper sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn. Bởi vì nó đã đẹp từ trong bản chất nên chỉ một ít thủ thuật thì sản phẩm cuối dễ win hơn bình thường.

In card visit dạng vé bằng giấy kraft

In card visit dạng vé bằng giấy kraft

Dưới đây là một số ý tưởng làm card visit ticket thú vị. Rất nhiều sự phối hợp thú vị giữa die cut ticket và design vintage. Bạn có thể tham khảo để đưa ra ý tưởng ticket business card của riêng mình.

In danh thiếp dạng vé đặc biệt

In danh thiếp dạng vé đặc biệt

Mẫu card visit ticket cao cấp với công nghệ UV

Mẫu card visit ticket cao cấp với công nghệ UV

Mẫu name card ticket độc đáo

Mẫu name card ticket độc đáo

Lời kết và liên hệ

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong sản phẩm rất thú vị “card visit ticket” hay “danh thiếp dạng vé”. Các bạn có thể thêm chúng vào bộ sưu tập những ý tưởng làm card visit độc lạ của riêng mình. Để khi có nhu cầu thực hiện, hãy lựa chọn và đưa ra quyết định cuối cùng.

Riêng Khải Nguyên, chúng tôi sẵn sàng nhận in bất kì dòng name card nào, kể cả “5 kiểu in card visit khó khiến nhà in phải lắc đầu“. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nêu ra ý tưởng. Chúng tôi sẽ tổng hợp và đưa ra phương án thực hiện trong thực tế, để biến ý tưởng sáng tạo thành hiện thực. Khải Nguyên luôn hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng để thực hiện những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách. Chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221