Mẫu in card visit Luxury khó

5 Kiểu in card visit khó khiến nhà in lắc đầu từ chối thẳng

Có thể bạn chưa biết, có rất nhiều kiểu in card visit khó khiến nhà in nhức đầu, thậm chí họ sẽ từ chối thẳng nếu gặp phải 5 kiểu in trong bài viết này.

Khi bạn ghé các xưởng in card visit, tiệm in card thông thường mà đưa những mẫu card yêu cầu cao, thực hiện theo ý tưởng riêng thì đa số sẽ từ chối thẳng thừng. Tại những địa điểm như thế họ chỉ nhận in card giá rẻ hoặc in card hơi đặc biệt một chút mà thôi. Nếu đưa ra yêu cầu quán nhiều, yêu cầu cao sẽ nhận được những cái lắc đầu ngao ngán.

Muốn làm card visit theo yêu đặc biệt thì nên chọn các xưởng in card theo yêu cầu ở TPHCM. Ví dụ như in card visit Khải Nguyên chẳng hạn.

  • Tại đây, bạn được đưa ra yêu cầu.
  • Được gợi ý để hiện thực hóa sản phẩm trên ý tưởng thành ấn phẩm thực tế.
  • Được tận hưởng công nghệ gia công chuyên biệt để xử lý những ca in card visit khó khiến nhà in đau đầu mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây.
Dịch vụ in card theo yêu cầu đặc biệt- Khải Nguyên

Những ca in card visit khó nhằn nhất hiện nay.

Danh thiếp ép kim tràn viền với nhiều họa tiết siêu nhỏ

Những họa tiết siêu nhỏ, phức tạp, xuất hiện chằn chịt dù có được thể hiện theo quy tắc nhất định thì cũng vô cùng khó làm. Ví dụ nhưng hình chiếc name card bên dưới, nếu bạn đem đến nhà in bình thường họ sẽ từ chối thẳng luôn, bởi vì quá khó. Phần khuôn sát lề dễ khiến khuôn bị lệch, méo mó và lực tản không đều, khiến sản phẩm rất xấu, dễ bị đền hàng nên đa số xưởng in sẽ không nhận ca khó như thế này.

Nếu bạn muốn in card visit ép kim đơn giản thì tốt nhất không nên thiết kế kiểu như thế này nhé. Nó chỉ dành cho dòng LUXURY CARD mà thôi.

In LUXURY CARD VISIT TPHCM - Sản phẩm khó

In LUXURY CARD VISIT TPHCM – Sản phẩm khó

Name card embossing tràn viền

Nhưng đã giới thiệu ở bài viết in card visit dập chìm bằng công nghệ embossing thì các bạn đã biết công dụng của kỹ thuật này rồi phải không. Nó cho phép tạo những hoa văn, họa tiết, hình dạng đặc biệt trên nền giấy. Phần họa tiết sẽ chìm 1 mặt, nổi 1 mặt trong rất là bắt mắt. Đa số các xưởng làm name card hiện tại đều có nhận in kiểu này.

Thế nhưng embossing tràn viền lại là một phạm trù khó hơn hẳn. Nó đòi hỏi độ chính xác cao, lực sử dụng đúng, đều, giấy được cắt tỉa gọn gàng. Diện tích dập chìm/nổi càng lớn thì sai sót càng dễ xảy ra và khiến danh thiếp từ LUXURY thành tờ “rác”. Thế nên, kiểu embossing tràn viền bị nhiều nhà in từ chối ngay khi xem mẫu thiết kế card visit.

Mẫu in card visit khó nhằn nhưng mà đẹp

Mẫu in card visit khó nhằn nhưng mà đẹp

Negative Space Hot Foil Bussiness Card

Đây là những mẫu card visit ép kim (hot foil) nhưng lại có không gian âm ( Negative Space). Tức là những nội dung được vẽ nhưng có nhiều hình dạng tưởng tượng khác biệt. Nếu không gian âm ép kim đơn thuần với 1 màu thì không sao, nhưng nếu đó là sự kết hợp của 2 – 3 màu ép kim thì lại là chuyện khác.

Câu nói “lệch 1 li đi một dặm” rất phù hợp với các lỗi thường thấy trên Negative Space Hot Foil Bussiness Cards. Chỉ cần 1 động tác lệnh nhỏ, danh thiếp sẽ bị bug và giá trị giảm dần. Vì thế, đừng buồn khi nhà in từ chối nhận in những kiểu thiết kế card như thế này nhé.

Kiểu in card visit hay bị từ chối

Kiểu in card visit hay bị từ chối

In card visit ép kim đen trên giấy trắng dày

Hiện tại định lượng giấy trắng dày nhất chỉ từ 300 – 350gsm là hết cỡ. Muốn in card dày khoảng 1mm thì cần bồi từ 3 – 4 lớp giấy lại với nhau. Khi bồi giấy, keo bồi giúp kết dính, làm dày và cả làm mềm giấy nữa. Khi ép kim màu sắc tối như màu đen chẳng hạn thì độ lún bị đẩy lên cao, khiến mép kim bị lem khá nhiều. Điều này làm giảm bớt tính thẩm mỹ của card.

In card visit ép kim đen trên giấy trắng dày

In card visit ép kim đen trên giấy trắng dày

Card visit sơn viền màu

Card visit sơn viền màu bạn có thể đặt hàng tại Khải Nguyên với số lượng từ 3 – 5 hộp trở lên. Màu sắc phủ viền cũng khá đa dạng và bắt mắt. Tuy nhiên, không nhiều đơn vị chấp nhận kỹ thuật này. Khi bạn cầm mẫu card phủ viền đến nhiều xưởng in sẽ nhận được những cái lắc đầu kiên quyết. Bởi nó được xếp vào danh sách những kiểu in card visit khó làm, dễ sai.

Card visit sơn viền màu

Card visit sơn viền màu

Lời kết và liên hệ đặt in card visit khó làm tại TPHCM

Các mẫu card visit khó nhằn đều được xếp vào LUXURY BUSINESS CARD. Nó khó nhưng mà nó đẹp, sang trọng và đặc biệt. Khi được thả vào đám đông thì loạt card bình thường sẽ bị các mẫu card khó hạ knockout ngay vào luôn. Nói chung cái gì cũng có cái giá của nó. Bạn muốn khác biệt , muốn nổi bật, thì phải chấp nhận làm cái khó mà ít người làm được.

Khải Nguyên với hơn “10 năm trong ngành thiết kế & in card visit tại TPHCM“. Chúng tôi luôn tự hào có thể tạo ra các dòng sản phẩm danh thiếp khó thực hiện mà nhiều công ty khác từ chối nhận. Khi bạn có một sản phẩm khó muốn biến nó thành hiện thực, đừng ngần ngại ALO ngay cho Khải Nguyên để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221