Bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng TsimShaTsui

Tsim Sha Tsui – Bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng lẩu nhúng Hồng Kông

Tsim Sha Tsui – thương hiệu nhà hàng lẩu nhúng Hong Kong đặc sắc với phong cách thiết kế hiện đại đơn giản kết hợp với hình tượng ẩm thực Hong Kong rất riêng. Bộ thiết kế nhà hàng TsimShaTsui gồm có: logo nhà hàng, card visit, thực đơn nhà hàng, voucher giảm giá, voucher vip, statdee quảng cáo, hộp đèn, bảng hiệu, đồng phục… .

Tsim Sha Tsui Restaurant Branding

Lẩu nhúng Hồng Kông Tsim Sha Tsui là nhà hàng ẩm thực Hồng Kông. Để thương hiệu hóa hình ảnh, nhà hàng sử dụng hai yếu tố là Tsim Sha Tshui và hoa dương tử kinh. Chiếm Sá Chuỗi là một khu mua sắm sầm uất về đêm tại Cửu Long. Tại đây hình thành trung tâm thương mại sa sỉ và hàng loạt các hàng quán phủ kín con đường Nathan rực rỡ ánh đèn neon. Chính hình ảnh nhộn nhịp về đêm của khu Chiếm Sá Chuỗi mà nhà hàng lẫu nhúng Hông Kông Tsim Sha Tsui đã tạo thành một phần trong ý tưởng thiết kế logo. Nó không những khẳng định văn hóa ẩm thực Hồng Kông mà còn thể hiện sự gần gũi thân thuộc đối với những người đã từng đặt chân qua Hông Kông.

Bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng TsimShaTsui

Bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng TsimShaTsui

Ngoài yếu tố địa danh ra, nền tảng thiết kế logo này còn sử dụng thêm biểu tượng hoa dương tử kinh. Đây là loài hoa xuất hiện trên quốc kỳ Hồng Kông và nó được mọc rất nhiều nơi tại Hồng Kông. Người Hồng Kông cho rằng sức sống của hoa Dương Tử Kinh đại diện cho người Hồng Kông, giản dị, gần gũi song mạnh mẽ vươn lên từ mọi vùng đất khô cằn.

Ý nghĩa mẫu thiết kế logo nhà hàng Tsim Sha Tsui

Thiết kế logo nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế logo nhà hàng chuyên nghiệp

Mẫu logo thiết kế logo nhà hàng này được thiết kế tối giản bằng việc tạo hình font chữ và cách điệu chữ ‘U’ thành nồi lẩu. Ai cũng có thể nhận ra nồi lẩu màu đỏ nóng bỏng và quốc hoa của Hồng Kông. Một sự định hình không thể lẫn vào đâu đối với những người đã từng biết đến Hồng Kông. Font chữ sử dụng tạo hình Tsim Sha Tsui đương nhiên không phải là các font chữ có sẵn mà được tạo riêng nhằm cá nhân hóa thương hiệu nhà hàng. Font chữ này được tạo sau quá trình tham khảo và nghiên cứu một số font chữ bảng hiệu tại Hồng Kông. Đây được xem là phong cách thiết kế lấy sự đơn giản để thể hiện cá tính, sự nhấn mạnh thương hiệu, kiểu như là :”Đây là lẫu nhúng Tsim Sha Tsui, That’s it”, phần còn lại tự thực khách cảm nhận.

Mẫu thiết kế logo nhà hàng Lẩu Nhúng Hong Kong

Mẫu thiết kế logo nhà hàng Lẩu Nhúng Hong Kong

Mẫu menu nhà hàng Lẩu Nhúng Hồng Kông

Trong lĩnh kinh doanh ẩm thực, cuốn menu vô cùng quan trọng. Nó là sản phẩm giúp kết hợp giữa nhà hàng vs khách hàng. Thực đơn thay mặt nhà hàng giới thiệu những ăn đặc sắc một cách rõ ràng, đầy đủ và trọn vẹn đến thực khách. Mặt khách hàng, thực đơn giúp khách hàng gọi món dễ dàng hơn, hợp sở thích, khẩu vị cũng như hợp túi tiền. Nói cách khác, nếu không có menu, nhà hàng hầu như không thể hoạt động một cách bình thường được.

Thiết kế menu nhà hàng cũng cần sự khoa học trong việc soạn nội dung, bố cục và trang trí. Không phải món nào để ở đâu cũng được, để hình gì cũng xong đâu nhé. Thậm chí, món ăn đặt ở đâu cũng là một vấn đề không dễ giải quyết.

Thiết kế menu nhà hàng lẩu Tsim Sha Tsui

Thiết kế menu nhà hàng lẩu Tsim Sha Tsui

Làm menu cho nhà hàng không chỉ quan trọng phần thiết kế mà lúc in menu cũng cần thận trọng. Chọn chất liệu nào; kích thước nào; hay in bao nhiêu cuốn; cũng cần thận trọng cân nhắc kỹ lưỡng.

Thiết kế menu Lẩu Nhúng Hong Kong

Thiết kế menu Lẩu Nhúng Hong Kong

 

Tsim Sha Tsui - Menu trong bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

Tsim Sha Tsui – Menu trong bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

Gift voucher & Gift voucher VIP

Gift voucher hay còn gọi là voucher giảm giá. Đây là sản phẩm quen thuộc được sử dụng tại các nhà hàng trên khắp cả nước. Mỗi nhà hàng lại có những hình thức thu hút khách hàng khác nhau thông qua voucher. Chương trình khuyến mãi càng lạ, càng tốt giúp khách hàng thấy họ được hưởng nhiều ưu đãi sẽ thành công hơn rất nhiều. Hãy thông minh khi viết nội dung lên voucher nhé.

Còn về thiết kế voucher đẹp, hợp lý và hiệu quả là chuyện của công ty thiết kế voucher mà bạn đã lựa chọn. Đừng quên, kiểm tra nội dung thật kỹ khi duyệt file in voucher nhé.

Mẫu voucher nhà hàng khuyến mãi dạng set 2 người & 4 người

Mẫu voucher nhà hàng khuyến mãi dạng set 2 người & 4 người

Gợi ý một số kích thước in voucher hợp lý.

Đối với khách hàng mới làm voucher lần đầu, họ sẽ ít quan tâm tới kích thước bởi họ không hiểu được sự lợi hại của nó. Nhưng đối với khách hàng đã từng in ấn, họ sẽ quan tâm đến việc chọn đúng kích thước để giá in voucher lợi nhất. Ví như mẫu gift voucher trong bộ nhận diện nhà hàng Tsim Sha Tsui, được thiết kế với kích thước 7x15cm, là một trong những kích thước in ấn phiếu voucher lợi nhất hiện nay. Tất nhiên, nó không thể bằng in voucher dạng card visit rồi.

Gift voucher VIP thương hiệu Tsim Sha Tsui

Gift voucher VIP thương hiệu Tsim Sha Tsui

Ấn phẩm thiết kế yếu trong bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

Ngoài logo, bảng hiệu, menu và voucher, nhà hàng cần thêm một số sản phẩm khác để tiến hành kinh doanh. Trong đó card visit nhà hàng, đồng phục nhân viên, standee quảng cáo, bảng hộp đèn là những ấn phẩm thiết yếu, đặc biệt đối với một nhà hàng lẩu nhúng Hong Kong như Tsim Sha Tsui thì nó lại càng quan trọng.

Thiết kế card visit nhà hàng Lẩu Nhúng Hong Kong

Thiết kế card visit nhà hàng Lẩu Nhúng Hong Kong

 

Đồng phục nhân viên nhà hàng

Đồng phục nhân viên nhà hàng

 

Statndee giới thiệu tại nhà hàng

Statndee giới thiệu tại nhà hàng

Lời kết.

Theo đánh giá khách quan, bộ thiết kế cho nhà hàng Tsim Sha Tsui khá đẹp mắt dù nó không phải thiết kế dạng đỉnh. Nó phù hợp với thẩm mỹ của đại đa số khách hàng nhờ sự đơn giản, gọn nhẹ và cách tạo nhiệt hợp lý. Nếu bạn muốn có một bộ nhận diện thương hiệu riêng cho nhà hàng/công ty/ shop của mình, đừng quên liên hệ với Khải Nguyên để chúng tôi có cơ hội tư vấn kỹ lưỡng hơn cho bạn nhé.

Tại Khải Nguyên, chúng tôi có quy trình trọn gói từ thiết kế đến in ấn thành phẩm cùng hệ thống giao hàng hoàn thiện. Tất cả sẽ là nền tảng để Khải Nguyên mang lại thành phẩm cuối cùng tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Một số bộ nhận diện đẹp cho nhà hàng.

Bộ thiết kế nhà hàng Vị Xưa Quán được thực hiện với chủ đề Việt Nam thân yêu và mộc mạc, mang lại cảm giác thân thuộc về đất nước và con người xứ việt.

Bộ thiết kế nhà hàng Vị Xưa Quán

Bộ thiết kế nhà hàng Vị Xưa Quán

Bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng The Salmon Đà Nẵng.The Salmon restaurant brands là một trong những bộ nhận diện nhà hàng chuyên nghiệp, bao gồm rất nhiều ấn phẩm nhận diện hiệu quả cho lĩnh vực F&B.  Sản phẩm trong bộ NDTH Nhà Hàng gồm có: menu các loại, voucher, flyer, poster khuyến mãi, hộp đựng pizza, card visit… .

Bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng The Salmon

Bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng The Salmon

Bộ thiết kế in ấn resort – Hòn Bà Lagi Beach Resort với chủ đề biển xanh cát vàng mộng mơ, cùng nhiều ấn phẩm quan trọng cho Resort như: menu, brochure, card visit, thẻ vip, poster quảng cáo, hứa hẹn sẽ mang đến cảm hứng sáng tạo không ngừng nghỉ cho khách hàng.

Thiết kế menu món chính của Resort Hòn Bà Lagi

Thiết kế menu món chính của Resort Hòn Bà Lagi

Francis Hội Restaurant tại Hội An – Một bộ thiết kế Phong cách Á Âu kết hợp trên nền tảng đơn giản hóa. Một khái niệm thiết kế đang được ưa chuộng hiện nay. Nó không hào nhoáng, bắt mắt nhưng lại cuốn hút được người xem ngay từ đầu.

Bộ thiết kế nhà hàng Á Âu kết hợp

Bộ thiết kế nhà hàng Á Âu kết hợp

Bài Viết Liên Quan

02862921221