Cách nhận biết thiết kế tốt thông qua khả năng sử dụng

Bộ nhận diện nhà hàng The Salmon tại Đà Nẵng – Full design & Printing

The Salmon restaurant brands là một trong những bộ nhận diện nhà hàng chuyên nghiệp, bao gồm rất nhiều ấn phẩm nhận diện hiệu quả cho lĩnh vực F&B.  Sản phẩm trong bộ NDTH Nhà Hàng gồm có: menu các loại, voucher, flyer, poster khuyến mãi, hộp đựng pizza, card visit… .

The Salmon restaurant brands – bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

Như đã hứa hẹn trong bài viết “thiết kế menu nhà hàng The Salmon” rằng chúng tôi sẽ giới thiệu trọn vẹn bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng The Salmon Full bộ, trong bài viết này Khải Nguyên xin được tiếp tục giới thiệu những ấn phẩm in ấn đặc sắc của đối tác thân thiết, nhà hàng The Salmon. Hi vọng, The Salmon restaurant brands sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng của riêng mình.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng

Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu về các sản phẩm đã được thiết kế & in ấn hoàn thiện để phục vụ hoạt động của nhà hàng. Tất nhiên, không phải tất cả ấn phẩm đều được đặt trong 1 đơn hàng, có thể sau này chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều sản phẩm khác.

  1. Bộ thiết kế & in menu nhà hàng gồm: menu chính, menu sáng, trưa và menu để bàn khuyến mãi.
  2. Card visit hay còn gọi là danh thiếp.
  3. Gift voucher, phiếu quà tặng, phiếu giảm giá.
  4. Tờ rơi(flyer) A5.
  5. Poster khuyến mãi các dịp lễ, sự kiện đặc biệt.
  6. Hộp pizza.

Menu trong bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng The Salmon.

Thực đơn(menu) luôn là sản phẩm quan trọng nhất đối với từng nhà hàng, dù nhà hàng nhỏ hay nhà hàng danh tiếng đều không thể lơ là việc làm menu được. Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế menu cũng như in ấn menu, nhà hàng The Salmon đã rất đầu tư trong việc design cũng như chọn chất liệu in ấn. Họ chia menu thành 3 phần: Menu chính(cuốn), menu nước(cuốn), thực đơn để bàn(chân mica).

Để biết chi tiết hơn về phong cách thiết kế menu, chất liệu in ấn cũng như ý nghĩa của menu, các bạn xem chi tiết hơn tại đây: “thiết kế menu nhà hàng The Salmon“.

Tổng thể menu nhà hàng trong bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

Tổng thể menu nhà hàng trong bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

Dạng menu để bàn A4 để trong chân mica đế lùa

Dạng menu để bàn A4 để trong chân mica đế lùa

Card visit nhà hàng The Salmon

Cũng như bao ngành nghề khác, in card visit là điều không thể thiếu nếu như muốn hoạt động tốt. Chỉ một mảnh giấy nhỏ ghi vài thông liên hệ, nhưng nó sẽ là câu nối giữa nhà hàng và khách hàng toàn diện nhất. Card visit nhà hàng giúp khách hàng nhớ đến mình tường đến một nơi tuyệt vời, với những món ăn thật ngon, chính điều này tăng khả năng họ quay lại nhà hàng cực lớn.

Tất nhiên muốn name card có hiệu quả tốt, thiết kế card visit đẹp cùng chất lượng in sắc nét là điều không thể thiếu. Xem ngay bảng giá in card visit đầy đủ hàng loạt kiểu in name card đỉnh nhất hiện nay.

Mẫu thiết kế name card nhà hàng Salmon tại Đà Nẵng

Mẫu thiết kế name card nhà hàng Salmon tại Đà Nẵng

Gift voucher, flyer, hộp pizza, lót ly

Sau menu, name card những sản phẩm như: phiếu quà tặng( in voucher), flyer(tờ rơi), hộp đựng đồ ăn mang đi, hộp pizza, lót ly cũng rất cần thiết cho nhà hàng hoạt động tốt. Tất cả sản phẩm này, Khải Nguyên đều có nhận in số lượng ít đến số lượng khổng lồ, quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu về kích thước, chất liệu(nếu biết), chủng loại, đội ngũ kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn hướng đi phù hợp và báo giá chính xác nhất.

Ngoài ra: giấy lót bàn, bao tâm, bao đũa, khăn giấy, khăn ướt, tem dán hộp mang đi… cũng thường được nhà hàng đặt cùng lúc trong bộ nhận diện. Trường hợp nhà hàng cảm thấy chưa cần thiết, họ có thể sử dụng sản phẩm bán sản, không có logo thương hiệu, đây là một giải pháp tiết kiệm đáng kể nhưng xét về lâu dài vẫn không tốt lắm.

Bộ nhận diện nhà hàng chuyên nghiệp

Bộ nhận diện nhà hàng chuyên nghiệp

Lót ly vải nỉ cho nhà hàng

Lót ly vải nỉ cho nhà hàng

Mời quý khách xem thêm nhiều mẫu lót ly vải nỉ thêu logo chuyên nghiệp khác tại website incucdep.com.

Poster khuyến mãi các dịp lễ, sự kiện đặc biệt.

Poster khuyến mãi cho nhà hàng chuyên nghiệp

Poster khuyến mãi cho nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế poster nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế poster nhà hàng chuyên nghiệp

Xin lưu ý: những sản phẩm trên thuộc về sở hữu của nhà hàng Salmon. Mọi hành vi sao chép đều không được phép. Xin quý khách hàng lưu ý. Hãy liên hệ với Khải Nguyên. Chúng tôi sẽ tạo nên những mẫu sản phẩm đặc sắc khác dành riêng cho bạn. Bài viết tại webstie: thietkekhainguyen.com.

Thiết kế thương hiệu nhà hàng ở đâu?

Mỗi sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng đều có một vai trò khác nhau, chỉ có sử dụng đúng và đồng bộ mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Hi vọng bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng The Salmon sẽ cho bạn những ý tưởng mới trong việc phát triển thương hiệu trong tương lai. Hãy liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn về bộ thương hiệu cho nhà hàng chuyên nghiệp trọn gói từ a đến z.

Thiết kế thương hiệu - Branding design

Thiết kế thương hiệu – Branding design

Hotline: 028.6292.1221

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkekhainguyen/

Chọn tư vấn viên trực tiếp: tại đây.

Một số bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng khác:

Số 1: Thiết kế in ấn cho quán cà phê art mio Vũng Tàu.

Menu trong bộ thiết kế in ấn Art Mio Cafe tại Vũng Tàu

Menu trong bộ thiết kế in ấn Art Mio Cafe tại Vũng Tàu

Số 2: Thiết kế in ấn resort Hon Ba LAGI.

Thiết kế menu món chính của Resort Hòn Bà Lagi

Thiết kế menu món chính của Resort Hòn Bà Lagi

Số 3: Bộ nhận diện nhà hàng Amiga ẩm thực Á Đông.

Menu nhà hàng Amiga - Nhà hàng Á Đông đặc sắc

Menu nhà hàng Amiga – Nhà hàng Á Đông đặc sắc

Bài Viết Liên Quan

02862921221