Thiết kế in ấn card visit rẻ đẹp

Top 10 mẫu cardvisit chuyên nghiệp đầu năm 2020

Giới thiệu top 10 mẫu cardvisit chuyên nghiệp mới nhất năm 2020. Bao gồm mẫu card công ty, card cá nhân, name card cho lãnh đạo và nhiều lĩnh vực Hot khác.

Có nên đầu tư thiết kế cardvisit chuyên nghiệp hay không?

Theo số liệu thống kê mới nhất, có đến 90% người muốn làm card visit sẽ đi tìm kiếm các mẫu thiết kế cardvisit chuyên nghiệp trước khi tìm hiểu về chất liệu in và nơi in card visit! Con số này tăng gần 30% so với thống kê vào 3 năm trước. Điều này có nghĩa là gì? Khách hàng hiện tại họ quan tâm đến diện mạo hình ảnh của namecard nhiều hơn chất liệu tạo nên nó. Điều này có các lợi cũng có hại!

  • Quan tâm đến việc design giúp cardvisit sở hữu ngoại hình lung linh trên hình ảnh, người xem sẽ thấy thích thú và ấn tượng mạnh với nó.
  • Mặc khác đầu tư quá nhiều vào thiết kế card visit mà không quan tâm đến nó được in ra như thế nào, dẫn đến việc thiết kế không thể in ấn được, phải bỏ đi làm lại từ đầu rất mất công.

Tóm lại, cái gì cũng có 2 mặt, chú trọng và thiết kế cardvisit chuyên nghiệp là điều cần thiết, nhưng chất liệu, kỹ thuật in ấn card visit cũng không nên bị quên lãng. Chỉ có kết hợp thiết kế với in ấn thực tế mới có sản phẩm hoàn hảo nhất. 

Mẫu cardvisit chuyên nghiệp là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế & in ấn

Mẫu cardvisit chuyên nghiệp là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế & in ấn

Chọn công ty thiết kế name card như thế nào?

Để đảm bảo an toàn cho name card, đảm bảo nó được in thành công, tốt nhất nên chọn:

Một đơn vị thiết kế cardvisit chuyên nghiệp, với nhiều hạng mục bạn thấy ưng ý. Nhớ check xem, mẫu design đó đã được in ấn ra chưa nhé.

An toàn hơn, nên đặt dịch vụ thiết kế tại công ty in cardvisit luôn. Thiết kế của họ có thể không xuất sắc như đơn vị chuyên về design, nhưng họ đảm bảo mẫu card được làm ra hoàn hảo từ bản thiết kế này.

Giải pháp tự thiết kế name card chỉ nên được chọn khi bạn thực sự đam mê hoặc chỉ cần mẫu card rất đơn giản. Đôi lúc những kiểu thiết kế đơn giản nhưng sử dụng phương pháp gia công đặc biệt cũng đẹp không kém đâu.

5 sai lầm khiến card visit không in được!

Với kinh nghiệm chục năm trong ngành in, chúng tôi chứng kiến không ít mẫu thiết kế name card rất đẹp, được đầu tư công phu nhưng lại không thể in được, đành phải bỏ làm lại hoặc chỉnh sửa tùm lum. Thực sự là rất phí công sức thời gian và cả tinh thần nữa. Để tránh rơi vào trường hợp khó xử này, lướt qua 5 sai lầm khiến card visit không thể in được ngay sau đây nhé:

  1. Sử dụng viền cạnh quá nhỏ, quá nhiều dẫn đến lúc cắt sẽ bị lệch, khiến thành phẩm không hoàn hảo. 
  2. Thiết kế sai kích thước. Kích thước card visit giao động trong khoảng: ngang 8cm – đến 9cm, dọc từ 5cm – 5.5cm. Trong khi đó rất nhiều khách sử dụng đơn vị đơn pixel nên không xác định được đúng kích thước, dẫn đến kích thước sai, sai tỉ lệ khiến card in ra không sử dụng được.
  3. Sử dụng sai hệ màu. Hệ màu in ấn chuẩn là CMYK, thiết kế hệ màu RBG hoặc hệ khác dẫn đến việc in lệch màu.
  4. Thiết kế không có khả năng gia công. Gia công card visit cao cấp như: ép kim, dập nổi, dập chìm, uv, kéo lụa, bồi phũ viền… . Sử dụng 1 hoặc nhiều gia công trên card visit khiến chúng có giá trị hơn hẳn so với in bình thường. Nhưng mỗi loại gia công đòi hỏi thiết kế phải phù hợp. Vì dụ như: dập nổi: yêu cầu thiết kế những phần dập phải rõ nét, không quá mảnh hay quá nhỏ.
  5. Sử dụng hình ảnh chất lượng thấp. Name card kích thước không lớn, nhưng hình ảnh trên đó muốn rõ nét cần độ phân giải cỡ 300dpi.  Riêng logo trên card, cần sử dụng file vector để hình ảnh in ra rõ nét và đúng màu hơn.
Không phải mẫu card visit nào thiết kế ra cũng in được

Không phải mẫu card visit nào thiết kế ra cũng in được

>>> Giới thiệu một số mẫu thiết kế card visit mỹ phẩm ấn tượng.

5 điểm cần lưu ý khi thiết kế name card.

Để có được mẫu cardvisit chuyên nghiệp trong thiết kế & in chuẩn bạn nên lưu ý những điểm sau:

Ít sử dụng viền cạnh trong thiết kế, đặc biệt không nên sử dụng viền cho cả 2 mặt. Độ dày của viền từ 3mm trở lên.

Chuyển kích thước về cm, mm để làm đúng kích thước card. Kích thước chuẩn là: 9×5.5cm, 9x5cm, 8.8×5.3cm.

Sử dụng hệ màu CMYK để thiết kế ngay từ đầu.

Xác định phần có gia công đặc biệt để điều chỉnh cho hợp lý.

Sử dụng hình ảnh, pattern bằng vector hoặc hình ảnh chất lượng cao.

Hãy cân nhắc những điểm này khi duyệt file in card visit cuối cùng nhé. Để mọi việc dễ dàng hơn, chọn in card visit ở Khải Nguyên là giải pháp hợp lý.

Tại đây chúng tôi có quy trình làm trọn gói từ thiết kế -> in ấn -> gia công -> giao hàng tận nơi. Việc duy nhất bạn phải làm là liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loại giấy in, công nghệ in phù hợp.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ IN CARD VISIT TỐT NHẤT TPHCM

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Chọn nhân viên tư vấn trực tiếp tại phần liên hệ của website thietkekhainguyen.com. Bảng đồ, địa chỉ, thông tin liên hệ đều được chia sẽ đầy đủ tại đó.

Một số mẫu thiết kế cardvisit đẹp, hợp chuẩn in ấn.

Thiết kế name card thú vị của HOANG BOOK

Thiết kế name card thú vị của HOANG BOOK

KING Kitchen - Mẫu cardvisit cho nhà hàng

KING Kitchen – Mẫu cardvisit cho nhà hàng

Nhà hàng Bếp Vùng Cao với mẫu name card đẹp

Nhà hàng Bếp Vùng Cao với mẫu name card đẹp

Sai Gon Restaurant Design

Sai Gon Restaurant Design

Mẫu card visit shop thời trang dễ thương

Mẫu card visit shop thời trang dễ thương

Topical Cafe name card Design

Topical Cafe name card Design

In card visit công ty Avalis

In card visit công ty Avalis

Mẫu cardvisit chuyên nghiệp cho công ty

Mẫu cardvisit chuyên nghiệp cho công ty

Bài Viết Liên Quan

02862921221