Mẫu card visit mỹ phẩm được in bằng nhựa PVC

Mẫu card visit mỹ phẩm đẹp giúp chiếm lĩnh thị trường.

Cơ hội tiếp cận 10 mẫu card visit mỹ phẩm siêu đẹp giúp các thương hiệu, shop, đại lý mỹ phẩm chiếm lĩnh thị trường kinh doanh tốt hơn, tạo dựng nền tảng của 1 thương hiệu mạnh và uy tín.

Sức hấp dẫn của thị trường kinh doanh mỹ phẩm hiện nay.

Số liệu được thu thập bởi viện nghiên cứu Yano (Nhật Bản) năm 2018. Năm 2019 chưa hết nên hiện tại chưa có số liệu chính xác, khi nào số liệu được công bố chúng tôi sẽ cập nhật lại.

 • Giá trị thị trường mỹ phẩm: 2.35 tỷ USd.
 • Sẽ tiếp tục tăng từ 15-20% trong vòng năm.
 • Sự gia tăng dân số thuộc tầng lớp thượng lưu từ 16.3% lên đến 18% vào năm 2020, dẫn đến tốc độ tăng trưởng của thị trường này lên mức cao ngất ngưỡng.
 • Phụ Nữ Việt có thu nhập ngày càng, trung bình hằng tháng từ 20.000.000đ trở lên sẽ dành từ 5% – 15% vào các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, phục hồi hư tổn… .Những con số này cho chúng ta thấy được tiềm năng phát triển của thị trương kinh doanh mỹ phẩm lớn cỡ nào trong những năm tới đây.
 • Không những phụ nữ, nam giới hiện tại cũng dần tiếp xúc nhiều hơn mỹ phẩm. Thậm chí giá các sản phẩm dành cho Nam giới còn đắt hơn cả nữ giới, cơ hội làm giàu đang đến rất gần.
 • Nguồn hàng mỹ phẩm đa dạng. Những thương hiệu lớn luôn cần tìm nhà cung cấp nhỏ lẻ để phân phối hàng hợp lý hơn. Mỹ phẩm Hàn Quốc, Mỹ, ÚC ngày càng xuất hiện tại Việt Nam, tạo cơ hội làm ăn tuyệt vời.

Tại sao chúng ta nên sở hữu mẫu card visit mỹ phẩm chuyên nghiệp?

Thị trường kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm tại Việt Nam đang rất HOT, là cơ hội làm giàu của nhiều cá nhân, tổ chức. Thế nhưng không phải ai cũng thành công, bạn biết tại sao không? Không xây dựng được 1 thương hiệu mỹ phẩm uy tín, không tạo được niềm tin cho khách hàng, chính là nguyên nhân thất bại của nhiều thương hiệu lớn nhỏ hiện nay. Đừng để bản thân phải thất bại chỉ vì sở hữu 1 thương hiệu yếu, bắt đầu tạo dựng thương hiệu từ những thứ nhỏ nhất, card visit mỹ phẩm chính là sản phẩm thứ 2 bạn nên chuẩn bị ngay từ bay giờ. 

Tại sao thương hiệu mỹ phẩm phải có name card?

Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, đại lý phân phối, shop bán hàng từ online đến trực tiếp đều cần có name card.

 • Thể hiện những thông tin cơ bản của doanh nghiệp.
 • Giúp tạo uy tín cho với khách, đối tác, nhà đầu tư.
 • Nó là sản phẩm giúp khách hàng liên hệ với đơn vị bán hàng nhanh chóng nhất.
 • Thể sự chuyên nghiệp của mình không thua kém đối thủ.

Chính vì những điều này, mỗi doanh nghiệm đều tự trang bị cho mình 1 mẫu danh thiếp riêng, chỉ có điều không phải ai cũng biết name card thế nào mới hiệu quả?

Chọn làm card visit mỹ phẩm xịn, tại sao?

Từ nhà hàng, khách sạn, resort, spa, quán cafe, nhà xe, taxi, công ty xuất nhập khẩu, cửa hàng thời trang, công ty thiết kế, thương hiệu mỹ phẩm cũng như tất cả các kiểu kinh doanh khác đều có name card của riêng mình. Điểm khác biệt duy nhất là GIÁ TRỊ của NAME CARD đó như thế nào? Là mẫu card cầm vào người ta xem xong ném đi hay lưu lại trong ví. Chỉ có 2 option lựa chọn cho dòng đời của name card. Name card không có quyền lựa chọn giá trị của mình, người có thể quyết định giá trị của nó chính là chủ sở hữu name card.

Hãy là một nhà đầu tư minh mẫn, hãy nhìn vào giá trị thật sự của chiếc card visit chứ không phải là số tiền mà bạn phải trả lúc làm card visit. Bỏ ra 1 đồng tiền khôn, sẽ nhận được 1000 đồng tiền lời. Chúc các bạn có được sự lựa chọn thông mình.

Tại sao card visit mỹ phẩm chỉ đứng thứ 2 mà không phải thứ 1?
Nguyễn Tú- Trưởng phòng phát triển thị trường

Câu trả lời chính là: vị trí thứ nhất thuộc về thiết kế logo mỹ phẩm, logo luôn là linh hồn, là xương sống, là tâm hạch của mọi thương hiệu. Vì thế, không có bất kỳ sản phẩm nào xứng đáng chiếm vị trí số 1 ngoài logo hết.

Khi thiết kế logo cho thương hiệu mỹ phẩm, bạn đừng quên tham khảo về vấn đề thiet ke logo phong thuy. Phong thủy luôn là chủ đề gây nhiều tranh cãi, nhưng theo ý kiến cá nhân tôi thà tin có còn hơn làm sai để hậu quả khó lường về sau.

Thông tin cơ bản trên name card:

Phần thông tin cá nhân như: Họ tên, chức vụ, số điện thoại, zalo, facebook… kèm theo nếu có, email, đừng bỏ qua QR-CODE nếu bạn đang theo đuổi hình ảnh đại diện hoàn hảo.

Phần thông tin chung: Tên công ty, logo công ty, HOTLINE, địa chỉ(địa chỉ khó kiếm thì in thêm bản đồ chỉ đường), logo đối tác + nhà cung cấp nếu có.

Phần thông tin tùy chọn: logo công ty phóng lớn, bản đồ chỉ dẫn, hình ảnh trang trí.

Cách sắp xếp thông tin theo kiểu card. Chúng tôi lấy ví dụ về các mẫu card mỹ phẩm nhé. Những đơn vị khác áp dụng tương tự nhé.

Card visit làm cho công ty.

Loại card sử dụng chung, sử dụng được trong mọi trường hợp, kể cả phát tại quầy thanh toán. 

 • Mặt trước để thông tin chung.
 • Mặt sau cung cấp thông tin tùy chọn.
Name card cho cá nhân.

Chỉ đại diện cho cá nhân đang làm việc tại đơn vị đó chứ không phải đại diện cho đơn vị. Cái này thường sử dụng cho các SẾP bự. Nó luôn được in cao cấp hơn, đắt tiền hơn và số lượng in cũng ít hơn hẳn. >>> Chọn kiểu name card xịn sò cho SẾP tại link: Card visit cao cấp đắt lắm nha, chuẩn bị tinh thần trước khi xem.

 • Mặt trước hiển thị thông tin cá nhân.
 • Mặt sau cung cấp thông tin tùy chọn.
Danh thiếp cho nhân viên.

Sử dụng cho nhân viên cấp quản lý, điều hành để họ thuận tiện lưu lại thông tin cá nhân, công ty cho khách, đối tác, nhà đầu tư.

 • Mặt trước hiển thị thông cá nhân.
 • Mặt sau cung cấp thông công ty.

Mẫu card visit cho mỹ phẩm đẹp ngất ngây.

Card visit mỹ phẩm ép kim ấn tượng

Card visit mỹ phẩm ép kim ấn tượng

 

Bo 4 góc giúp mẫu name card mỹ phẩm trong đặc sắc hơn

Bo 4 góc giúp mẫu name card mỹ phẩm trong đặc sắc hơn

 

Ép kim cách điệu giúp name card có hồn hơn

Ép kim cách điệu giúp name card có hồn hơn

 

Mẫu card visit mỹ phẩm được in bằng nhựa PVC

Mẫu card visit mỹ phẩm được in bằng nhựa PVC

 

Name card siêu đắt dành cho SẾP trong ngành kinh doanh mỹ phẩm

Name card siêu đắt dành cho SẾP trong ngành kinh doanh mỹ phẩm

Name card phủ viền sang chảnh - giúp nâng tầm giá trị thương hiệu

Name card phủ viền sang chảnh – giúp nâng tầm giá trị thương hiệu

Chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm toàn diện khi sở hữu chiếc danh thiếp đỉnh cao

Chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm toàn diện khi sở hữu chiếc danh thiếp đỉnh cao

Tư vấn ẩn phẩm cần thiết cho kinh doanh mỹ phẩm.

Như đã trình bày ở trên, card visit cho mỹ phẩm chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm cần thiết để kinh doanh mặt hàng này. Ngoài ra còn hàng tá việc khác cần phải chuẩn bị. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn bớt đau đầu trả lời câu hỏi: “Cần phải in gì để kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả?

 • Logo cho thương hiệu mỹ phẩm là không thể thiếu.
 • Card visit mỹ phẩm – nó quan trọng thế nào thì chúng tôi đã nói rất nhiều ở trên.
 • Catalogue mỹ phẩm – Hiển thị danh sách sản phẩm, cung cấp thông tin tổng quát về từng dòng sản phẩm, thậm chí từng sản phẩm chi tiết. Nhờ đó khách hàng biết mình cần mua những gì, nhân viên tư vấn cũng dễ hệ thống cho khách bộ sản phẩm cần sử dụng. Có thể nói catalog mỹ phẩm có giá trị ngang với menu tại các nhà hàng. Đón đọc 10 mẫu thiết kế catalogue sản phẩm(có cả catalogue mỹ phẩm) để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.
 • Tem dán sản phẩm. Bao gồm: tem dán thông tin, tem chống giả, các loại tem bảo hành, tem vỡ… .
 • Gift voucher giảm giá. Đừng quên kết nối với khách hàng, lôi kéo họ quay lại vào những lần sau, in voucher giảm giá chính là cách đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng.
 • Tờ rơi, flyer. Chỉ cần in khổ nhỏ nhỏ cỡ A6 hoặc A5 là được rồi, tờ rơi mỹ phẩm không cần phải quá lớn. Trên đó lưu lại một ít thông tin liên hệ, các sản phẩm đặc thù, chương trình khuyến mãi, các chính sách hậu mãi… .
Catalogue mỹ phẩm, giúp giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tốt hơn
Catalogue mỹ phẩm, giúp giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tốt hơn

Giới thiệu bài viết tương tự: Mẫu name card tiệm nails – Nails Salon BusinessCard.

Bài Viết Liên Quan

02862921221