Phiếu quà tặng

Thiết kế voucher quà tặng ẩn chứa sự trân trọng tri ân

Kết hợp với niềm tri ân và ẩn chứa sự trân trọng dành cho khách hàng, kèm theo đó là một chiến lược tiếp cận khách hàng một cách khéo léo. Voucher quà tặng dành cho khách hàng của bạn tạo nên mối quan hệ lâu dài.

Nếu những mẫu thiết kế voucher giá rẻ không bậc lên cá tính và sự chuyên nghiệp của bạn, hãy đến với Khải Nguyên để tô vẽ sự hoa mỹ trán lệ trong từng thiết kế voucher chuyên nghiệp.

Những mẫu voucher quà tặng luôn làm cho khách hàng của bạn hài lòng. Chắc 100%.

Đầu tiên trước khi thiết kế và in voucher, hãy xác định đối tượng khách hàng của bạn là ai. Nếu đối tượng khách hàng của bạn bình thường thì bạn có thể dùng dịch vụ thiết kế và in voucher giá rẻ của chúng tôi. Tuy nhiên nếu đối tượng khách hàng của bạn thuộc hàng V.i.p thì lẽ nào lại đưa cho họ một tấm voucher tầm thường !

Chính vì lẽ đó, chúng tôi mang đến cho bạn một phương án tối hảo cho sự vẹn toàn của nghệ thuật lẫn kinh doanh.

Mẫu thiết kế voucher quà tặng

Mẫu thiết kế voucher quà tặng

Điểm nhấn chính của voucher quà tặng không đơn giản chỉ là công việc của design mà chính là hình thức bên ngoài của nó. Luôn là một bì thư với một cái nơ. Cũng có loại chỉ là tấm voucher và nơ thôi, tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế voucher đẹp nhất bạn nên thực hiện cả bộ ba: voucher – bao thư – thắt nơ.

Mẫu thiết kế voucher thắt nơ

Mẫu thiết kế voucher thắt nơ

Trên đây là mẫu thiết kế voucher quà tặng thắt nơ, không có bao thư. Sử dụng màu đen để tạo nền tảng cho điểm nhấn màu hồng. Một thiết kế không thể đẹp hơn của giantscreencinema.

Mẫu bì thư chứa voucher thắt nơ

Mẫu bì thư chứa voucher thắt nơ

Còn đây là mẫu phong bì chứa voucher thắt nơ rất kiểu cách. Voucher ẩn trong phong bì. Thường thì phong bì loại này người ta dùng giấy mỹ thuật để in cho sang trọng. Giấy mỹ thuật khá đắt nhưng những gì nó mang lại đều đem tới sự ấn tượng cho người được trao voucher.

Mẫu thiết kế voucher và in bằng giấy mỹ thuật.

Mẫu thiết kế voucher và in bằng giấy mỹ thuật.

Một mẫu thiết kế voucher khác bằng giấy mỹ thuật. Giấy mỹ thuật đương nhiên là đẹp hơn rất nhiều so với loại giấy Fort, giấy C, giấy B rất nhiều.

mẫu thiết kế voucher thắt nơ

mẫu thiết kế voucher thắt nơ

Thắt nơ là một nghệ thuật, người thắt nơ là một nghệ sĩ. Bạn tin không ? chúng tôi sẽ mang nơ đến cùng thắt với bạn =]]. Chúng tôi dám cá rằng, chúng tôi thắt đẹp hơn. Chẳng phải chúng tôi nghệ sĩ hơn bạn, chẳng qua là chúng tôi muốn show diễn tính nghệ sĩ thế thôi.

Mẫu in voucher quà tặng

Mẫu in voucher quà tặng thắt nơ

Đây là mẫu thiết kế in voucher sử dụng loại nơ lớn. Loại này thường dụng cho những đối tượng lớn tuổi. Còn loại nơ nhỏ thì dùng cho đối tượng trẻ hơn.

Sao ! Đẹp hơm đẹp hơm ! Nếu bạn muốn có mẫu thiết kế voucher quà tặng đẹp thì gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn thiết kế lẫn báo giá tốt nhất. Nhưng nếu bạn thiết kế và in voucher loại này thì chúng tôi không thể cam kết giá rẻ được. Tuy nhiên, chúng tôi có thể cam kết, mẫu thiết kế voucher của bạn là đẹp , là đẳng cấp,  là chuyên nghiệp, là độc nhất vô nhị.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221