Thiết kế poster quán cà phê, trà sữa

Thiết kế poster quán cà phê, quán trà sữa siêu đẹp

Nhân dịp các bạn design mới hoàn thành vài bộ thiết kế poster quán cà phê, trà sữa rất đặc sắc, Khải Nguyên đã mockup lên khung tranh để giới thiệu đến quý khách hàng.

Chủ đề thiết kế poster quán cà phê, trà sữa đặc sắc.

Rất vui khi được quay lại chủ đề “thiết kế poster quán cafe phê, trà sữa“, một chủ đề khá ít bài viết trên website thietkekhainguyen.com của chúng tôi. Tuy khá ít bài những mẫu poster được giới thiệu tại đây đều chất lượng, ấn tượng và quan trọng hơn là phù hợp với nhu cầu trang trí/quảng cáo/giới thiệu sản phẩm đến khách hàng của các quán cafe.

Mẫu poster đẹp - thiết kế poster đẹp cho quán cafe, trà sữa

Mẫu poster đẹp – thiết kế poster đẹp cho quán cafe, trà sữa

Công dụng của việc sử dụng poster tại các quán cafe thì chúng tôi đã trình bày trong bài viết: “9 mẫu thiết kế poster cafe đẹp & ấn tượng” trước đây. Các bạn có thể vừa xem mẫu vừa xem nhiều thông tin hữu ích tại đó.

Khi đến những quán trà sữa, bạn sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi những món ăn/thức uống đẹp mắt với đầy màu sắc hương vị tuyệt vời. Điều này là tác dụng của poster quán trà sữa. Nó cho phép thể hiện những hình ảnh món ăn/thức uống tốt nhất để giới thiệu đến khách hàng. Mặt khác những thông tin khuyến mãi, món mới, món hot cũng sẽ được thể hiện tại đây.

Poster trang treo tường cho quán trà sữa

Poster trang treo tường cho quán trà sữa

Để in poster quán trà sữa bạn có thể chọn in bảng chiếu đèn, in pp dán tường hoặc in trên giấy và đóng khung như tranh treo tường. Trong đó việc in bảng chiều đèn là hấp dẫn nhất, nó giúp món nước trong tươi sáng, thơm ngon và bắt mắt hơn rất nhiều.

Thiết kế poster quán cafe đẹp

Thiết kế poster quán cafe đẹp

Một dạng poster quán cà phê được in & treo trong khung giống như tranh treo tường chẳng hạn. Vừa rẻ vừa tiện lại có thể trang trí quán ở nhiều không gian.

Làm poster cho quán trà

Làm poster cho quán trà

Thậm chí người ta còn dùng poster làm menu quán trà sữa dạng dán tường hoặc treo tường. Điều này giúp giảm chi phí trang trí quán, tăng mức độ tương tác giữa quán và khách hàng. Tất nhiên, nếu bạn in thêm menu chính cho khách chọn món sẽ chuyên nghiệp hơn.

Mockup poster treo tường tuyệt đẹp

Mockup poster treo tường tuyệt đẹp

Một mẫu poster cho quán cafe phê, trà sữa đẹp phải thể hiện được hình ảnh món ăn ở những góc đẹp nhất. Điều này đòi hỏi kỹ thuật chụp hình sản phẩm cũng chỉnh sử hình ảnh có kinh nghiệm mới hoàn thành tốt.

Mẫu thiết kế poster quán cafe rất đẹp

Mẫu thiết kế poster quán cafe rất đẹp

Những mẫu poster được thiết kế & in ấn dạng khổ vuông như thế này hiện tại đang được yêu thích rất nhiều. Không có nổi bật như bảng chiếu đèn, không đơn giản như in pp dán tường, poster khổ vuông treo tường giúp cho không gian quán thêm tinh tế.

Mẫu poster quán trà sữa

Mẫu poster quán trà sữa

Standee poster cho các quán cafe không quá xa lạ. Nó được dựng trước quán, gần quầy order hoặc gần cửa ra vào. Đây là những địa điểm dễ tạo sự chú ý cho khách hàng, từ đó đưa nội dung cần quảng cáo trực tiếp đến với họ.

Mẫu poster quán nước dạng standee

Mẫu poster quán nước dạng standee

Chất liệu in poster hiệu quả!

  • Poster dán được in bằng: PP có keo trong nhà hoặc ngoài trời, decal trong suốt(ít phổ biến), decal sữa nhựa đục.
  • Poster treo tường được in bằng: giấy couche, giấy ảnh, PP không keo hoặc hiflex.
  • Poster bỏ hộp đèn: decal nhựa trong suốt, backfilm hoặc hiflex thông dụng.
  • Poster dạng standee: in pp ngoài trời, hiflex mực dầu.

Đây là những chất liệu được gợi ý cho từng loại poster riêng biệt. Bạn hãy cân nhắc chất liệu trước khi đặt hàng in ấn poster nhé. Mỗi loại chất liệu sẽ có giá thành khác nhau. Trong đó in poster bằng giấy là rẻ nhất, nhanh nhất nhưng ít được sử dụng nhất. Có lẽ bởi định kiến, người ta không thích in poster bằng giấy thế thôi, chứ tôi thấy in poster bằng giấy rất đẹp, lại rẻ nữa.

Poster trà sữa được thiết kế rất đẹp

Poster trà sữa được thiết kế rất đẹp

Địa chỉ in poster quán cafe, trà sữa ở TPHCM.

Ngoài in ấn poster, standee, tranh treo tường các kiểu, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  • In menu quán cafe, quán trà sữa, quán nước.
  • Làm voucher quà tặng.
  • In lót ly, lót bàn.
  • In tem nhãn dán ly.
  • In card visit giá rẻ.

Nếu bạn đang ở TPHCM đừng quên ghé văn phòng của Khải Nguyên xem mẫu, xem chất liệu và đặt hàng ngay nhé. Trường hợp, khách hàng ở xa hoặc ở nước ngoài, hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hướng dẫn cách đặt hàng và nhận hàng. Cảm ơn và chúc quý khách một ngày tốt lành.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221