Mẫu menu hủ tiếu Hồng Phát

Thiết kế menu Hủ Tiếu Hồng Phát 2022

Mẫu thiết kế menu Hủ Tiếu Hồng Phát mới được cập phiên bản mới dành cho năm 2022. Ở mẫu thiết kế thực đơn lần này, Hồng Phát đã chọn màu sắc bắt mắt hơn, hình ảnh trong menu được chụp ở những góc nhìn rất ăn tiền và còn nhiều điểm sáng khác trong thiết kế thực đơn hủ tiếu lần này. Quý khách hàng cùng tham khảo cùng Khải Nguyên nhé.

Mẫu thiết kế menu Hủ Tiếu Hồng Phát ấn tượng

Năm 2019 Khải Nguyên đã từng giới thiệu qua mẫu menu nhà hàng Hồng Phát với thiết kế minh họa rất rõ ràng. Trải qua 3 năm sử dụng, nhà hàng Hồng Phát cảm thấy cần thay đổi phong cách thiết kế menu, cũng như muốn đổi giá, đổi món sương sương. Khải Nguyên đã tiến hành thiết kế menu Hủ Tiếu Hồng Phát mới mẻ hơn, hiện đại và nhiều điểm nhấn để phù hợp với nhu cầu của thời đại.

Cụ thể, menu đã chuyển từ màu nâu trắng qua màu cam xám. Hình ảnh đã được chụp mới với góc chụp đắt địa, decor bắt mắt và độ focus tốt.

Thiết kế menu Hủ Tiếu Hồng Phát

Thiết kế menu Hủ Tiếu Hồng Phát

Ngoài ra, màu sắc chủ đạo cũng được luân chuyển thông minh để giúp nội dung được truyền tải đầy đủ, rõ ràng và chính nó trở thành điểm nhất của từng trang thiết kế.

Mẫu menu Mì Hủ Tiếu Hồng Phát

Mẫu menu Mì Hủ Tiếu Hồng Phát

Những món ăn nổi tiếng của nhà hàng như Hủ Tiếu, Mì, Sủi Cảo, Hoành Thánh chiếm spotlight nhờ những vị trí đắt địa. Khi bạn chọn lựa những món đặc biệt xuất hiện ở vị trí đăt địa giúp chúng được chú ý và gọi món nhiều hơn. Vì thế hãy lựa chọn những món ăn bạn muốn bán chạy đưa vào nhé.

Thiết Kế Menu Mì Xủi Cảo - Hoành Thánh

Thiết Kế Menu Mì Xủi Cảo – Hoành Thánh

Mẫu thiết kế menu mì Hoành Thánh

Mẫu thiết kế menu mì Hoành Thánh

Về phần decor TEXT(phần chữ), designer đã lựa chọn màu chữ trắng làm nội dung chính, màu đỏ làm màu chữ số. Họ đã tận dụng màu đỏ với chút viền trắng đơn giản nhưng lại giúp chúng trông thật nổi bật.

Cuối cùng là về bố cục sắp xếp món ăn. Phần này khá đa dạng, nhiều sự lựa chọn nhưng vẫn lựa chọn kiểu bố cục chính mỗi món 1 hình 1 giá.

Mẫu thiết kế thực đơn hủ tiếu Hồng Phát

Mẫu thiết kế thực đơn hủ tiếu Hồng Phát

In menu bìa cứng – menu hủ tiếu

In menu bìa cứng khá nổi tiếng trong thời gian gần đây, từ quán ăn đến nhà hàng nổi tiếng đều có thể lựa chọn dòng menu này. Điểm khác biệt chỉ nằm ở chất lượng hình ảnh, mẫu mã thiết kế và chất liệu ruột. Sẽ không quá khó hiểu khi nhà hàng Hồng Phát tiếp tục lựa chọn chất liệu bìa cứng cho sản phẩm mới năm 2022.

Mẫu in menu bìa cứng đóng ốc ngoài

Mẫu in menu bìa cứng đóng ốc ngoài

Với menu bìa cứng khách hàng có thể in số lượng ít chỉ từ 2 cuốn. Giá thành cũng rất hợp lý, thời gian lại nhanh và màu sắc rất đẹp. Đối với dịch vụ in nhanh menu, in menu số lượng ít thì ruột menu chủ yếu là in giấy c300gsm cán màng mờ/bóng. Khi số lượng cuốn nhiều hơn, thời gian không cần gấp thì ruột menu cũng khá nhiều sự lựa chọn.

  • Đầu tiên là giấy nhựa, sản phẩm được làm từ nhựa nhưng có độ mỏng như giấy, không thấm nước, không rách. Người ta còn gọi giấy nhựa là giấy xé không rách.
  • Nhựa dẻo gập mép, sản phẩm được làm từ decal nhựa gập mép, có độ mỏng như giấy, không thấm nước, không rách, có độ dẻo nhất định. Nhờ vào độ dẻo mà độ bền của nó cao hơn, không gây tổn thương cho khách hàng.
  • Giấy Kraft, giấy B hoặc giấy mỹ thuật cũng có thể dùng để in ruột menu.

Riêng đối với menu nhựa PVC cứng dày thì không hợp với dạng bìa bồi cứng này. Các bạn có thể tham khảo menu da, menu gỗ hoặc menu vải cho chất liệu nhựa PVC cứng này.

Lời kết và liên hệ

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu xong mẫu thiết kế menu hủ tiếu Hồng Phát, kèm theo một số thông về chất liệu in menu. Chúng tôi hi vọng phong cách thiết kế thực đơn cùng thông tin liên quan sẽ giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn mới khi làm menu của riêng mình.

Để nhận được tư vấn, báo giá hoặc yêu cầu đặc biệt khác, quý khách vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn chi tiết hơn. Khải Nguyên hân hạnh được đón tiếp, tư vấn khách hàng tại văn phòng hoặc tư vấn online nhé. Chúc quý khách một ngày tốt lành và nhiều năng lượng.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221