Brochure gấp 3 - menu togo cho Nails Spa

Thiết kế menu Diva Nails Spa Lounge xanh pastel dịu mát

Giới thiệu trọn bộ thiết kế menu Diva Nails Spa Lounge với gam màu xanh pastel dịu mát giúp khách hàng cảm thấy thoải mái. Thiết kế menu thương hiệu Diva Nail Spa bao gồm: Menu cuốn, menu bảng A3, brochure(menu gấp 3 cầm tay).

Thiết kế menu Diva Nails Spa Lounge

Hôm nay, Khải Nguyên sẽ giới thiệu đến quý khách một bộ thiết kế menu Nail Spa rất ấn tượng đến từ thương hiệu Diva Nails Spa Lounge. Bộ thiết kế sử dụng gam màu xanh pastel tạo cảm giác dịu mắt, nhẹ nhàng, thanh lịch cho cả cuốn menu. Trước khi xem mẫu thiết kế chúng ta tìm hiểu đôi chút về màu pastel thú vị này.

Mẫu thiết kế logo Nails Spa với màu xanh pastel nhẹ nhàng

Mẫu thiết kế logo Nails Spa với màu xanh pastel nhẹ nhàng

Màu Pastel là gì?

Đây là tên gọi chung chỉ gam màu phấn nhạt của tất cả màu sắc hiện có – tạo cảm giác dịu mắt, nhẹ nhàng, thanh lịch cho người nhìn. Trong đó hồng, vàng, cam, xanh lá, xanh dương… là những gam màu pastel được yêu thích nhất. Với sắc thái nhẹ nhàng, kết hợp cùng sự phong phú, màu pastel được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực thiết kế đồ họa, nội thất, thời trang và cả thiết kế nhận diện thương hiệu nữa. Cụ thể ở đây, Diva Nails Spa Lounge cũng đã vận dụng xanh pastel vào thiết kế của họ.

Màu Pastel  được chia thành 2 trường phái: ấm áp và dịu mát. Đúng như tên gọi là hai trạng thái cảm giác dễ chịu của con người, không quá nóng nực nhưng cũng không quá lạnh lẽo; như cách cảm nhận của chúng ta khi nhìn hai nhóm màu này.

 • Nhóm pastel ấm áp gồm: hồng phấn, vàng sáng, cam đào.
 • Nhóm pastel dịu mát có: xanh mint, tím lavender, xanh da trời…

Trong 30 mẫu menu Spa Nail đẹp từ khắp nơi trên thế giới có khá nhiều mẫu sử dụng gam màu pastel thú vị này. Trong đó Diva Nails Spa cũng được đánh giá rất cao.

Mẫu thiết kế menu Nails Spa Lounge xanh thanh bình (Serenity) 

Xanh thanh bình (Serenity) là một nhánh nhỏ của xanh pastel, đây là gam màu được pantone chọn làm màu của năm 2016. Đến hiện tại, việc sử dụng màu Serenity vào thiết kế in ấn, thiết kế đồ họa vẫn rất được yêu thích. Màu pastel khá dễ sử dụng, được nhiều người yêu thích; thế nhưng hạn chế của nó chính là sự mờ nhạt. Cũng chính vì điều đó mà khá khó để sử dụng gam màu này làm điểm nhấn cho các thiết kế vì nó không tạo được cảm giác nổi bật. Tuy nhiên, pastel lại là màu sắc tuyệt vời để làm nền (background) trong các thiết kế với sự nhẹ nhàng và nổi bật vừa đủ độ.

Thiết kế menu Diva Nails Spa Lounge

Thiết kế menu Diva Nails Spa Lounge

Đối với mẫu Diva Menu, Designer quyết định sử dụng màu xanh pastel dịu nhẹ này làm điểm nhấn, nghe có vẻ sai sai nhưng sự thật sản phẩm cuối cùng lại đẹp đến bất ngờ. Thật không thể dùng lý lẽ bình thường trong thiết kế được. Menu Nails Spa khổ lỡ giống như mẫu Diva Nails Spa Lounge rất dễ nhìn, nhỏ gọn, tôn lên nét đẹp tinh tế, dịu nhẹ rất riêng.

Mẫu thiết kế bảng giá dịch vụ Nails Spa

Mẫu thiết kế bảng giá dịch vụ Nails Spa

Chất liệu in menu cuốn của Diva Nails Spa:

 • Menu bìa cứng.
 • Đóng gáy ốc ngoài màu bạc.
 • Kích thước khổ lỡ (17×30).
 • Ruột in giấy c300gsm.
 • Cán màng laminate chống thấm.
 • Số lượng in tối thiểu: 2 cuốn/lần.

Bảng giá dịch vụ Nail Spa – Bảng A3

Kiểu bảng giá dịch vụ Nails Spa dạng bảng A3, A4 rất phổ biến tại các trung tâm Nails Spa trên khắp thế giới. Nó là bảng tóm tắt lại những dịch vụ chính, thông dụng hay được khách hàng lựa chọn. Bảng giá này sẽ được đặt tại quầy tiếp tân để nhân viên tư vấn dễ dàng hướng dẫn khách hàng chọn dịch vụ cần thiết.

Nhiều người đã hỏi chúng tôi rằng có bảng giá dạng bảng rồi có cần làm menu chính dạng cuốn nữa không? Câu trả lời là nếu bạn đủ điều kiện thì có là tốt nhất. Bởi công dụng của menu cuốn và menu bảng không hoàn toàn giống nhau. Bảng menu giá rẻ, thời gian nhanh, tiện dụng nhưng hơi không chuyên nghiệp. Bảng giá dạng cuốn tốn chi phí hơn nhưng đổi lại nhìn nó đầy đủ, chuyên nghiệp và sang trọng hơn rất nhiều. Vì thế, một đơn vị kinh doanh nail spa tốt bao giờ cũng sử dụng cả 2 loại menu này.

Mẫu thiết kế bảng giá Nail Spa Kích thước A3

Mẫu thiết kế bảng giá Nail Spa Kích thước A3

Thiết kế bảng giá dịch vụ cho Nail Spa đẹp

Thiết kế bảng giá dịch vụ cho Nail Spa đẹp

Menu togo cho Nail Spa

Menu togo hay còn gọi là brochure, một ấn phẩm khá quen thuộc với chúng ta. Từ trung tâm làm đẹp, nail, spa đến các trung tâm giáo dục, shop thời trang, doanh nghiệp đều có thể sử dụng brochure để giới thiệu. Nhưng đối với mỗi ngành nghề cách sử dụng brochure lại không giống nhau. Nail Spa sử dụng brochure như  bảng menu cầm tay. Nó sẽ được gởi kèm khi khách hàng mua mỹ phẩm, đặt dịch vụ hoặc để tại quầy, bàn tiếp khách để khách có thể xem mọi lúc.

Brochure Diva Nails & Spa Lounge dưới đây được tổng hợp từ menu chính. Nó thể hiện gần như toàn bộ dịch vụ với kích thước nhỏ hơn nhưng vẫn thể hiện được màu sắc chính của bộ nhận diện thương hiệu này.

Brochure gấp 3 - menu togo cho Nails Spa

Brochure gấp 3 – menu togo cho Nails Spa

Giới thiệu một số bộ thiết kế & in ấn đẹp cho Nail Spa.

Khi kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cụ thể ở đây là Nails Spa chúng ta không chỉ cần làm menu các loại mà còn rất nhiều sản phẩm khác cần thực hiện. Khải Nguyên sẽ liệt kê cùng giới thiệu một số bộ thiết kế Nail Spa để khách hàng hiểu rõ hơn.

 • Card visit.
 • Thẻ tích điểm.
 • Phiếu lịch hẹn.
 • Gift voucher.
 • Vip Card.
 • Poster trang trí.
 • Menu dán tường.
 • Standee.
 • Phiếu thu.
 • Bao thư.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của Khải Nguyên để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Bạn muốn xem thêm nhiều mẫu thiết kế & in ấn cho Nail Spa, hãy yêu cầu tư vấn viên gởi trực tiếp, như thế sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn hơn.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Số 1: Amy Nails Spa Branding.

Amy Nail Spa Branding - thiết kế in ấn cho thương hiệu Amy Nail Spa

Amy Nail Spa Branding – thiết kế in ấn cho thương hiệu Amy Nail Spa

Số 2: Bộ thiết kế Nail Spa Hồng Phấn đặc biệt.

Thiết kế in ấn cho Nails Spa - May Nail

Thiết kế in ấn cho Nails Spa – May Nail

Số 3: Hoa Spa Beauty & Academy Branding.

Thiết kế in ấn cho SPA - Hoa Spa Branding.

Thiết kế in ấn cho SPA – Hoa Spa Branding.

Số 4: Thiết kế in ấn cho ISpa Nails.

Thiết kế in ấn cho ISpa Nails

Thiết kế in ấn cho ISpa Nails

Số 5: Bộ nhận diện thương hiệu Luxury Nails

Bộ nhận diện thương hiệu Luxury Nail

Bộ nhận diện thương hiệu Luxury Nails

Bạn vẫn muốn xem thêm nhiều mẫu bảng giá Spa, Nails, Salon cực đẹp khác, hãy vào mục thiết kế menu trên trang thietkekhainguyen.com để biết thêm chi tiết.

Bài Viết Liên Quan

02862921221