Mẫu bảng giá Nails Spa KT KrissT

Mẫu bảng giá Spa, Nails Spa, Spa Salon đẹp ngất ngay 2021

Tổng hợp các mẫu bảng giá Spa, Nails Spa, Spa Beauty, Salon Spa với thiết kế tuyệt đẹp của Việt Nam cũng như thế giới. Đầy đủ các phong cách thiết kế bảng giá menu nổi tiếng nhất hiện nay.

Bảng giá Spa, bảng giá nail hay bảng giá Salon có thể coi như là thực đơn trong nhà hàng. Khách hàng đến Spa, tiệm Nail hay Salon sẽ được cung cấp mẫu bảng giá để lựa chọn dịch vụ thích hợp. Trên các mẫu bảng giá Spa, Nails, Salon sẽ hiển thị thông tin dịch vụ, công dụng, tiến trình cũng như giá dịch vụ đầy đủ. Thông tin càng chi tiết, rõ ràng, đầy đủ và minh bạch sẽ làm khách hàng thêm tin tưởng vào dịch vụ mình sắp sử dụng.

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế bảng giá dịch vụ Nails, Spa, Salon cũng phải có điểm nhấn, có hình tượng riêng của từng thương hiệu. Thiết kế càng đặc biệt thì càng dễ tạo ấn tượng với khách hàng. Qua đó đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Mẫu bảng giá Spa, Nails, Salon ấn tượng nhất năm 2021

Thiết kế menu Nail Lounge ấn tượng

Thiết kế menu Nail Lounge ấn tượng

Để giúp khách hàng dễ dàng hình dung hơn về cách làm bảng giá cho dịch vụ làm đẹp; Khải Nguyên sẽ cung cấp một số hình mẫu bảng giá Spa, Nails, Salon đẹp mắt, ấn tượng và hiệu quả đang được sử dụng trong thực tế. Thông qua những mẫu này, quý khách hàng có thể tìm kiếm được các:

 • Phân chia nội dung.
 • Định hình được lượng trang thiết kế.
 • Xác định màu sắc thương hiệu.
 • Lựa chọn kiểu cách design thích hợp.
 • Xác định kích thước, hình dạng.

Nào chúng ta cùng bắt đầu tìm kiếm mẫu bảng giá Nails, Spa, Salon chân ái của mình nhé. Một lưu ý nhỏ cho các bạn là: “hình ảnh menu dưới đây là bảng mockup thiet ke menu không phải hình ảnh thực tế”. Sẽ có sự khác biệt đôi chút giữ bảng mockup và bảng in menu thực tế mà bạn nhận được.

KT KrissT Nails Spa vàng rực rỡ.

Mẫu bảng giá Nails Spa KT KrissT

Mẫu bảng giá Nails Spa KT KrissT

Hoa hồng đẹp lung linh trong nắng vàng rực rỡ khiến menu KrissT-10 trở cuốn hút mọi ánh nhìn. Bạn thực sự khó quên được ánh hồng vàng rực rõ đua sắc trong mẫu thiết kế menu này. Tất nhiên về nội dung, diễn giải và giá cả cũng được trình bày rõ ràng giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được dịch vụ nhanh chóng.

In menu bìa cứng của KT Krisst Nails

In menu bìa cứng của KT Krisst Nails

WB Westyn Beauty Nail Spa đẹp huyền ảo

Sử dụng tone màu đen quyền lực cùng màu vàng luxury, WB Westyn Beauty Nail Spa khẳng định giá trị thương hiệu theo hướng cao cấp, sang trọng.

WB Westyn Beauty vẻ đẹp huyền bí

WB Westyn Beauty vẻ đẹp huyền bí

MouseHair – Hair Salon hồng phấn nhẹ nhàng.

Mẫu bảng giá Salon - MouseHair

Mẫu bảng giá Salon – MouseHair

MouseHair – Hair Salon chọn cho mình màu sắc thú vị, hồng phấn nhẹ kết hợp với xanh lá đậm rất mới lạ. Bên cạnh đó, cách trình bày nội dung của bảng thiết kế này đơn giản, dễ hiểu, không làm người xem khó chịu.

Thiết kế bảng giá dịch vụ Hair Salon

Thiết kế bảng giá dịch vụ Hair Salon

Noa Nail Spa Beauty Make Your Style

Mẫu bảng giá Noa Nail Spa Beauty ấn tượng

Mẫu bảng giá Noa Nail Spa Beauty ấn tượng

Sử dụng tone màu nâu cà phê khá lạ trong lĩnh vực thiết kế nail spa. Chúng ta thường thấy màu sắc trong thiết kế menu cafe nhiều hơn là thiết kế Spa Nails. Nói đi cũng phải nói lại, màu sắc đặc biệt, ít được sử dụng lại là điểm nhấn riêng chuyện của dòng sản phẩm này.

Thiết kế menu dịch vụ Nail Spa Beauty ấn tượng

Thiết kế menu dịch vụ Nail Spa Beauty ấn tượng

VENUS Nails Spa đơn giản hiệu quả.

VENUS Nail Spa

VENUS Nail Spa

VENUS Nails Spa lựa chọn phong cách thiết kế khá đơn giản, họ sử dụng ít màu sắc và hình ảnh, họ tập trung vào thể hiện nội dung, tôn nét đẹp của font chữ, bố cục và hoa văn. Người xem sẽ không bị phân tán sự chú ý, họ sẽ thực sự phải chú tâm vào xem nội dung. Điều này có thể tốt có thể không tốt, tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của từng Spa nữa nhé.

Mẫu bảng giá Nails Spa Venus

Mẫu bảng giá Nails Spa Venus

Diva Nail Spa Lounge màu pastel nhẹ nhàng.

Tiếp đến là mẫu bảng giá menu được thiết kế dạng khổ lỡ rất đặc biệt. Nó không to như cuốn A4 thông thường, cũng không nhỏ như A5. Menu khổ lỡ là sự kết hợp giữ A4 và A5 mang hiệu ứng thị giác tích cực hơn. Các bạn có thể xem mẫu Diva Nail Spa Lounge Menu dưới đây để hiểu rõ hơn.

Thiết kế menu Diva Nails Spa Lounge xanh pastel dịu mát

Thiết kế menu Diva Nails Spa Lounge xanh pastel dịu mát

Mẫu bảng giá dịch vụ gấp 3.

Ngoài những dạng menu dịch vụ dạng cuốn, dạng tờ gấp 3, gấp 2 cũng được sử dụng khá nhiều tại các SPA, Nail, Salon. Dạng bảng giá gấp 3 có thể sử dụng như menu chính hoặc có thể dùng làm menu togo. In menu spa, nail dùng làm togo menu sẽ sử dụng giấy mỏng cỡ 120gsm – 150gsm, in 4 màu, 2 mặt và cấn 2 đường để gấp làm 3.

Thiết kế menu Nails Spa Ruby Salon

Thiết kế menu Nails Spa Ruby Salon

Thiết kế menu nails chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Thiết kế menu nails chuyên nghiệp tại Sài Gòn

LK Nails Beauty Menu gấp 3

LK Nails Beauty Menu gấp 3

In menu nails spa đẹp với sắc đỏ lộng lẫy

In menu nails spa đẹp với sắc đỏ lộng lẫy

Dịch vụ thiết kế in ấn cho Spa, Nail, Salon

Như đã giới thiệu trong những bài trước, một cửa hàng Spa, Nail, Salon không thể hoạt động nếu chỉ có bảng giá (menu). Chúng ta cần in ấn nhiều sản phẩm hơn để việc hoạt động trơn tru và mang lại hiệu quả cao.

 • Thiết kế logo.
 • Danh thiếp.
 • Tờ rơi.
 • Voucher – Thẻ liệu trình – Thẻ bảo hành.
 • Menu – Hóa đơn.
 • Con dấu.
 • Bảng tên nhân viên.
 • Thẻ Vip – Thẻ giữ xe.
 • Decal – tem dán.
 • Thư mời khai trương.
 • Hợp đồng đào tạo nghề Spa Nails.
 • Standee – Băng rôn.
 • Sổ theo dõi liệu trình.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221