Thiết kế In letter head

Thiết kế giấy tiêu đề: Một thiết kế – đa thể hiện

Một thiết kế giấy tiêu đề hoàn hảo phải đáp ứng được nhu cầu về nguyên tắc và kiểu dáng. Vì giấy tiêu đề thường được ứng dụng nhiều hơn tính năng cơ bản của nó.

Một số nguyên tắc khi thiết kế giấy tiêu đề.

Nội Dung:  Khi thiết kế giấy tiêu đề nội dung phải nhấn mạnh là tên của công ty, sau đó tiếp theo là địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax và địa chỉ email. Cũng có thể chấp nhận được nếu như ta bỏ qua tên công ty và thay vào đó là thiết kế logo hoặc cả hai: vừa mẫu thiết kế logo vừa tên công ty, đa số người ta chọn làm như vậy. Trong thiết kế in ấn thì chả có nguyên tắc gì. Sáng tạo luôn là yếu tố hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế in ấn.

 

Font: Font chữ và kích thước cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế giấy tiêu đề hoàn chỉnh. Nếu bạn chọn kiểu chữ để viết tên công ty thì bạn nên chọn font chữ có kích thước  lớn hơn.  Theo như kinh nghiệm thiết kế thì font chữ nên dùng là 1.5 cms. Các loại font phải dễ đọc, sử dụng các font như serif, times new roman, dùng serif chữ dễ đọc hơn và được coi là chuyên nghiệp hơn font san serif.  Bạn nên nhớ phải chọn font chữ và màu chữ để khi in giấy tiêu đề có thể thấy rõ được. Có một số mẫu in giấy tiêu đề không thấy rõ chữ viết.

Giấy: Loại và định lượng của giấy có thể tác động lớn đến sự thay đổi và chuyên nghiệp của mẫu in letter head. Giấy có nhiều kiểu và nhiều loại khác nhau, hầu hết được lựa chọn nhiều hơn cả là giấy ford bởi vì nó  giấy ford có bề mặt nhám nên hấp thụ mực in tốt, Là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm photo, định lượng thường là 70-80-90g/m2 …. Một tờ in letter head như vậy được in trên chất liệu giấy cao cấp sẽ làm cho khách hàng có cái nhìn khác về doanh nghiệp bạn. – Hoặc bạn cũng có thể in letter head trên giấy mỹ thuật cho sang trọng.

Thiết kế giấy tiêu đề

Bố cục: Bạn nên lưu ý, thiết kế giấy tiêu đề phải phù hợp với các thiết kế in card visit, bao thư và logo. Vì đa số đó là những sản phẩm in gắn kết với nhau. Từ khoản cách từ mép giấy tới chữ phải đều và tỉ lệ với hết tất cả các sản phẩm. VD với mẫu in card visit bạn phải thiết kế làm sao để nhìn vào ta có thể nhận thấy sự tương quan giữa mẫu in card visit và mẫu thiết kế giấy tiêu đề.

Mẫu in giấy tiêu đề Petcare

Bạn hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên để có được sản phẩm thiết kế giấy tiêu đề theo yêu cầu. Nếu bạn đặt in giấy tiêu đề thì có thể chúng tôi giảm giá tới 50% phí thiết kế. Trong trường hợp bạn là khách hàng thân quen, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế.

Xem thêm một số sản phẩm in tại thietkethuonghieu-vn.com

Bài Viết Liên Quan

02862921221