Brochure bất động sản

Thiết kế brochure bất động sản – xây dựng tổ ấm tương lai

Bạn đang kinh doanh bất động sản, bạn đang cần một sản phẩm quảng cáo với chi phí thấp, hiệu quả cao, có tác dụng trong thời gian dài. Thiết kế brochure bất động sản là một sự lựa chọn hợp lý cho tất cả các yêu cầu quảng cáo của bạn.

 Quảng cáo bất động sản không phải là một vấn đề đơn giản, những sản phẩm hỗ trợ cho quảng cáo bất động sản rất nhiều như: brochure bất động sản, catalogue, pano, bảng hiệu, poster – áp phích, standee, tờ rơi… Ngoài ra còn phải quảng cáo qua các phương tiện truyền báo chí… Mới có thể mang hiệu quả cho một dự án bất động sản. Mỗi sản phẩm quảng cáo khác nhau sẽ có lợi ích khác nhau, vào những thời điểm khác nhau.

Vậy thiết kế brochure bất động sản sẽ được sử dụng khi nào và ở đâu?

Khi khai trương một dự án bất động sản, bạn cần giới thiệu đến khách hàng, khách mời, đối tác về thông tin dự án. Vậy cái gì có thể giúp bạn, một brochure bất động sản sẽ là sự lựa chọn thích hợp trong trường hợp này. Kích thước brochure cũng khá là nhỏ gọn, sẽ rất dễ dàng để người tham dự, mang theo và xem nội dung dễ dàng. Đây là một lợi thế rất lớn của brochure so với những sản phẩm quảng cáo cùng loại khác.  Giá làm brochure sẽ thấp hơn nhiều so với giá làm catalogue hay profile.

Khi bạn muốn kêu gọi các nhà đầu tư cho dự án bất động sản, tại một hội nghị, hội thảo với số lượng người tham dự rất lớn. Việc chọn brochure bất động sản để giới thiệu kế hoạch là tiện lợi và hợp lý nhất.

Mẫu thiết kế brochure bất động sản

Mẫu thiết kế brochure bất động sản

Làm brochure bất động sản cần chú ý điều gì?

Hình ảnh brochure: Hình trong brochure nói chung và đặc biệt trong brochure bất động sản nói riêng cần được xử lý cẩn thận. Hình ảnh phải đẹp, sắc nét nhưng không được quá xa rời thực tế. Nếu dự án của bạn đã được hoàn thành, hãy mời nhiếp ảnh gia, lựa chọn những góc nhìn tốt nhất để cho ra những tấm hình tốt. Nếu dự án bất động sản còn đang nằm trên giấy, bạn nên sử dụng công nghệ 3D để xây dựng mô hình ảo và sử dụng hình ảnh này làm brochure  bất động sản. Nếu dự án của bạn có cả nhà hàng, thì bạn nên sử dụng hình ảnh nhà hàng này để làm brochure menu nhà hàng.

Nội dung brochure: không nên sử dụng quá nhiều chữ trong brochure bất động sản. Hãy chừa những khoảng không gian thích hợp để làm brochure thêm phần đẳng cấp. Hãy hành động bằng những hình ảnh thực tế, sử dụng nhiều hình ảnh minh họa đẹp, thay vì viết quá dài dòng. Nội dung brochure bất động sản, phải nêu được những điểm nổi bật của dự án, những điểm mà các dự án khác không có như: sử dụng công nghệ mới gì trong xây dựng, trang trí nội thất theo phong cách gì, vị trí địa điểm xây dựng có gì thuận lợi trong việc đi lại di chuyển.

– Phong cách thiết kế brochure. Phong cách thiết kế brochure phải phù hợp với phong cách thiết kế của dự án bất động sản. Dự án được xây dựng theo phong cách châu âu, phong cách thiết kế cũng phải “hơi thở âu”.

Thiết kế brochure bất động sản 2

Thiết kế brochure bất động sản 2

 

In brochure bất động sản: bạn nên chọn những công ty uy tín để tiến hành in brochure, vì in brochure bất động sản cần

  • Độ chuẩn màu so với thiết kế cực cao. Màu sắc cũng phải sống động và trung thật.
  • Độ bền của brochure cũng cần được quan tâm. Vì brochure bất động sản có thể làm từ khi dự án mới kêu gọi đầu tư, tới lúc khai trương vẫn có thể sử dụng được.
  • Độ dày của giấy in, bạn không nên quá “keo” trong việc sử dụng giấy in như vậy sẽ giảm giá trị của brochure.

 

Nếu bạn cần một brochure bất động sản:

– Thiết kế với phong cách thích hợp, sáng tạo, ấn tượng. Bạn có thể được làm việc trực tiếp với thiết kế để làm brochure nhanh nhất.

– Trong thời gian nhanh nhất, dịch vụ hậu mãi chu đáo

– Giá làm brochure hợp lý. Đặc biệt khi in brochure bạn sẽ được giảm 50% giá thiết kế brochure.

– In trên bất kỳ loại giấy nào bạn muốn. Giấy couche, giấy Fort, giấy Bristol, giấy mỹ thuật…

– In brochure trên bất kì kích cỡ nào.

– Gia công thành phẩm tốt. Đặc biệt, nếu bạn cần bế hình dạng brochure, Tại Khải Nguyên chúng tôi sẽ bế theo bất kỳ hình dạng nào bạn muốn.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này.

Bài Viết Liên Quan

02862921221