Làm brochure menu nhà hàng

Làm brochure menu nhà hàng vừa tiện vừa lợi

Làm brochure menu vừa tiện vừa lợi vì nó vừa mang tác dụng quảng cáo đơn giản hiệu quả của brochure, vừa đáp ứng nhu tìm kiếm món ăn cho khách hàng. Thực sự brochure menu tiện lợi vô cùng.

Brochure menu còn có thể được gọi bằng những cách khác như: menu brochure, card menu… nói chung những loại menu dùng để giới thiệu những sản phẩm đặc trưng hay khuyến mãi của các nhà hàng, khách sạn đều được gọi là brochure trong menu.

  • Vậy brochure trong menu được sử dụng khi nào?
  • Tại sao cần dùng brochure menu thay vì sử dụng menu thường?
  • Lưu ý khi làm brochure trong menu

Tôi sẽ giải đáp những vấn đề lớn này, hy vọng bạn sẽ có chiến lược kinh doanh thích hợp với loại brochure trong menu hữu hiệu này.

Thiết kế brochure menu phong cách

Thiết kế brochure menu phong cách

1. Làm brochure menu  khi nào thì hợp lý?

Khi  mới khai trương nhà hàng, khách sạn: khi bạn mới khai trương thì khuyến mãi để thu hút khách hàng là điều tất yếu. Giới thiệu sản phẩm khuyến mãi không có gì tốt hơn brochure đâu nhỉ. Một thiết kế brochure được đầu tư tỉ mỹ trong dịp này sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng của bạn.

Khuyến mãi nhân dịp đặc biệt: ngoài ngày khai trương, thì vào một số ngày lễ lớn như: tết âm lịch, tết dương lịch, noel, 20-11… Nếu bạn cần nhiều khách hàng mới đến với nhà hàng, khách sạn của mình thì dịp này rất thích hợp để tung ra những brochure khuyến mãi, giảm giá để tạo nguồn khách hàng, cũng như gia tăng doanh số. Bạn có thể xem một số mẫu thiết kế brochure noel độc đáo tại trang web của Khải Nguyên nhé. Chúng sẽ tạo cho bạn cảm hứng để chọn thiết kế brochure thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Khuyến mãi trọn đời: Đây một dạng PR thương hiệu mới xuất hiện thời gian gần đây. Một số nhà hàng đã tung ra chiêu khuyến mãi vào một ngày trong tuần hay trong tháng, giá sản phẩm sẽ được giảm mạnh và lượng khách hàng đến với họ sẽ tăng mạnh. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để PR cho thương hiệu của mình. Một brochure menu là sự lựa chọn hợp lý.

2.Tại sao cần làm brochure menu thay vì làm menu thường?

Chi phí thấp: Giá thành làm một brochure sẽ thấp hơn một quyển menu rất là nhiều. Một brochure được in bằng giấy tốt, thiết kế brochure đặc biệt, gia công xử lý tốt cũng không thể nào mắc hơn một quyển menu đơn giản nhất được phải không?

Tốc độ: bạn làm một menu có khi mất thời gian vài ngày có khi cả tuần nhưng làm brochure thì chỉ mất 1 ngày nếu bạn đã có thiết kế brochure, khoảng 2 ngày nếu bạn sử dụng dịch thiết kế brochure  và in brochure tại Khải Nguyên là bạn có thể có brochure quảng cáo cho các dịp đặc biệt.

Tiện dụng. Brochure menu có cả cái lợi của brochure và tác dụng của menu. Brochure gọn nhẹ, dễ phân phát, dễ vận chuyển. Khách hàng của bạn, sau khi dùng bữa xong có thể mang brochure về và sẽ giúp bạn giới thiệu cho những khách hàng tiềm năng khác. Menu giúp bạn giới thiệu những món ăn đặc sắc đến với thực khách, đồng thời cho họ biết về giá thành của món ăn. Và brochure trong menu chính là một “kẻ tham lam đáng yêu”, nó sẽ giúp bạn quảng cáo một cách nhanh gọn lẹ, trực tiếp nhất đến khách hàng.

Mẫu thiết kế brochure menu nhà hàng

Mẫu thiết kế brochure menu nhà hàng

3. Lưu ý nội dung khi làm brochure menu:

Những khuyến mãi trong brochure không nên diễn ra quá ngắn. Vì brochure phải mất thời gian mới phát huy được tác dụng, nếu khuyến mãi của bạn chỉ diễn ra trong một vài ngày thì bạn nên nghĩ đến thiết kế poster quảng cáo hay băng rôn quảng cáo như thế sẽ hiệu quả hơn.

Thời gian trong brochure: các mốc thời gian khuyến mãi phải được ghi rõ ràng, tránh để khách hàng nhầm. Có một số doanh nghiệp khi quảng cáo khuyễn mãi bằng brochure, đã cố tình làm nhỏ lại thời gian khuyến mãi. Như thế khách hàng sẽ đến và mang về nỗi bực tức, liệu có bao nhiều người sẽ quay lại với bạn.

Nội dung trong brochure không được làm khách hàng hiểu nhầm về khuyến mãi. Ví dụ khuyến mãi chỉ diễn ra vào ngày cuối tháng, thì trong thiết kế brochure nên làm rõ phần nội dung đó lên, tránh để khách hàng hiểu nhầm. Vì trong brochure menu, ngoài những sản phẩm khuyến  mãi còn có những sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp nữa.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã thêm cho mình một cách quảng cáo khuyến mãi hữu hiệu. Hãy sử dụng brochure menu một cách hợp lý nhé, nó sẽ mang lại doanh số bất ngờ cho bạn. Hãy liên hệ với Khải Nguyên để làm brochure menu cho mình nhé. Chúng tôi có quy trình làm brochure khoa học, những chuyên gia thiết kế brochure tốt, kỹ thuật in ấn brochure hiện đại nhất. Sẽ giúp bạn có được thiết kế brochure ấn tượng, một bản in brochure chuẩn màu với giá cả rất phải chăng, trong thời gian nhanh nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại bạn tại Công ty thiết kế Khải Nguyên nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221