Mẫu thiết kế brochure noel

Mẫu thiết kế brochure noel tuyệt đẹp, cơ hội kinh doanh hiếm có

Mùa noel đang đến gần, sự nhộn nhịp của một trong những ngày lễ lớn nhất trong trong năm sắp diễn ra. Bạn đã chuẩn bị gì cho cơ hội kinh doanh này chưa? Nếu chưa hãy bắt tay vào xây dựng cho mình một kế hoạch quảng cáo sản phẩm cho mùa giáng sinh. Thiết kế brochure noel, là điều không thể thiếu trong kết hoạch kinh doanh mùa noel.

Giáng sinh là cơ hội kinh doanh cho rất nhiều ngành vui chơi giải trí như: thời trang mùa đông, quà tặng giáng sinh, vật phẩm trang trí, ẩm thực, địa điểm vui chơi… Vì vậy một thiết kế brochure noel để quảng cáo sản phẩm trong mùa noel này là một lựa chọn hợp lý phải không nào? Ngoài tác dụng là một công cụ quảng cáo các sản phẩm phục vụ cho mùa noel, nó có thể gởi những lời tri ân đến những khách hàng của bạn lúc này brochure như là một tấm thiệp noel.

Bạn hãy cùng hâm nóng dần dần không khí của mùa noel này bằng những mẫu thiết brochure noel tuyệt đẹp dưới đây nhé. Chúng tôi có nhiều gói thiết kế brochure rẻ có mắc có, đa dạng phong phú giúp bạn giải quyết được mọi nhu cầu.

Mẫu thiết kế brochure noel tuyệt đẹp

Mẫu thiết kế brochure noel số 1

Mẫu thiết kế brochure noel số 1

Mẫu thiết kế brochure noel số 1: phong cách thiết kế brochure này có chút cổ điển kết với hình ảnh đặc trưng trong mùa noel như: ông già noel, ngôi sao và màu sắc chủ đạo của thiết kế là màu đỏ, nó giúp xua tan cái lạnh của mùa giáng sinh. Nếu bạn cần một brochrue giáo dục trong mùa noel này, bạn cũng có thể sử dụng phong cách thiết kế này.

Mẫu thiết kế brochure noel số 2

Mẫu thiết kế brochure noel số 2

Mẫu thiết kế brochure noel số 2: Đây là một mẫu thiết kế brochure nhà hàng, brochure này cũng giống mẫu brochure số 1, sử dụng màu đỏ làm màu sắc chủ đạo và có pha thêm chúc vàng vàng, mang lại cảm giác mùa xuân đang đến.

Mẫu thiết kế brochure noel số 3

Mẫu thiết kế brochure noel số 3

Mẫu thiết kế brochure noel số 4

Mẫu thiết kế brochure noel số 4

 

Mẫu thiết kế brochure số 3 và số 4: Cả hai mẫu này cũng sử dụng màu đỏ ấm ấp để làm màu chủ đạo, nhưng trong thiết kế brochure này thay vì dùng hình ảnh ông già noel, các nhà thiết kế đã chọn hình ảnh của những chiếc chuông và những gói quà để gợi về hình ảnh noel.

Mẫu thiết kế brochure noel số 5

Mẫu thiết kế brochure noel số 5

 

Mẫu thiết kế brochure noel số 5: Đây cũng là một brochure nhà hàng – khách sạn, trong thiết kế brochure này sử dụng những bông tuyết và những chiếc chuông để giới thiệu những những sản phẩm đặc biệt cho mùa noel này.

Mẫu thiết kế brochure noel số 6

Mẫu thiết kế brochure noel số 6

Mẫu thiết kế brochure số 6: Mẫu brochure sử dụng để quáng cáo những sản phẩm công nghệ của cellphone sẽ được khuyến mãi vào mùa noel. Mẫu brochure này chỉ sử dụng một ít bông tuyết và cây thông noel để trang trí ngoài viền brochure.

Mùa noel đang đến gần, bạn hãy cùng Khải Nguyên nắm bắt cơ hội kinh doanh hiếm có này bằng cách làm cho mình một thiết kế  brochure noel độc đáo ấn tượng. Chúng tôi với nhiều kinh ngiệm thiết kế brochure trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, đảm bảo sẽ cho bạn một brochure như ý. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất kỳ nhu cầu nào về in ấn, thiết kế. Nếu chúng tôi không làm được, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những nơi có thể giúp bạn. Hân hạnh được đón tiếp. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này nhé.

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221