Thiết kế brochure độc đáo

Thiết kế brochure độc đáo – ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Bạn đã từng làm brochure nhưng brochure của bạn chưa thực sự hiệu quả. Bạn chưa có brochure, bạn đang muốn làm brochure đầu tiên cho mình. Bạn hãy xem bài viết này nhé, nó sẽ giới thiệu cho bạn một số Thiết kế brochure độc đáo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Hãy bắt đầu chiêm ngưỡng những thiết kế brochure độc đáo này nhé.

Thiết kế brochure độc đáo không phải chỉ ở thiết kế brochure mà còn là ở hình dạng brochure thành phẩm. Để tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên cho người xem, các chuyên gia thiết kế brochure đã nghĩ tìm cách cách điệu những brochure truyền thống thành những dạng brochrue đặc biệt.

Mời bạn xem các thiết kế brochure độc đáo dưới đây.

Brochure cafe độc đáo

Brochure cafe độc đáo

 

Đây là một mẫu thiết kế brochure độc đáo phải không bạn. Chúng ta nhìn vào là có thể thấy ngay từng loại cafe, cảm giác như có thể chạm vào một ly cafe thực sự. Màu đen trắng chủ đạo có thiết kế brochure này cũng làm nổi bật thêm sự đậm đà của hương vị cafe.

Thiết kế brochure xe hơi

Thiết kế brochure xe hơi

Mẫu thiết kế brochure xe hơi này cũng khá là ngộ nghĩnh và kì công. Đầu tiên nhìn vào một cái là chúng ta thấy biết được brochure dùng để quảng bá điều gì? đây chính là tác dụng tuyệt vời của việc cách điệu brochure theo hình dạng của sản phẩm muốn quảng bá.

Thiết kế brochure rượi độc đáo

Thiết kế brochure rượi độc đáo

 

Lúc mới nhìn vào mẫu thiết kế brochure rượi này, tôi có cảm giác như nó bị rách hay bị cháy, nó tạo cho tôi sự tò mò muốn khám phá brochure này. Thứ thú vị nhất của brochure này, là sự cắt xén hình dạng của brochure thành hình dạng của các vật thể thực ngoài đời, tạo nên cảm giác mới lạ và thực hơn có người xem.

Thiết kế brochure độc đáo

Thiết kế brochure độc đáo

 

Mẫu thiết kế brochure độc đáo và sáng tạo này cách điệu không quá nhiều về hình dáng như các mẫu thiết kế ở trên. Nhưng sự kết hợp giữa hình dạng tròn khá đặc biệt, làm trang bìa cực hay khơi dạy sự tò mò cho người xem.  Những thiết kế này rất thích hợp cho những ngành đòi hỏi sự thẩm mỹ cao  như mỹ phẩm, spa, thẩm mỹ viện…

Brochure gấp độc đáo

Brochure gấp độc đáo

Thiết kế brochure tạo nên sự khác biệt nhờ vào cách gấp brochure. Như bạn đã thấy brochure được chia 3 phần, mỗi phần lại chia thành 6 đường gấp, nhìn như những mảnh ghép rời rạc được nối lại với nhau. Cảm giác rất là khác biệt. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Thiết kế brochure hexagon để xem thêm các mẫu thiết kế gấp độc đáo nhé!

Mẫu thiết kế brochure BMW

Mẫu thiết kế brochure BMW

Còn mẫu thiết kế brochure này độc đáo ở chỗ đã kết hài hòa giữa hình dạng bên ngoài của brochure và thiết kế nội dung bên trong của brochure. Tạo nên điểm nhấn cho nội dung chủ yếu của brochure muốn nhấn mạnh.

Lưu ý với bạn là những mẫu thiết kế brochure này tuy công đoạn gia công không phức tạp như thiết kế brochure popup nhưng sự phức tạp trong gia công không phải không có. Vì vậy nó cần nhiều thời gian hơi những mẫu thiết kế brochure truyền thống mà bạn thường thấy. Thế nên bạn đừng quá vội vàng chọn mẫu brochure này nếu bạn không có nhiều thời gian cho nó.

Chúc bạn may mắn. Thân chào!

Bài Viết Liên Quan

02862921221