Hexagon brochure

Thiết kế brochure hexagon. Loại tờ gấp 6 độc đáo.

Bạn đã từng nghe đến style thiết kế brochure hexagon chưa ? Một phong cách rất độc đáo để truyền đạt thông tin. Phù hợp với những doanh nghiệp chú trọng vào sự bố trí thông tin khoa học hợp lý.

Lĩnh vực phù hợp nhất của loại brochure hexagon chính là lĩnh vực kỹ thuật thông tin.Mẫu thiết kế brochure hexagon độc đáo.

Mẫu brochure hexagon rất tiện lợi khi truyền tải những thông tin sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp…tất cả đều được thiết kế trên nhiều mặt của của mẫu thiết kế brochure này. Sau đó gấp chồng lên nhau, vừa tiện lợi vừa nhỏ gọn.

Thiết kế brochure hexagon

Thiết kế brochure hexagon

Trên đây là mẫu thiết kế brochure hexagon đặc trưng. Những hoa văn trên mẫu thiết kế brochure này cũng là hình ảnh những ô lục giác đều bố trí khoa học. Ẩn hiện trên chất liệu giấy C150 gsm và được phủ lên một lớp màng bóng. Mẫu in brochure hexagon này thuộc sở hữu công ty kỹ thuật cao Alaris.

Hầu hết các vật thể có hình ống tròn, khi mặt trước, mặt sau, bên phải, bên trái chịu áp lực, bề mặt chịu lực của nó sẽ biến thành hình lục giác. Vì thế nhìn từ góc độ lực học, hình lục giác là ổn định nhất. Trong thiết kế cũng vậy, người ta sử dụng hình ảnh lục giác để thể hiện sự bền vững siêu liên kết.

Mẫu in brochure hexagon

Mẫu in brochure hexagon

Nhắc tới lĩnh vực công nghệ thông tin, không thể không nhắc đến ông trùm cơ sở dữ liệu ORACLE. Một công ty sở hữu những giải pháp thông tin dữ liệu số một thế giới. Và ta cũng không ngạc nhiên gì khi brochure của công ty oracle sử dụng chính là mẫu in brochure hexagon.

Mẫu thiết kế brochure hexagon khi mở ra

Mẫu thiết kế brochure hexagon khi mở ra.

Khi mở brochure lục giác này ra, mẫu brochure sẽ mở ra như hình trên. Trong kỹ thuật in ấn, ta sử dụng khuông trên khổ giấy A3, sau đó xén bỏ đi những phần thừa. Tuy nhiên, đối với những thợ in có tay nghề cao, họ hoàn toàn có thể dàn trãi bài in phù hợp. Vì kích thước của mẫu thiết kế brochure hexagon là hình lục giác, có thể xếp bên cạnh nhau một cách đều đặn.

Mẫu brochure hexagon

Mẫu in brochure hexagon

Còn mẫu brochure này đúng nghĩa là hexagon của hexagon. Không những mỗi tờ được cấu tạo như hình lục giác, mà nó có tới 6 cánh, đều là hình lục giác. Khi gấp lại rất tiện lợi, ta có thể thể hiện thông tin theo nhiều cách độc đáo ít ai ngờ.

Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ, quảng cáo, media….những mẫu thiết kế brochure hexagon rất phù hợp với công ty bạn. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để hiện thực hóa những mẫu brochure lục giác thật đẹp.

Bài Viết Liên Quan

02862921221