Tại sao các công ty in brochure?

Mẫu thiết kế brochure nội thất chuyên nghiệp giúp quảng cáo hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm các mẫu thiết kế brochure nội thất chuyên nghiệp với thật nhiều sự lựa chọn! Hãy cùng xem 10+ Brochure Design Template mới nhất do Khải Nguyên chia sẻ nhé.

Ngành thiết kế nội thất và kinh doanh nội thất đang phát triển mạnh nhờ vào mức sống của xã hội ngày càng được nâng cao. Khi người dân sở hữu những ngôi nhà đẹp họ cũng muốn bố trí nội thất sang trọng, chỉn chu và tiện nghi nhất có thể. Chính vì thế, khiếu thẩm mỹ và yêu cầu của khách hàng đối với ngành nội thất ngày càng khắc khe. Họ có quá nhiều sự chọn lựa, vậy tại sao họ phải chọn bạn? Đây đơn giản là vấn đề của chất lượng hay là cả marketing nữa?

Tại sao chúng ta cần thiết kế brochure nội thất tốt?

Một doanh nghiệp kinh doanh thì nội tại, chất lượng dịch vụ là nhân tố quan trọng để quyết định thành công. Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn tốt nhưng người ta không hiểu bạn tốt ở đâu, bạn có gì khác biệt thì họ cũng sẽ không chọn bạn. Đó là lý do tại sao việc quảng cáo trong ngành nội thất được coi trọng như vậy.

Để quảng cáo cho một công ty chuyên nội thất thật sự cần rất nhiều công việc. Trong đó thiết kế nhận diện thương hiệu là điều tối cần thiết.  Một bộ nhận diện thương hiệu nội thất gồm rất nhiều thứ:

  • Logo nội thất.
  • Bảng hiệu.
  • Bộ nhận diện văn phòng: bao thư, letterhead, card visit, folder, đồng phục nhân viên… .
  • Bộ nhận diện quảng cáo gồm có: Poster, banner, biển hiệu, brochure giới thiệu, catalogue sản phẩm, sticker sản phẩm… .

Trong đó brochure nội thất rất được xem trọng và được nhiều công ty ưu tiên thực hiện đầu tiên bởi nó:

  • Tiện lợi trong quá trình sử dụng, di chuyển và bảo quản.
  • Giá thành rẻ.
  • Thời gian in nhanh.
  • Nhiều mẫu thiết kế brochure nội thất để lựa chọn.
  • Đủ không gian để thể hiện các nội dung quan trọng.
  • Nó vừa sử hữu tính năng của brochure vừa có thể sử dụng như một flyer.

Đó là lý do tại sao chúng ta cần một mẫu thiết kế brochure nội thất tốt, để vừa quảng cáo vừa giới thiệu nội tại doanh nghiệp tốt nhất.

Một số mẫu thiết kế brochure nội thất dạng template.

Mẫu thiết kế tờ gấp 3 ngành nội thất

Mẫu thiết kế tờ gấp 3 ngành nội thất

Đây là các mẫu thiết kế brochure nội thất ở dạng template. Nói đơn giản hơn đây là các mẫu thiết kế được làm sẵn, các bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc cải biến tùy theo ý thích để cho ra sản phẩm cuối cùng.

Mẫu thiết kế brochure nội thất sang trọng

Mẫu thiết kế brochure nội thất sang trọng

Với những mẫu thiết kế tờ quảng cáo nội thất được giới thiệu ở đây, bạn có thể tham khảo cách bố trí (bố cục), màu sắc, cách thể hiện hình ảnh và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể lựa chọn những ưu điểm của nhiều template để kết hợp thành sản phẩm của riêng mình, độc nhất và hoàn thiện hơn.

Interior Tri-Brochure Design Template

Interior Tri-Brochure Design Template

Mẫu brochure template trong phần này đa số ở dạng tờ gấp 3 (tri-brochure). Đây là hình thức in brochure phổ biến nhất hiện nay, được đa số khách hàng ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra các mẫu brochure gấp đôi khổ A3 cũng được một số công ty nội thất lựa chọn để show nhiều sản phẩm hơn.

Mẫu thiết kế brochure nội thất gấp 3

Mẫu thiết kế brochure nội thất gấp 3

Mẫu brochure nội thất chuyên nghiệp

Mẫu brochure nội thất chuyên nghiệp

Interior Brochure Design Template

Interior Brochure Design Template

Thiết kế brochure nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế brochure nội thất chuyên nghiệp

Mời các bạn tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế brochure về nhiều lĩnh vực khác để bổ sung thêm ý tưởng: “30 mẫu brochure mới nhất năm 2022“.

Lời kết và liên hệ

Thiết kế brochure nội thất trở thành một những chủ đề được nhiều khách hàng rất quan tâm hiện nay. Chúng tôi hi vọng những mẫu thiết kế brochure nội thất mà được giới thiệu ở đây sẽ giúp khách hàng tìm được ý tưởng thiết kế sáng tạo của riêng mình.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt thiết kế brochure, in brochure hoặc đặt làm trọn gói brochure từ a đến z, đừng quên Liên Hệ với Khải Nguyên nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm tất cả các vấn đề liên quan đến brochure quảng cáo ngành nội thất để quý khách có được ấn phẩm vừa hiệu quả vừa tiết kiệm. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách hàng.

Bài Viết Liên Quan

02862921221