In tờ gấp 3

In tờ gấp 3 – Bí quyết truyền tải thông tin hiệu quả

Hẳn là chúng ta đã quá quen thuộc với những mẫu in tờ rơi khắp mọi nơi rồi. Thế nhưng tờ rơi cấn hai đường, mẫu in tờ gấp 3 thì sao? Ít phổ biến hơn đúng không? Thế nhưng nó vẫn rất được ưa chuộng trong ngành in ấn. Đơn giản vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy ưu điểm đó là gì? Hãy cùng Khải Nguyên khám phá câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay ! 

Tại sao nên thiết kế mẫu in tờ gấp 3

Lợi ích của việc sử dụng mẫu in tờ gấp 3 

Những mẫu in tờ gấp 3 có rất nhiều lợi ích mà có khi chúng ta cũng không ngờ tới. Tiết kiệm chi phí vận chuyển, chứa đựng được nhiều thông tin hữu ích hơn, giá lại rẻ bất ngờ ! WOW! Một mẫu in tờ gấp 3 có nhiều ưu điểm như thế ư? Đừng vội hoài nghi ! Hãy cũng Khải Nguyên tìm hiểu chi tiết ngay sau đây !

Mời các bạn cùng tham khảo thêm bài viết lý do không nên tự thiết kế tờ rơi tại đây !

Tại sao nên in tờ gấp 3 ?

Tại sao nên in tờ gấp 3 ?

Chứa được nhiều thông tin hữu ích hơn 

Tờ rơi thông thường, đặc biệt là tờ rơi kích thước A5. Nếu để thông tin với font chữ kích thước nhỏ thì sẽ rất khó để đọc. Nhưng nếu để font chữ có kích thước lớn. Thì mẫu in tờ rơi đó lại không thể chứa đựng được nhiều thông tin. Vậy biện pháp nào dành cho những đơn vị kinh doanh có nhu cầu thể hiện nhiều thông tin trên mẫu in tờ rơi của họ?

Lợi ích của việc in tờ gấp 3 là gì ?

Lợi ích của việc in tờ gấp 3 là gì ?

Ví dụ bạn tham gia một dự án, bạn cần tờ rơi để kẹp vào Folder của công ty.  Thì chắc chắn rồi, mẫu tờ rơi đó nên và bắt buộc phải chứa đầy đủ thông tin của dự án. Điều này sẽ giúp đối tác của bạn nắm thông tin một cách dễ dàng nhất. Đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty chúng ta đối với họ. Tin tôi đi, với chất lượng sản phẩm cung cấp như nhau. Thái độ của công ty bạn sẽ quyết định tất cả. Hợp tác thành công hay không, nhiều khi chỉ bắt đầu từ một mẫu in flyer nhỏ bé mà thôi. Bạn có đồng ý với tôi không?

In tờ gấp 3 giá rẻ tại TPHCM

In tờ gấp 3 giá rẻ tại TPHCM

Chính vì thế, in tờ gấp 3 đi ! Tờ gấp 3 sinh ra là để sánh đôi cùng Folder. Cặp đôi hoàn hảo này sẽ cho bạn một dự án thành công. Tôi chắc chắn đấy !

Giá rẻ bất ngờ

Mẫu in tờ gấp 3 có kích thước dàn trải là cỡ giấy A4. Thế nhưng lại có chi phí rẻ đến bất ngờ.  Thậm chí nó còn rẻ hơn cả một số mẫu in tờ rơi đơn thông thường nữa. Bạn muốn biết chi phí cụ thể như thế nào? Hãy chốt số lượng sau đó gọi ngay cho Khải Nguyên bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên đã sẵn sàng báo giá cho bạn từ lâu ! Bây giờ, chỉ còn chờ bạn nhấc máy lên thôi !

In tờ gấp 3 với chi phí rẻ bất ngờ

In tờ gấp 3 với chi phí rẻ bất ngờ

Kích thước gọn gàng, dễ cầm, dễ di chuyển 

Mẫu in tờ gấp 3 có kích thước chỉ bằng 1/3 tờ A4 theo chiều dọc. Rất dễ để khách hàng cầm và đọc. Đồng thời dễ di chuyển, ship hàng với số lượng lớn. Đồng nghĩa với việc chi phí giao hàng rẻ bèo.

In tờ gấp 3 dễ sử dụng, dễ di chuyển

In tờ gấp 3 dễ sử dụng, dễ di chuyển

Chính vì vậy, hãy yên tâm bạn nhé ! Đối với những đơn hàng lớn, Khải Nguyên thậm chí sẽ miễn phí phí giao hàng và phí thiết kế.

Còn chần chờ gì nữa ! Hãy đến ngay địa chỉ 210/9C – Hồ Văn Huê – Quận Phú Nhuận – TPHCM để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn in tờ rơi số lượng ít, lấy ngay, lấy gấp, lấy liền với giá cực ưu đãi !

Xin cảm ơn !

Bài Viết Liên Quan

02862921221