Thiết kế menu togo nails spa tuyệt đẹp

Chia sẻ 30 mẫu brochure mới nhất năm 2023 – đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm những mẫu brochure mới cho năm 2023 với nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, mẫu in brochure đẹp, thể hiện được sự chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao là điều quan trọng nhất.

Thiết kế & in brochure đã trở thành một việc không thể thiếu trong quá trình marketing cũng như xây dựng thương hiệu. Những thông tin như: brochure là gì? các bước làm brochure hiệu quả! hay cách chọn kích thước in brochure giá rẻ! Khải Nguyên đã giới thiệu kỹ lưỡng trong những bài viết trước. Các bạn tra cứu trong mục in brochure của website thietkhainguyen.com. Hoặc tiến hành search trong phần tìm kiếm.

Tổng hợp mẫu brochure mới nhất theo từng lĩnh vực.

Hôm nay chúng tôi sẽ không nhắc đến vấn đề cũ, cũng như không giới thiệu lại tầm quan trọng của brochure trong việc kinh doanh, phát triển và xây dựng thương hiệu nữa. Trong bài viết này, Khải Nguyên tập trung giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu brochure mới nhất 2023 với tiêu chi vừa đẹp lại còn hiệu quả cao. Để quý khách hàng dễ dàng theo dõi, chúng tôi đã chia các mẫu brochure theo từng lĩnh vực. Bạn có thể chọn ngay lĩnh vực đang quan tâm để tiết kiệm thời gian. Trường hợp bạn muốn tìm hiểu rộng hơn có thể tham khảo tất cả các mẫu, điều này cực kì tốt cho quá trình làm brochure sau này.

Mẫu brochure F&B

Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế và in brochure F&B hay brochure nhà hàng, khách sạn, resort, bar club… . Dạng brochure F&B này còn được gọi là menu mini hay menu togo. Một ấn phẩm quan trọng tại các nhà hàng có dịch vụ giao hàng tận nhà, bán mang về hoặc thường xuyên tạo ra các món ăn mới lại. Brochure sẽ là người giới thiệu đến thực khách một phần quan trọng nhất trong thực đơn nhà hàng. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút không ít khách hàng tiềm năng.

Flyer dạng A4 gấp đôi cho quán cà phê

Menu

Menu quán cafe đẹp với dạng brochure gấp 3

Menu quán cafe đẹp với dạng brochure gấp 3

Mẫu thiết kế menu cầm tay cho nhà hàng Việt

Mẫu thiết kế menu cầm tay cho nhà hàng Việt

brochure-menu-cam-tay

brochure-menu-cam-tay

Thiết kế menu togo cho nhà hàng Phở

Thiết kế menu togo cho nhà hàng Phở

Mẫu brochure giáo dục

Tiếp đến là các mẫu brochure lĩnh vực giáo dục. Trước đây, chúng tôi đã từng giới thiệu về dịch vụ làm brochure trung tâm anh ngữ. Hôm nay, Khải Nguyên sẽ mở rộng ra lĩnh vực giáo dục với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Về chức năng, brochure cho giáo dục, brochure anh ngữ sẽ được sử dụng tại các buổi hội nghị, hội thảo, buổi gặp mặt phụ huynh, buổi tựu trường hoặc được cung cấp miễn phí tại nơi đăng kí học. Brochure giáo dục sẽ giới thiệu những phần quan trọng nhất của trung tâm, đơn vị đào tạo. Đây sẽ trở thành động lực giúp học viên có thêm thông tin để tin tưởng đăng ký vào học tập.

Thiết kế brochure anh ngữ A4 gấp 3

Thiết kế brochure anh ngữ A4 gấp 3

Brochure gấp đôi không thực sự phổ biến bằng dạng gấp 3

Brochure gấp đôi không thực sự phổ biến bằng dạng gấp 3

Mẫu brochure trung tâm anh ngữ - brochure gấp đôi(bi-fold brochure)

Mẫu brochure trung tâm anh ngữ – brochure gấp đôi(bi-fold brochure)

Thiết kế brochure cho trung tâm Anh ngữ

Thiết kế brochure cho trung tâm Anh ngữ

Tổng hợp mẫu brochure công ty chuyên nghiệp.

Các mẫu thiết kế brochure cho công ty sẽ được phát triển theo hướng catalogue kết hợp với profile công ty. Bản brochure công ty chính là những thông tin được tin lọc từ hồ sơ năng lực công ty và catalog sản phẩm. Khách hàng sẽ có ngay những thông tin cần thiết để tìm kiếm, lưu trữ cũng như thực hiện giao dịch ngay với công ty khi cầm brochure trên tay. Điều này thực hữu ích khi khách hàng của bạn là người bận rộn, không có thời gian để lướt hết cuốn profile dày cọm hay cuốn catalogue với vô vàng sản phẩm.

Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu brochure chuyên nghiệp khác mà chúng tôi đã giới thiệu trong mục in brochure, in nhanh brochure TPHCM.

Thiết kế brochure công ty dược

Thiết kế brochure công ty dược

Brochure công ty startup

Brochure công ty startup

In brochure công ty dạng A3 gấp đôi thành A4

In brochure công ty dạng A3 gấp đôi thành A4

Các bạn có thể xem báo giá thiết kế profile công ty tại link phía trước khi có nhu cầu làm profile (hồ sơ năng lực công ty). Tương tự, Khải Nguyên cũng có nhận in catalogue sản phẩm, nếu bạn có thời gian đừng quên cập nhật thông tin nhé.

Chia sẻ mẫu thiết kế brochure làm đẹp

Cuối cùng là các mẫu thiết kế brochure làm đẹp. Đây là lĩnh vực chủ yếu dành cho Việt kiều hay khách nước ngoài. Bởi tại Việt Nam lĩnh vực làm đẹp, làm spa nails chưa chú trọng đầu tư vào nhận diện thương hiệu lắm. Họ chỉ tập trung làm menu spa, menu nails hay các sản phẩm dạng standee, poster nhiều hơn là brochure giới thiệu. Tuy nhiên, đây chỉ là vấn đề của hiện tại, khi mà cạnh tranh ở Việt Nam còn ở quy mô nhỏ. Trong tương lai việc xây dựng thương hiệu cũng như làm brochure nails spa cần được chú trọng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Chính vì những điều này nên đại đa số mẫu thiết kế brochure Nails, Spa của Khải Nguyên giới thiệu đa số đều từ nước ngoài, có khá ít mẫu tại Việt Nam. Mong quý khách thông cảm.

Thiết kế menu togo nails spa tuyệt đẹp

Thiết kế menu togo nails spa tuyệt đẹp

TT Nails & Spa - mẫu brochure tạo ấn tượng mạnh

TT Nails & Spa – mẫu brochure tạo ấn tượng mạnh

Mẫu in brochure nails spa đẹp

Mẫu in brochure nails spa đẹp

Pari Nails - brochure gấp 3 với thiết kế nắng vàng rực rỡ

Pari Nails – brochure gấp 3 với thiết kế nắng vàng rực rỡ

Mẫu brochure mới nhất 2021 cho nails & spa

Mẫu brochure mới nhất 2023 cho nails & spa

Thiết kế brochure nails cho tiệm ở nước ngoài

Thiết kế brochure nails cho tiệm ở nước ngoài

Lời kết

Việc tìm kiếm mẫu thiết kế brochure đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả là một phần không thể thiếu trong quá trình tạo ra brochure tốt. Công việc này khách hàng phải tự thực hiện, vì nó liên quan đến yếu tố cá nhân rất nhiều. Việc chúng tôi có thể giúp bạn đó chính là giới thiệu thật nhiều mẫu brochure mới xuất sắc. Càng được xem nhiều mẫu, bạn sẽ có thêm dữ liệu để tổng hợp sản phẩm tốt nhất.

Khải Nguyên sẽ tiếp tục cập nhật các mẫu brochure mới nhất trong thời gian tới. Các bạn nhớ đón theo dõi và ủng hộ chúng tôi nhé.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Khi có nhu cầu thiết kế brochure hay in brochure, đừng quên liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn, hướng dẫn và báo giá chi tiết nhất nhé. Các bạn có thể chọn trực tiếp tư vấn viên tại mục LIÊN HỆ để quá trình trao đổi được đồng nhất. Đừng quên yêu cầu nhân viên gởi thật nhiều mẫu mới cho bạn xem nhé. Xin chúc quý khách một ngày tốt lành.

Bài Viết Liên Quan

02862921221