popup brochure banner

Những mẫu thiết kế brochure popup vô cùng tuyệt chiêu

Brochure popup là một đề tài hết sức thú vị trong lĩnh vực thiết kế in ấn, hầu hết những sinh viên tốt nghiệp ngành đồ họa đa truyền thông đều sử dụng loại brochure popup làm đề tài. Lý do đơn giản, mẫu thiết kế brochure popup đòi hỏi kỹ thuật thiết kế cực cao, thẩm mỹ – nghệ thuật – chính xác. Không những vậy, khâu gia công thành phẩm vô cùng công phu, cắt, bế, dán…mọi chi tiết phải thật hoàn mỹ.

Trong bài viết này, tôi sẽ đưa lên một số thông tin và hình ảnh về mẫu brochure popup. Trong số này, có những cái chúng tôi đã làm, có những mẫu chỉ là sưu tầm trên internet để làm phong phú nội dung bài viết.

Popup là gì?

Định nghĩa về popup không rõ ràng, trong từ điển Anh-Việt cũng không có từ này. Nếu bạn lên google để search từ “popup” bạn thấy vô vàn kết quả tìm kiếm khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Trong lĩnh vực thiết kế website, popup được xem là khung quảng cáo thường show ra khi ta click chuột vào. Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, popup thường đưọc sử dụng để thiết kế trần thạch cao.

Thiết kế trần nổi popup

Thiết kế trần nổi popup

Nên ta cứ hiểu nôm na, popup là một dạng thiết kế bề nổi, nhô ra so với bề mặt phẳng. Popup là “bật ra”, theo tôi hiểu là vậy :D.

Mẫu thiết kế brochure popup.

Những “mẫu thiết kế brochure popup”, nghe có vẻ lại tai. Bạn có nhớ những tấm thiệp noen, thiệp sinh nhật mà ngày xưa thời học sinh sinh viên chúng ta thường mua tặng bạn bè không. Bật tấm thiệp ra là những hình ảnh ông già noen, cây thông hay những chú tuần lộc hiện ra, rất ngộ nghĩnh.

Mẫu thiết kế brochure dạng thiệp nổi

Mẫu thiết kế brochure dạng thiệp nổi

Lớn lên, theo đuổi đam mê, cuộc sống và công việc, hiếm khi ta có thời gian làm một cái thiệp như vậy để tặng bạn bè người thân. Khái niệm đó dường như đã thất lạc trong ký ức của chính mình. Những mẫu thiệp không còn nữa, nhưng vẫn còn đó mẫu brochure popup.

Mẫu brochure popup

Mẫu brochure popup

Không còn là kỷ niệm hay thơ ngây. Những mẫu brochure popup có công dụng riêng của nó, ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên ảnh hưởng không nhớ tới khách hàng của bạn. Không những vậy, với bố trí xếp lại – bất ra, mẫu brochure popup sở hữu không gian rộng rãi đề truyền đạt thông tin hình tới khách hàng một cách hợp lý nhất. Thông thường, một thiết kế brochure thông thường chỉ dùng 2 mặt, đối với brochure popup như hình trên, tổng cộng là 16 mặt :).

Thiết kế brochure popup vô cùng công phu

Thiết kế brochure popup vô cùng công phu

Việc thiết kế brochure popup thế này cần rất nhiều kỹ thuật trong thiết kế, trên đây là mẫu brochure handmade hoàn toàn, không dùng tới photoshop, tất cả chỉ là vẽ, cắt và dán :).

Mẫu popup brochure ngành thiết kế nội thất

Mẫu popup brochure ngành thiết kế nội thất

Nếu bạn làm ngành xây dựng nội thất, có thể bạn sẽ cần đến những mẫu popup brochure này. Bạn có thể trang trí nội thất cho khách hàng của bạn xem bằng chính mẫu popup brochure :).

Thiết kế brochure popup ngành bất đống sản

Thiết kế brochure popup ngành bất động sản

Trong lĩnh vực bất động sản – đầu tư tài chính cũng vậy. Mẫu brochure popup luôn tạo sự ấn tượng đối với những khách hàng tiềm năng. Bạn có thể tham khảo trên một số trang web hướng dẫn thiết kế dạng brochure popup để làm theo, trên đó luôn có những trang chỉ bạn phải vẽ – cắt – dán như thế nào. Ví dụ như hình bên dưới:

Hướng dẫn thiết kế brochure popup

Hướng dẫn thiết kế brochure popup

In brochure popup – Gia công brochure popup.

Khác với những mẫu in brochure thông thường, bạn chỉ cần thiết kế trên Adobe Illustrator hay Photoshop, sau đó in ấn brochure bằng máy in offset hoặc máy in kỹ thuật số.

Những mẫu in brochure popup phức tạp hơn rất nhiều, không thể dùng máy móc thiết bị, chỉ có con người với những đam mê và kỹ thuật làm handmade mới có thể tạo ra sản phẩm brochure popup. Do đó khi thiết kế brochure popup dạng này, bạn cần tính toán làm sao để khi gia công thành phẩm hợp lý. Đừng xa vời thực tế quá :).

Công ty thiết kế in ấn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và gia công thành phẩm. Tuy nhiên chỉ với số lượng ít thôi nhé. Vì loại thành phẩm này phải qua quy trình in brochure, sau đó là gia công bằng tay.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.

Bài Viết Liên Quan

02862921221