Thiệp mời khai trương sắc tím cực kỳ ấn tượng

Mẫu thiệp mời khai trương, hội nghị, event đẹp – sang trọng.

Thiệp mời là tấm gương phản ánh chân thực và chính xác nhất về quy mô cũng như sự tôn trọng mà chúng ta gửi đến khách hàng, đối tác. Bộ thiệp mời đẹp không hẳn sẽ khiến khách hàng tham dự sự kiện của bạn. Tuy nhiên, bộ thiệp cao cấp cho khách hàng, đối tác thấy sự chân thành mà ta gửi đến họ. In thiệp mời khai trương nhà hàng, spa, khách sạn, showroom,… luôn cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ thiết kế, màu sắc, chất giấy.

Tầm quan trọng của thiệp mời khai trương

Thiệp mời khai trương cần thể hiện được hình ảnh, giá trị và đẳng cấp của doanh nghiệp

Thiệp mời khai trương cần thể hiện được hình ảnh, giá trị và đẳng cấp của doanh nghiệp

Lễ khai trương là buổi tiệc được tổ chức để các doanh nghiệp thông báo với khách hàng, đối tác  về sự có mặt của mình trên thị trường. Lễ khai trương là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện cho khách hàng, đối tác thấy sức mạnh, đẳng cấp và tầm nhìn của mình. Ông bà ta có câu “đầu xuôi đuôi lọt”, vì thế buổi lễ thành công thì sau này việc phát triển cũng thuận lợi. Do đó việc tổ chức buổi lễ khai trương sao cho ấn tượng, độc đáo và thu hút luôn được quan tâm hàng đầu. Vì thế việc thiết kế thiệp mời khai trương sao cho ấn tượng, độc đáo, lột tả hết được sự quy mô, đẳng cấp và giá trị của doanh nghiệp… là điều vô cùng quan trọng mà chúng ta cần chú ý.

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiệp mời khai trương đẹp.

Thiệp mời khai trương hiện nay có rất nhiều mẫu đa dạng khác nhau để chúng ta lựa chọn. Tùy thuộc vào quy mô, đẳng cấp sự kiện bạn tổ chức mà ta có thể chọn in thiệp mời cao cấp hoặc những mẫu thiệp mời phổ thông.

Thiệp mời ép kim, dập chìm hoặc phủ UV là lựa chọn hợp lý cho bộ thiệp mời cao cấp

Thiệp mời ép kim, dập chìm hoặc phủ UV là lựa chọn hợp lý cho bộ thiệp mời cao cấp

Để có được  một bộ thiệp mời chất lượng không phải là điều đơn giản. Chúng ta cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trên nhiều yếu tố khác nhau. Một bộ thiệp mời khai trương đẹp thường phải thỏa mãn được những tiêu chí sau đây.

Bố cục thiết kế thiệp khoa học.

Mẫu thiết kế thiệp mời khai trương với bố cục đẹp và hợp lý

Mẫu thiết kế thiệp mời khai trương với bố cục đẹp và hợp lý

Màu sắc hòa hợp, hình ảnh linh hoạt: Hai yếu tố này là một phần quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ. Cần lựa chọn màu sắc, hình ảnh phù hợp với với sự kiện.

Sắc tím đang là màu sắc được nhiều người yêu thích trong năm 2018

Sắc tím đang là màu sắc được nhiều người yêu thích trong năm 2018

Chất liệu giấy in thiệp mời sang trọng: Theo kinh nghiệm làm thiệp mời lâu năm thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các loại giấy mỹ thuật để in thiệp mời.  Giấy mỹ thuật rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Chất giấy phải có độ dày nhất định thì mới tạo nên sự sang trọng cho bộ thiệp. Định lượng giấy hợp lý từ 300gsm trở lên là đẹp nhất cho bộ thiệp mời.

Mẫu giấy dày sẽ khiến thiệp mời sang trọng và đẹp hơn

Mẫu giấy dày sẽ khiến thiệp mời sang trọng và đẹp hơn

Sự thành công của một sự kiện, sự phát triển của một công ty nó dựa vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng yếu tố may mắn về tâm linh cũng góp một phần quan trọng. Ta nên nghiên cứu một chút về màu sắc thiệp mời phong thủy để lựa chọn bộ thiệp mời hòa hợp với bản mệnh của mình. Có thể nhiều người không tin nhưng ông bà ta có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Vì thế việc lựa chọn màu sắc hợp với bản thân không tốn quá nhiều thời gian, nhưng biết đâu nó sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Địa điểm làm thiệp mời cao cấp chuyên nghiệp tại Tphcm.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị in thiệp mời trên địa bàn Tphcm. Tuy nhiên, để  tìm được một đơn vị in ấn thiệp mời chuyên nghiệp, hoàn hảo không phải là điều đơn giản. Tất cả chúng ta đều muốn sở hữu bộ thiệp mời khai trương đẹp hoàn hảo và chất lượng. Do đó hãy liên lạc với Khải Nguyên để sở hữu bộ thiệp mời sự kiện hoàn hảo.

Khi hợp tác cùng chúng tôi quý khách sẽ nhận được:

  • Tư vấn lựa chọn phong cách in thiệp mời phù hợp cho riêng mình.
  • Được kiểm tra màu sản phẩm trước khi in thiệp mời toàn bộ.
  • Chỉnh sửa thiết kế đến khi hài lòng 100%.
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền và đảm bảo chất lượng.
  • Miễn phí thiết kế thiệp mời với đơn hàng số lượng lớn.
  • Sẵn sàng in thiệp mời với số lượng ít theo nhu cầu của khách hàng.
  • Hỗ trợ in nhanh, in thiệp mời lấy liền trong ngày với những thiệp mời quy cách đơn giản.
  • Giao hàng tận nơi, tận tay cho khách hàng.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

BÁO GIÁ & ĐẶT LÀM THIỆP MỜI CAO CẤP
HOTLINE: 028 6292 1221 hoặc  028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221