Menu Khai Nguyen

Một số giải pháp thay đổi giá menu thực đơn

Một vấn đề luôn làm băn khoăn trong việc thiết kế và in ấn menu thực đơn, đó là việc cập nhật chỉnh sửa menu thực đơn. Khi chúng ta đã hoàn thiện sản xuất những mẫu menu gỗ, menu nhựa, menu giấy…nhưng sau này lại có nhu cầu thay đổi hình ảnh, thông tin, đặc biệt là giá menu thực đơn.

Vậy phải làm sao để có thể vừa tạo ra menu thực đơn đẹp, lại vừa có thể thay đổi tùy ý. Trong bài viết này tôi sẽ đưa ra một số giải pháp toàn vẹn cho các bạn tham khảo.

Nếu như các bạn đang sử dụng Emenu điện tử thì bỏ qua bài viết này, bởi vì nó thực sự không cần thiết nữa. Đối tượng nên đọc bài viết này là khách hàng muốn sử dụng menu truyền thống. Kiểu menu mà khách hàng có thể nhìn ngắm, tiếp cận với hình ảnh món ăn thực tế. Nó thực sự rất khác với emenu điện tử.

Một số giải pháp thay đổi giá menu thực đơn.

Menu thực đơn lò xo: Đây là giải pháp đơn giản, thường gặp nhất trong quy cách làm thực đơn, ruột menu có thể làm bằng chất liệu giấy coucher, hoặc giấy mỹ thuật…Sau khi in ruột menu xong, có thể đục lổ theo khuôn để nẹp lò xo vào.

Dòng thực đơn gáy lò thay có thể thay đổi nội dung

Dòng thực đơn gáy lò thay có thể thay đổi nội dung

Nhìn chung đây là giải pháp đơn giản, khi bạn cần thay đổi giá menu thực đơn, hoặc thêm tờ ruột menu, bạn có thể mở lò xo ra rồi đóng lại. Tuy nhiên việc này phải được hổ trợ bởi máy đóng lò xo như các loại máy ở xưởng in hoặc tiệm photocopy thông thường. Thường thì menu giấy nẹp lò xo ít được đánh giá cao về mặt đẳng cấp, nếu bạn là nhà hàng sang trọng thì không nên thiết kế menu loại này.

Dòng menu bìa cứng

Nói đến thay giá không thể bỏ sản phẩm menu bìa cứng nổi tiếng đến từ Khải Nguyên. Chỉ cần tầm 2 – 3 phút là thay xong toàn bộ ruột menu, vô cùng nhanh luôn đấy các bạn. Trong bộ in full menu tphcm (bài viết tổng hợp những dòng thực đơn tốt nhất năm), menu làm từ bìa cứng luôn đứng top đầu.

Cấu tạo menu bìa cứng gồm: 1 bìa cứng rời hoặc liền. 1 bộ ruột menu được đục lỗ khớp. 2 đến 3 đinh ốc nối gáy. Kết hợp 3 thành phần này thành một chúng ta đã có menu như ý rồi đấy.

Mẫu in menu bìa cứng gáy liền ốc ngoài

Mẫu in menu bìa cứng gáy liền ốc ngoài

Menu gỗ bọc da simili kết hợp với tán đinh óc vít

Đây là quy cách chuyên dụng đối với loại menu gỗ có bọc một lớp da simili lên, sau đó chừa ra một khoản kích thước nhất định để tán đinh óc vào. Các tờ ruột bên trong, khi in ấn để chừa một khoản tương tự, cũng đục lổ và cho vào menu gỗ bọc da, sau đó dùng đinh vít để cố định bìa menu gỗ và ruột menu.

Monaco restaurant - Thực đơn gỗ thay giá tiện lợi

Monaco restaurant – Thực đơn gỗ thay giá tiện lợi

Trên đây là mẫu menu gỗ, bọc da simili, tán đinh óc để cố định ruột menu và bìa menu. Có như vậy, mỗi lần thiết kế thêm tờ ruột menu, bạn có thể thay đổi giá menu thực đơn một cách hợp lý. Tuy nhiên, lúc bạn vặn óc ra rồi đóng lại cũng cần khéo tay một chút.

Ruột menu làm bắng lá nhựa. 

Một giải pháp để thay đổi giá menu thực đơn nữa là làm ruột menu bằng lá nhựa, những loại lá nhựa kết hợp với gia công gỗ hoặc da vừa sang trọng vừa phù hợp cho việc cập nhật thay đổi thông tin trong menu.

Menu da thay giá - menu lá nhựa ép nhiệt

Menu da thay giá – menu lá nhựa ép nhiệt

Với những lá nhựa được tán óc hoặc dán trực tiếp vào bìa menu. Bạn hoàn toàn có thể thay thế cập nhật giá menu thực đơn bằng việc linh hoạt sử dụng tờ ruột, lấy ra bỏ vào những lá nhựa của menu. Có thể chỉ mất 30s, đây là phương pháp tiện lợi nhất so với các phương pháp trên.

Đối với những dòng sản phẩm trên các xưởng in menu theo yêu cầu đều có thể thay đổi cấu trúc theo ý khách hàng để thành phẩm cuối cùng sử dụng hiệu quả nhất.

Lời kết

Qua bài viết này, hy vọng các bạn có thêm nhiều thông tin để làm cho mình mẫu menu sử dụng lâu dài. Bạn nào muốn tìm hiểu cách làm menu nhanh và hiệu quả, Khải Nguyên có thể giúp. Liên hệ với chúng tôi ngay và luôn nhé.

Ở bài viết tiếp theo, tôi sẽ trình làng loại menu giấy bồi mỹ thuật rất đẹp mặt và sang trọng. Không những vậy, quy cách để gia công sản xuất loại  menu này cho phép bạn thay ruột menu vô cùng dể dàng. Đây là loại menu thường được đặt hàng bởi những khách sạn, resort 5 sao.

Bài Viết Liên Quan

02862921221