e-Menu thực đơn điện tử

eMenu – lả lướt với menu điện tử

“e” là viết tắt của từ Electric – nghĩa là điện tử. Sự kết hợp của từ e và một danh từ ví dụ như ebrochue, eCatalogue hay eMenu nghĩa là biến nó trở thành khái niệm công nghệ.

Emenu – Thực đơn điện tử ?

EMenu là một dạng thực đơn, được sử dụng trên nền tảng công nghệ, có thể là tương tác với website, hoặc sử dụng ngay trên thiết bị di động thông minh smartphone. Đây là một hình thức bổ trợ cho những mẫu in menu thông thường, emenu đem lại cảm giác thú vị, tiện lợi cho người sử dụng.

Mẫu Menu điện tử

Mẫu Menu điện tử.

Đây là một dạng menu điện tử thông dụng, được sử dụng trên Ipad. Khi thực khách đến với quán rượu của bạn, bạn có thể show ra những chai rượu của bạn. Nếu như ở mẫu in menu rượu thông thường, rất khó để mang đến đầy đủ thông tin cho khách hàng, còn ở eMenu thì khác chỉ cần chạm lướt là bạn có thể chọn – xem toàn bộ thông tin – đặt hàng, rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể tưởng tượng như mình đang cầm trên tay một menu siêu nhỏ. Vô cùng đặc biệt và thú vị.

EMenu của nhà hàng Nhật

Đây là một eMenu của nhà hàng Nhật, thực khách đến đây chỉ cần chọn món ăn trên Menu này, bạn không cần phải lo đến việc bảo quản những sản phẩm in menu, nào là thấm nước, nhăn góc hoặc bị cháy xém….Tất cả món ăn đều được đưa lên bẩn thiết kế menu điện tử.

Menu Smartphone

Menu Smartphone.

Đối với một số nhà hàng không tiện sử dụng công nghệ ngay tại chổ, họ có thể xây dựng eMenu dưới dạng Flash *.swf hoặc mã HTML5, sau đó tích hợp lên website. Khách hàng có thể truy cập vào trang web và tham khảo món ăn từ eMenu.

Lã lướt với eMenu

Lã lướt với eMenu

Nếu nhà hàng bạn có điều kiện, tôi nghĩ nên đặt một cái màn hình chạm lướt trình diễn bản thiết kế menu điện tử, nhìn mẫu thiết kế menu nhà hàng bằng eMenu của bạn vô rất sang trọng và hiện đại. Nó đánh giá tầm cỡ của nhà hàng bạn. Hơn thế nữa, để thiết kế menu điện tử như thế nào là việc hoàn toàn trong tầm tay của dân công nghệ, chi phí không quá cao. Mặt khác thực đơn điện tử là một dòng menu thay giá đỉnh nhất thời đại. Chỉ cần gõ vài ký tự là xong, vô cùng nhanh. Không những vậy, eMenu như thế nào cho phép bạn kết nối với hệ thống quản lý nhà hàng, quản lý đơn hàng, quản lý kho….Tất cả đều tương tác tốt với eMenu.

Mọi chi tiết xây dựng eMenu, xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh Khải Nguyên để được tư vấn tốt nhất.

Chỉ dùng Emenu thôi đã đủ chưa?

Câu trả lời là tùy địa điểm mà có cách áp dụng riêng.

  • Quán take away, tiệm cà phê mang đi, tiệm đồ ăn nhanh chỉ cần dùng Emenu là đủ.
  • Đối với nhà hàng cao cấp, sử dụng email là đủ, họ cần phải dùng thêm menu cuốn, các loại menu trang trí cũng như menu take away. Các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn hãy xem bài viết “Full bộ in menu TPHCM, nơi sở hữu sản phẩm thực đơn tốt nhất”.

Bài Viết Liên Quan

02862921221