Quy trình in ấn.

Quy trình thiết kế in card visit. Nhanh – chuẩn – đẹp.

Việc in card visit thoạt nghe khá đơn giản, nhưng trên thực tế vẫn xảy ra các lỗi như lệch màu, sai nội dung thông tin, hình ảnh thiết kế thiếu chất lượng, quy cách kỹ thuật sai lệch so với yêu cầu. Do đó, Khải Nguyên đưa ra một quy trình tiêu chuẩn mà tất cả chúng ta có thể áp dụng để việc in card visit hiệu quả nhất.

Quy trình thiết kế in card visit.

Không chỉ áp dụng cho việc in card visit, nhưng sản phẩm in khác như in bao thư, in catalouge, in túi giấy…có thể áp dụng quy trình này. Đây là quy trình toàn diện mà trải qua nhiều kinh nghiệm mà bộ phận in ấn Khải Nguyên đúc kết được.

Quy trình này không dành cho Khải Nguyên, không dành cho dân kỹ thuật in, mà dành cho bạn – cho khách hàng và cho tất cả những ai có nhu cầu về in ấn.  Chúng tôi lấy quy trình in card visit làm ví dụ vì nó gần gũi nhất với chúng ta.

Quy trình in card visit.

Quy trình in ấn bao gồm in card visit, in catalouge, in bao thư, in túi giấy…

Bước 1: Tư vấn nhu cầu

Đay là bước mà các công ty in ấn thu thập thông tin, nội dung, yêu cầu của khách hàng cần in card visit, in catalouge hay in bao thư…Bạn hãy nói rõ về nhu cầu thiết kế lẫn chất liệu, quy cách và phương pháp in, có thể chọn in offset hoặc in nhanh.

Bước 2: Báo giá in.

Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi gửi cho bạn báo giá in card visit, in catalouge, in bao thư…Báo giá in phải chính xác về số lượng, đơn hàng, quy cách, mẫu mã, thời gian hoàn thành, điều kiện giao hàng, thanh toán….So với việc in offset thì in nhanh kỹ thuật số nhiều lợi thế về tốc độ nhưng giá thành cao hơn.

Bước 3: Thiết kế & kiếm tra file in.

Sau khi đã đồng ý báo giá, Khải Nguyên thực hiện thiết kế card visit, sau khi thiết kế hai bên kiểm tra file để in ấn. Kiểm tra về màu sắc, quy cách, mẫu mã, nội dung…

Bước 4: Phân tích file in & in ấn.

Đây là bước dành cho nhóm kỹ thuật in Khải Nguyên, chúng tôi không đề cập ở phần này. Nếu in offset thì chúng tôi có những phương án in riêng. Còn in nhanh kỹ thuật số thì Khải Nguyên sử dụng công nghệ hiện đại từ các máy in HP để chất lượng màu sắc trung thực.

Bước 5: Thông báo khách hàng & kiểm tra

Đây là bước mà hai bên kiểm tra sản phẩm in test, và ký duyệt nội dung in test. Intest là quá trình in thử mẫu cho khách hàng, in test có thể in bằng phương pháp in nhanh kỹ thuật số. Việc in test nhằm kiểm tra màu sắc, nội dung thể hiện trên chất liệu mà trước đây chỉ thể hiện trên thiết kế. Chúng ta có thể điều chỉnh công đoạn này sao cho phù hợp nhất.

Bước 6. Giao hàng & thanh toán.

Hoàn thành đơn hàng in ấn. Khải Nguyên mang hàng giao cho bạn, bạn kiểm tra so với mẫu test in card visit. Nếu chuẩn thì tiếp nhận và thanh toán đơn hàng. Không chuẩn có thể mang trả hàng.

Trên đây là một số bước khi thực hiện giao dịch in card visit. Bạn có thể áp dụng các bước này đối với các giao dịch khác như in catalouge, in bao thư, in túi giấy…

Khải Nguyên hân hạnh phục vụ quý khách hàng tận tình trong từng dịch vụ in ấn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221