Luxury Black And Gold BusinessCards

Luxury Black And Gold Business Cards

Luxury Black And Gold Business Cards là dòng card visit cao cấp được tạo ra từ Black Paper Art (Giấy Mỹ Thuật) kết hợp cùng công nghệ Gold Foil Fusing Pro(Ép Kim Cao Cấp). Cùng Khải Nguyên tìm hiểu kỹ hơn về dòng danh thiếp đen ép kim vàng đẳng cấp này nhé.

Để tạo ra sản phẩm danh thiếp cao cấp chúng ta có rất nhiều cách. Trong đó Luxury Black And Gold Business Cards là phương pháp rất được ứng dụng nhiều nhất. Tất cả lĩnh vực từ nghệ thuật, kỹ thuật đến kinh doanh đều có thể sử dụng. Đặc biệt những Boss là nam giới cực kì yêu thích dòng sản phẩm này.

Luxury Black And Gold Business Cards

Đối với Luxury Black And Gold Business Cards thì phần thiết kế card visit không đòi hỏi quá nhiều công phu. Không bắt buộc phải bắt kịp trends design hay ngôn ngữ thiết kế theo từng năm. Tất cả những Business Cards Design cần là khả năng hiện thực hóa với công nghệ Gold Foil Fusing. Những đường nét rõ ràng, tinh tế được thể hiện vừa đủ sẽ tạo ra điểm thu hút riêng. Dù rằng, nhìn card visit lúc trên thiết kế thật đơn giản.

Quy cách in ấn card visit đen ép kim cao cấp sẽ tương đối giống card bình thường về kích thước, hình dạng và nội dung liên hệ cơ bản. Điểm khác biệt chính là nội dung được tinh chỉnh gọn gàng, họa tiết được hiển thị chi tiết, nét nào ra nét nay. Sự rõ ràng, đơn giản nhưng đầy đủ nội dung chính là điều khiến nam giới thích dòng sản phẩm này hơn nữ giới.

Luxury Black And Gold BusinessCards

Luxury Black And Gold BusinessCards

Ngoài việc ép kim 2D đơn giản chúng tôi còn có phương pháp ép kim 3D sống động đầy dấu ấn. Phần ép kim 3D sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng để sản phẩm trông thật nổi bật mà không làm hỏng nội dung chính.

Có thể nói ép kim 3D là sự kết hợp hoàn hảo giữa card visit dập nổicard visit ép kim. Phần dập nổi khiến danh thiếp thêm nổi bật một cách tinh tế giữa đám đông. Phần ép kim đem lại mỹ quang sáng lạng cho danh thiếp. Cả 2 kết hợp mang lại hiệu ứng rất tích cực cho sản phẩm này.

Luxury Black And Gold BusinessCards

Luxury Black And Gold BusinessCards

Gold Foil Fusing Pro có thể ép kim xác cả phần QR Code hoặc mã vạch. Bạn không cần lo lắng nếu thiết kế card visit QR Code mà muốn in ép kim. Tất nhiên phần màu của QR code chỉ là 2 màu đơn (vàng, bạc).

Mẫu card visit Đen ép kim Vàng

Mẫu card visit Đen ép kim Vàng

Hoa văn hoặc nền của name card giấy mỹ thuật đen luôn là địa điểm sáng tạo thú vị. Designer có thể phủ 1 lớp nền màu hoặc hoa văn trải đều khắp bề mặt của danh thiếp. Điều này sẽ thật tuyệt khi bạn là một người yêu thích đường nét nghệ thuật.

Name card giấy mỹ thuật ép kim vàng

Name card giấy mỹ thuật ép kim vàng

Đối với danh thiếp bình thường, chỉ cần ép kim vàng lên giấy đen là đủ trình để so kè với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác và cả đối thủ nữa. Tuy nhiên, khi yêu cầu làm card visit cao cấp thì chỉ như vậy là chưa đủ.

Bạn thấy sao nếu danh thiếp của mình được phủ 1 lớp màu lên viền. Nhìn từ bất kì góc độ nào thì tấm name card cũng hết sức cuốn hút. Có thể nói là không điểm chết, không có tì vết.

Luxury Black And Gold BusinessCards Design Ép Kim Viền

Luxury Black And Gold BusinessCards Design Ép Kim Viền

Lời kết và liên hệ

Để đặt hàng làm Luxury Black And Gold Business Cards tại TPHCM, quý khách hãy ghé đến công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn nhé. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đẹp tại văn phòng, quý khách hàng có thể ghé để lựa chọn kiểu dáng thích hợp nhất cho riêng mình. Trường hợp khách muốn làm card visit nhưng ở xa, đừng lo lắng, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của Khải nguyên để được tư vấn online từ a đến z. Toàn bộ quy trình làm việc với khách hàng của Khải Nguyên đều có thể thực hiện online, khách hàng có thể làm việc tại nhà mà không cần phải ghé công ty.

Thiết kế danh thiếp ép kim cao cấp

Thiết kế danh thiếp ép kim cao cấp

Ngoài dịch vụ in card visit cao cấp như Luxury Black And Gold Business Cards, Khải Nguyên còn nhiều dòng danh thiếp sang trọng thú vị khác. Bạn có thể xem tại mục In Ấn Card Visit của website thietkekhainguyen.com để biết thêm chi tiết.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221