Thiết kế card visit xịn cho Sếp

Mẫu card visit cho Boss đẳng cấp khác biệt của quyền lực

Làm card visit cho Boss không hề đơn giản. Mỗi Boss sẽ có yêu cầu riêng nhưng tóm lại là họ không hề thích danh thiếp phổ thông. Vậy name card dành cho Boss sẽ như thế nào?

Khi bạn nhận job đi làm card visit cho Boss thì chắc hẳn bạn rất áp lực nhỉ. Đặc biệt đối với những khách hàng ít có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Đừng lo lắng, Khải Nguyên sẽ giới thiệu các mẫu card cho Boss, đảm bảo các sếp hài lòng.

Mẫu card visit cho Boss chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ không giới thiệu các mẫu danh thiếp giá rẻ hay bình thường. Đây là những kiểu danh thiếp trong có trong catalogue của card visit cho Boss. Name card của các Boss không bắt buộc phải đắt nhất, phải cầu kì nhất nhưng bắt buộc phải có sự khác biệt với mặt bằng chung.

Để làm danh thiếp cho các Boss bạn nên thực hiện theo các hướng sau đây:

  • Thiết kế card visit theo hướng độc đáo.
  • Sử dụng các công nghệ gia công đặc biệt như: ép kim, dập nổi, dập chìm, kéo lụa nổi, UV định hình… .
  • Tạo ra các ý tưởng hình dạng danh thiếp mới như: bế hình, phủ viền, bồi dày, bồi 3D.
  • Sử dụng chất liệu khác biệt như: in card nhựa trong suốt, card nhựa PVC cứng, in giấy mỹ thuật, in giấy thơm, giấy can trong suốt… .

Bạn cũng có sử dụng phương pháp đơn hoặc kết hợp nhiều phương pháp lại với nhau. Dù là cách nào cũng có khả năng tạo ra điểm nhấn riêng. Tuy nhiên, bạn phải biết được sở thích của các boss để lựa chọn cho hợp lý nhé. Sau đây là các mẫu card visit mà nhiều Boss ưa chuộng. Chúng tôi đã tổng hợp từ danh thiếp từ nhiều lĩnh vực, quốc gia khác nhau. Điều này giúp các bạn có cái nhìn chính xác hơn về card visit cho Boss.

Mẫu card visit cho Boss số 1:

Mẫu danh thiếp này được chọn từ một Boss bên Trung Quốc. Bạn nhìn nó trong rất đơn nhưng lại cực kì thu hút. Sự thu hút đến từ điểm nhấn chính xác, phối màu giữa giấy và thông tin chuyên nghiệp.

Mẫu danh thiếp cho Boss

Mẫu danh thiếp cho Boss

Mẫu số 2:

Thiết kế card visit này trong thực sự rất lạ mắt. Bố cục được design vô cùng khoa học, nhìn thu hút nhưng không hề bị rối. Phần điểm nhấn được dập nổi không màu, giúp tôn vinh chất giấy cũng như thông điệp một cách rõ ràng.

Thiết kế card visit cho Boss

Thiết kế card visit cho Boss

Mẫu số 3:

Đơn giản chỉ là sử dụng giấy mỹ thuật và dập nổi logo không màu nhưng nó lại đẹp đến lạ thường. Các boss nữ hoặc boss làm trong lĩnh vực làm đẹp như Spa, Beauty, Salon, Thẩm mỹ viện rất hợp với cách làm danh thiếp nhìn như đơn giản nhưng cực kì thu hút này.

In name card cho sếp chuyên nghiệp

In name card cho sếp chuyên nghiệp

Mẫu số 4:

Tương tự như mẫu số 3, mẫu số 4 này cũng tập trung vào chất giấy và kỹ thuật dập nổi. Thế nhưng khí chất của 2 mẫu này hòa toàn khác biệt. Một mẫu đẹp thuần túy sang trọng, một mẫu đẹp quyền lực quý tộc.

Làm danh thiếp Boss

Làm danh thiếp Boss

Mẫu số 5:

Sử dụng công nghệ ép kim full nền giúp danh thiếp trong đẳng cấp khác biệt. Với dòng name card này bạn hãy an tâm về độ cuốn hút của nó so với mặt bằng chung nhé.

Tuy nhiên, kiểu ép kim full nền này gia công rất khó, nên phải làm kỹ và bù hao khá nhiều nên giá cả không hề rẻ.

>>> Mời bạn tham khảo thêm về chủ đề: danh thiếp ép kim cao cấp siêu đắt.

Mẫu làm card visit ép kim full nền sang trọng

Mẫu làm card visit ép kim full nền sang trọng

Mẫu số 6:

Mẫu card visit cho boss này tập trung vào thiết kế nhiều hơn là in ấn hay gia công. Nó sử dụng giấy rất thường nhưng lại được lên ý tưởng thiết kế rất đồ sộ từ mặt sau cho đến bố cục thông tin mặt trước.

Thiết kế name card đặc biệt

Thiết kế name card đặc biệt

Mẫu số 7:

Giấy mỹ thuật màu đen kết hợp với ép kim vàng là bộ đôi khá quen thuộc khi bạn làm card visit. Tuy nhiên, mẫu card visit cho boss số 7 lại ở đẳng cấp hoàn toàn khác. Kỹ thuật khắc và ép kim với độ chính xác từng li từng tí giúp sản phẩm đỉnh không tả nổi.

Thiết kế card visit xịn cho Sếp

Thiết kế card visit xịn cho Sếp

>>> Giới thiệu bài viết: 7 mẫu card visit cho nam giới mạnh mẽ cá tính.

Mẫu số 8:

Không có nhiều thông tin trên danh thiếp này nhưng nó lại không hề trống trải. Không gian danh thiếp được hoa văn dập nổi và dập chìm được dàn trải hợp lý.

In card visit dập chìm

In card visit dập chìm

Lời kết và liên hệ

Mỗi mẫu card visit được giới thiệu ở trên đều có điểm đặc sắc riêng, muôn hình vạn trạng cách thể hiện. Bạn không cần phải làm giống y chang 1 mẫu nào cả, điều này chúng tôi không khuyến khích. Hãy đưa ra những yêu cầu, sở thích và đặc trưng mà bạn muốn hiển thị trên card visit. Từ những thông tin này, Khải Nguyên sẽ tư vấn cho bạn kiểu dáng phù hợp với đặc trưng của từng người. Bởi vì, không có bất kì một sản phẩm nào có thể phù hợp với tất cả mọi người. Có chăng chỉ là nó phù hợp với đại đa số người mà thôi. Vì thế đừng quên Liên Hệ với Khải Nguyên để được tư vấn sản phẩm phù hợp riêng với các Boss nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221