Otávio Mendes - card visit cho phái nam mạnh mẽ

7 mẫu card visit cho nam giới – mạnh mẽ hay khiêm tốn hấp dẫn

Bạn nghĩ gì về card visit cho nam giới? Một bầu trời đen lạnh lùng và nhàm chán chăng. Điều này có lẽ đúng vào nhiều năm trước, nhưng hiện tại danh thiếp cho nam giới đã khác rất nhiều.

Khoảng một thập kỷ trước, card visit cho nam giới là những tờ giấy có thiết kế trong đơn giản giống một công việc nhàm chán. Họ ít chú tâm đến việc chăm chút cho vẻ ngoài của mình, huống chi là chăm sóc vẻ ngoài của card visit. Nhưng hiện tại hình như đã khác, những bộ nhận diện thương hiệu cá nhân đa dạng, phong phú và nhiều ý tưởng hơn đã được các quý ông sử dụng ngày một nhiều hơn. Tất nhiên, phần lớn danh thiếp cho nam giới vẫn còn khiêm tốn hơn so với nữ giới hoặc những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhưng về cơ bản nó cũng đã có sức hấp dẫn từ sự sáng tạo riêng biệt.

7 ý tưởng làm card visit cho nam giới.

THE WOW MAN cá tính mạnh mẽ

The wow man tiếp nhận xu thế giản hóa trong thiết kế đồ họa từ năm 2021 trở về trước. Thế nhưng các designer chỉ giản lược hóa phần nội dung đến mức thấp nhất. Sau đó họ tập trung tạo họa tiết, hoa văn cuốn hút dựa trên sự đối lập. Bạn có thể nhìn thấy, phía bên trái là những nét sọc rộng và dài hoặc toàn đối lập với bên phải thanh mảnh và phức tạp hơn.

Điều này một phần nào khẳng định xu thế làm card visit cho nam giới ngày càng được đầu tư ý tưởng hơn. Ý tưởng không chỉ đến từ chất liệu mà còn là cách bố cục cũng như thiết kế.

Mẫu name card cá tính mạnh mẽ cho nam giới

Mẫu name card cá tính mạnh mẽ cho nam giới

Klayton Fadul – card visit cho nam giới khiêm tốn lịch sự

Bản sắc thương hiệu cá nhân của Klayton Fadul xoay quanh cách tiếp cận cổ điển ngụ ý việc sử dụng bảng màu đen trắng và một lượng không gian trắng đáng kể. Các nghệ sĩ cũng đã gắn bó với bố cục được tổ chức hợp lý chia mặt sau thành hai cột. Bên trái có biểu trưng, ​​trong khi bên phải hiển thị thông tin liên hệ. Mặt trước cũng khá thông thường. Nó chỉ bao gồm tên đầy đủ của nghệ sĩ.

Bạn có thể nói gì, danh thiếp này trông khiêm tốn nhưng thực sự chuyên nghiệp.

Klayton Fadul - mẫu card visit cho nam giới chuyên nghiệp

Klayton Fadul – mẫu card visit cho nam giới chuyên nghiệp

Otávio Mendes – mạnh mẽ huyền bí

Trong khi ví dụ đầu tiên có chủ đề nhẹ nhàng với văn bản màu đen, thương hiệu cá nhân của Otavio Mendes hoàn toàn ngược lại. Nó có vẻ đẹp của nó từ chủ đề tối, trong đó màu trắng và xám nhạt được sử dụng cho văn bản và trang trí. Một điều khác cần lưu ý ở thiết kế card visit này là hình ảnh của một con cú ngay lập tức mang lại cảm giác về sự khôn ngoan và thông minh. Danh thiếp này tạo ra một ấn tượng nam giới mạnh mẽ trong tâm trí người xem mà không nghi ngờ gì nữa.

Otávio Mendes - card visit cho phái nam mạnh mẽ

Otávio Mendes – card visit cho phái nam mạnh mẽ

Pawan Singh – giá trị sáng tạo

Chúng tôi sẽ bắt đầu phần này của bộ sưu tập với bản sắc cá nhân của Pawan Singh. Đây là một ví dụ tiêu biểu cho tấm danh thiếp khám phá tâm hồn tài hoa của nhà thiết kế đồ họa. Ở đây, mặt trước hiển thị một bức chân dung tự vẽ bằng tay đã được vector hóa một cách khéo léo và phong phú với các chi tiết nhỏ lấy cảm hứng từ khung dây. Mặt sau sử dụng cùng một phong cách nhưng thay vì một bản phác thảo, nó bao gồm một biểu trưng xảo quyệt và một số biểu tượng đóng vai trò là dấu hiệu trực quan. Danh thiếp này trông khá nổi bật, chứng tỏ kỹ năng và chuyên môn của người nghệ sĩ.

Pawan Singh - Name card nghệ thuật

Pawan Singh – Name card nghệ thuật

Oleksandr Lykhohrai – sức hút khó cưỡng

Không giống như ví dụ trước mang lại cảm giác ấm áp do cách tiếp cận minh họa, danh thiếp của Oleksandr Lykhohrai mang lại cảm giác khiêm tốn, “lạnh lùng” nhưng vẫn chuyên nghiệp. Nó tạo ra một rung cảm công nghiệp khá khó cưỡng lại. Một lần nữa, nghệ sĩ đã kết hợp các yếu tố vào một thiết kế đáp ứng lĩnh vực chuyên môn của mình. Ở đây, mặt trước có các bản phác thảo kỹ thuật và khung dây nói cho chính chúng. Danh thiếp này là sự kết hợp của sự đơn giản và sức hấp dẫn của kỹ thuật.

Oleksandr Lykhohrai - Thiết kế danh thiếp ấn tượng

Oleksandr Lykhohrai – Thiết kế danh thiếp ấn tượng

Andres Valderrama – huyền bí sang trọng

Nếu bạn chưa sẵn sàng từ bỏ cách tiếp cận cổ điển nhưng vẫn muốn thêm niềm say mê ban đầu, bạn có thể làm theo ví dụ của Andres Valderrama. Anh ấy sử dụng màu đen và trắng sang trọng nhưng với một chút biến tấu nhỏ là thêm màu thứ ba để tạo điểm nhấn và trang trí. Do đó, tên đầy đủ, biểu trưng và lý lịch của nghệ sĩ có một phần cải tiến nhỏ khiến họ trở thành những kẻ bắt mắt thực sự. Danh thiếp này chỉ đơn giản là tuyệt vời.

Andres Valderrama - in card visit nam giới

Andres Valderrama – in card visit nam giới

Pure Be Unique – độc lập mạnh mẽ

Pure Be Unique mẫu card visit rất được nam giới ưa chuộng. Chất liệu nhựa PVC mạnh mẽ, kết hợp cùng thiết kế giả metal độc đáo giúp thể hiện một hình tượng nam giới độc lập, mạnh mẽ nhưng lại khiêm tốn và lịch sự. Không hề cầu kì, không hề làm quá, chỉ đen trắng 2 màu nhưng sự lạnh lùng và quyết đoán từ chất liệu đến cách thiết kế đã chiến thắng tất cả.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm card visit nhựa PVC cao cấp giá có thể lên đến 3.000.000đ/hộp ở đây nhé.

Mẫu in card visit cá tính mạnh từ chất liệu

Mẫu in card visit cá tính mạnh từ chất liệu

Lời kết & liên hệ

Trước đây thế giới ít quan tâm phát triển nhận diện cho hình tượng nam giới. Thế nhưng hiện tại, các nhà thiết kế được khuyến khích để trí tưởng tượng được phát huy tối đa, để tạo ra những bản thiết kế đẹp khác biệt cho cả nam giới và nữ giới. Dù bạn có dùng màu cầu vòng để làm card visit cho nam giới cũng sẽ không ai ngờ vực bạn.

Hãy cùng Khải Nguyên phát triển những mẫu danh thiếp mới cho nam giới. Chúng tôi sẽ luôn giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới, cụ thể hóa và giúp hiện thực ý tưởng còn mơ hồ của bạn. Hãy LIÊN HỆ ngay với Khải Nguyên để có được những mẫu danh thiếp cá tính, mạnh mẽ, độc lập nhưng lại vô cùng khiêm tốn.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221