thiết kế menu đồ ngọt

Thiết kế menu đồ ngọt đẹp tại TPHCM

Đồ ngọt là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ. Họ thường muốn đắm chìm trong những hương vị ngọt ngào sau một giờ học căng thẳng. Vậy phải làm sao để có thể thu hút khách hàng vào quán của bạn. Câu trả lời là, ngon con mắt trước sau đó no cái bụng. Có nghĩa là bạn phải có một menu đồ ngọt thật bắt mắt. Tạo cảm giác thèm ăn cho khách. Làm thế nào để chỉ cần khách hàng nhìn vào menu thôi, cũng phải nuốt nước bọt rồi.

Làm sao để thiết kế menu đồ ngọt thu hút?

Có rất nhiều cách để trình bày một menu đồ ngọt, bởi đa phần khách hàng của thể loại này là những bạn học sinh, sinh viên. Họ còn trẻ, họ yêu sự sáng tạo. Nên menu đồ ngọt của bạn càng độc đáo, họ sẽ càng cảm thấy thích thú. Vì vậy, đừng ngại biến tấu một chút cho menu đồ ngọt của bạn. Không nhất thiết phải bảo thủ với dạng menu hình chữ nhật thông thường. Có thể sử dụng hình con ong vàng, hay con bướm… Các loại động vật và hình ảnh dễ thương dễ thu hút sự chú ý của giới trẻ. Một điểm lưu ý khác là nên thiết kế menu đẹp phù hợp với cách bài trí trong quán của bạn. Nếu có thể được, hãy làm cho nó tone-sur- tone. Đây là một cách thu hút mắt rất hiệu quả.

lạ mắt đáng yêu với hình trong menu đồ ngọt

lạ mắt đáng yêu với hình trong menu đồ ngọt

Màu sắc của menu đồ ngọt cũng rất quan trọng, như Khải Nguyên đã nhắc tới trong một bài viết trước đây. Không nên dùng màu đỏ cho menu đồ ngọt vì nó dễ gây cảm giác ngán. Nên sử dụng các màu nhạt, gam màu lạnh, thanh tạo tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.
hình ảnh ngon mắt của menu đồ ngọt

hình ảnh ngon mắt của menu đồ ngọt

Đã là mẫu thiết kế menu đồ ăn, thì phần hình ảnh luôn phải được chú trọng. Mẫu menu đồ ngọt chủ yếu là hình ảnh bánh kem, bánh ngọt, và các loại nước uống. Vì vậy, trông nó càng ngon, thì khách hàng sẽ gọi càng nhiều. Lời khuyên nho nhỏ cho bạn là mẫu in menu đồ ngọt nên sử dụng hình ảnh tự chụp của chính quán các bạn. Nếu các bạn không có điều kiện tự chụp hình, thì bạn chỉ cần làm ra một thành phẩm thật xuất sắc. Khải Nguyên sẽ lo phần chụp hình giúp bạn. Và nếu bạn chưa biết, công ty Khải Nguyên cũng là một công ty in ấn chuyên nghiệp, giá rẻ và rất uy tín về chất lượng. Nếu bạn hợp tác in ấn với chúng tôi. Đảm bảo với bạn, hình tự chụp này, sẽ ngon hơn cả ngoài đời thực.

thiết kế menu đồ ngọt đẹp

thiết kế menu đồ ngọt đẹp

Menu bảng lớn cho quán kem, tiệm bánh.

Dạng menu board hay còn gọi là menu bảng lớn thường rất hay thấy tại các tiệm kem, tiệm bánh hay các quán nước, thậm chí menu món matcha cũng hay sử dụng dạng này. Nó thường được hiển thị ở quầy order.

Menu bảng A3 để tại quầy

Menu bảng A3 để tại quầy

Lời Kết

Như đã nói, no con mắt sau đó no cái bụng, hình ảnh trong menu của bạn sẽ một phần làm ảnh hưởng tới hương vị thực của món ăn đấy.

Hãy liên hệ với công ty thiết kế và in ấn Khải Nguyên để có được một menu đồ ngọt cực chất nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221