thiết kế menu board đẹp

Menu board – Thỏa sức sáng tạo

Bạn muốn một menu thật khác lạ, bạn yêu một cái gì đó ấn tượng, bạn muốn menu của bạn luôn được khách hàng nhìn thấy. Bạn cần một menu thật sáng tạo và không bị gò bó trong những khổ giấy A4 khô khan. Menu board là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tại sao nên chọn menu board?

Có thể nhận thấy, rất lâu về trước con người ta đã vận dụng hình thức menu này vào kinh doanh. Tuy nhiên đa phần đều viết bằng tay. Tuy rằng sự sáng tạo của những bàn tay nghệ thuật là không giới hạn. Nhưng những bản menu board bằng tay thường không giữ được lâu. Muốn duy trì phương thức chiêu thị này, thì những bàn tay nghệ thuật ấy phải vẽ đi vẽ lại rất nhiều lần. Điều này không những làm cho các nhà thiết kế cảm thấy mệt mỏi. Mà chi phí bạn dành cho menu board còn ngày qua ngày lấn át đi phần doanh thu.

Ngày này, nhờ sự phát triển của công nghệ, công nghệ in ấn ra đời. Bạn không cần phải mệt mỏi với các mẫu menu board bằng tay nữa. Công ty Khải Nguyên đã có thể giúp bạn thiết kế và in menu board tuyệt vời, vẫn có thể giữ được tinh hoa của sự sáng tạo, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp cao. Cụ thể như thế nào?

thiết kế menu board bắt mắt

thiết kế menu board bắt mắt

1: Menu board có thể tồn tại lâu:

In menu board thường được in bằng giấy couche có độ bền, kèm theo  bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Bạn không phải lo lắng về việc bay chữ hay bay màu của nó. Hơn nữa, Loại in menu board thường được treo trên tường hoặc được trưng bày như một tấm bảng. Ít chịu sự tiếp xúc từ khách hàng. Nên hạn sử dụng của nó thường lâu hơn các menu thông thường. Bạn rất thường thấy dòng sản phẩm này được dùng làm menu quán cà phê ở khắp nơi trên thế giới.

thiết kế menu board ấn tượng

thiết kế menu board ấn tượng

2: Luôn duy trì sự sáng tạo

Đối với các menu thông thường, việc sáng tạo ý tưởng luôn bị gò bó bởi sự hạn hẹp của không gian mặt giấy. Nhưng đối với mẫu in menu board, do đặc trưng kích thước lớn, sự e ngại về giới hạn không gian sẽ hoàn toàn tan biến, bạn có thể thỏa sức vẫy vùng sáng tạo mẫu thiết kế menu theo ý của mình. Tuy nhiên, vẫn phải lưu ý về bố cục, phải làm sao để vừa có thể sáng tạo, mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Vì đa số các mẫu menu board đều có nền đen. Nên lưu ý, không nên in màu quá lòe lẹt, vì nền đen rất khó lên màu. Bạn cũng có thể sử dụng giấy mỹ thuật khi in để tăng tính nghệ thuật cho mẫu thiết kế menu board của bạn

menu board với hình ảnh đẹp

Mẫu thiết kế menu board với hình ảnh bắt đẹp

Menu board chiếu đèn bắt mắt.

Dòng menu bảng board chiếu đèn vô cùng bắt mắt tại các cửa hàng thức ăn nhanh(menu lotteria), quán cà phê, tiệm trà sữa, quán take away, menu đồ ngọt tại các quán bánh ngọt, bánh kem… . Với thiết kế màu sắc, hình ảnh sắc nét, độ sáng hoành tráng nó sẽ thu hút được mọi ánh nhìn của khách hàng.

Thiết kế menu lotteria

Thiết kế menu lotteria

Menu bảng chiếu đèn tại quán cà phê, tiệm trà sữa

Menu bảng chiếu đèn tại quán cà phê, tiệm trà sữa

Lời kết

Nếu các công ty in ấn khác ngại đặc tính cồng kềnh của menu board mà e dè với bạn. Thì Khải Nguyên lại hoàn toàn không ngại khó. Cam đoan luôn giữ lòng nhiệt huyết 1000 trên 100% đối với khách hàng. Vì vậy, Hãy mang ý tưởng của bạn đến với công ty thiết kế và in ấn Khải Nguyên. Chúng tôi làm từ thiết kế menu nhà hàng đến quy trình in ấn gia công menu.

Liên hệ với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bài Viết Liên Quan

02862921221