menu món ăn matcha của MOF

Thiết kế menu món ăn matcha – Nét mỹ tại tấm lòng

Matcha – tiếng việt thường gọi là mạt trà là  là loại bột trà xanh nguyên chất của Nhật Bản. Mạt trà là loại trà chính dùng trong các nghi lễ trà đạo Nhật từ pha chế đến thưởng thức. Ngày nay, mạt trà cũng được dùng làm hương liệu hay chất tạo màu cho thực phẩm. Dưới bàn tay tinh hoa sáng tạo không ngừng của các nghệ nhân. Những món ăn được chế biến từ mạt trà càng ngày càng trở nên phong phú. Việt Nam cũng đã xuất hiện nhiều cửa hàng về matcha hơn. Sự cạnh tranh cũng vì đó mà xuất hiện. Thường khi lần đầu tiên bước vào một quán ăn, tôi có thói quen nhìn vào menu và quyết định gọi những món mà tôi cho là hấp dẫn nhất. Sau đó, tôi mới đánh giá độ tuyệt vời của những món ăn đó mà đưa ra quyết định có quay lại nữa hay không. Thiết nghĩ rằng đây cũng chính là tâm lý chung của các khách hàng tiềm năng. Nếu món ăn của bạn có hương vị tuyệt vời nhưng hình ảnh của bạn lại không thu hút được họ thì thật là đáng tiếc. Vì vậy, đừng tiếc công sức mà đầu tư cho một mẫu thiết kế menu món ăn matcha tuyệt đẹp. Hãy ưu ái một chút cho đứa con tinh thần này nhé.

Thiết kế menu món ăn matcha – Nét mỹ tại tấm lòng:

Để có một thiết kế menu món ăn matcha đẹp, bạn phải là người có tình yêu bao la với matcha. Bột trà xanh matcha đã có lịch sử rất lâu đời, nó không chỉ là một thực phẩm bổ dưỡng mà còn là tinh hoa của văn hóa Nhật Bản. Vì vậy, mỗi một sản phẩm được làm ra từ matcha, đều mang một ý nghĩa rất thanh tao. Mỗi lần thành phẩm được tạo ra, cũng là mỗi một lần các nghệ nhân gửi gắm tâm hồn mình vào đó. Chúng tôi hoàn toàn ý thức được điều này. Bởi vậy, khi thiết kế những mẫu mẫu thiết kế menu matcha, chúng tôi  luôn đặt cái tâm mình lên từng hành động nhỏ. Để cho ra thành phẩm sau cùng, mỗi một khâu thiết kế đều có những niềm đam mê vô bờ bến. Chúng tôi yêu thiết kế và cũng rất yêu matcha.

menu món ăn matcha đẹp mắt

menu món ăn matcha đẹp mắt

Menu đồ ăn ngọt thường sẽ đặc biệt hơn khi sử dụng hình ảnh của chính cửa hàng. Vì vậy, đừng ngại ngần mà sử dụng hình ảnh thật các thành phẩm của bạn. Khải Nguyên có thể giúp bạn khâu chụp hình.

hình ảnh đẹp trong menu món ăn matcha

hình ảnh đẹp trong menu món ăn matcha

In menu matcha

Thiết kế xong rồi thì phải in thôi.Vậy in như thế nào mới đẹp đây? Trả lời trừu tượng một chút nhé. Menu món ăn matcha của bạn nên chọn những tone nền biểu trưng cho nguồn gốc của chúng. Màu xanh là đặc trưng của lá, cũng chính là màu đặc trưng của bột trà xanh matcha.Hơn nữa, màu xanh luôn tạo ra cảm giác nhẹ nhàng và ưng mắt. Bởi vậy, nó là lựa chọn hàng đầu khi chúng tôi thiết kế những mẫu menu món ăn matcha.

thiết kế menu món ăn matcha đẹp mắt

thiết kế menu món ăn matcha đẹp mắt

“Hãy thử tượng tượng trước mắt bạn là một khu vườn ngập tràn màu xanh lá.Gió dịu dàng lướt nhẹ qua môi. Để lại một mùi vị khó cưỡng lại. Đâu đó mùi matcha quyện vào thoang thoảng. Thơm đên nức lòng”. Phối cảnh ấy, màu sắc ấy có khiến bạn say đắm hay không? Nếu đã say đắm, tại sao lại không để cả khu vườn ấy ẩn mình vào mẫu thiết kế menu matcha của bạn nhỉ? Bằng cách nào ư? Hãy lựa chọn đối tác có thể vẽ ra khu vườn đó trên menu món ăn matcha của bạn. Chúng tôi có thể làm được điều đó.

Khải Nguyên luôn tự hào với những thành phẩm có chất lượng in ấn tốt nhất. Vì vậy, hãy hợp tác với chúng tôi. Tôi tin rằng Công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên sẽ không làm bạn thất vọng.

chè trôi nước ý tưởng hay cho menu món ăn matcha

chè trôi nước ý tưởng hay cho menu món ăn matcha

Liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Khải Nguyên để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bài viết tiếp theo: Phong cách menu vintage, cách thiết kế menu hoàn toàn khác biệt với kiểu matcha trong bài viết này.

Bài Viết Liên Quan

02862921221