Mẫu thiết kế menu Sushi cao cấp

Mẫu thiết menu Sushi đẹp, chuyên nghiệp với ý tưởng đột phá

Bỏ qua những kiểu sắp xếp menu truyền thống trước đây và bắt đầu đột phá ý tưởng với các mẫu thiết kế menu Sushi đẹp, chuyên nghiệp và đẳng cấp của Khải Nguyên.

Tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, hiện đang có rất nhiều nhà hàng sushi chất lượng và đa dạng về giá cả, phong cách và vị trí. Mỗi nhà hàng sẽ có phong cách kinh doanh riêng nhưng phải đảm bảo được chất lượng nguyên liệu, giữ được độ tươi của thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thái độ phục vụ tận tình chu đáo; để thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. Ngoài những điều này, thì việc chuẩn bị một cuốn menu Sushi chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng đột phá để tạo ấn tượng tốt với khách hàng và tăng tính cạnh tranh của thương hiệu cũng rất cần thiết.

Mẫu thiết kế menu Sushi với các ý tưởng mới lạ

Để giúp khách hàng đang có dự định làm menu Sushi nói riêng hay menu nhà hàng Nhật nói chung, có thêm nhiều ý tưởng thiết kế menu Sushi đột phá, Khải Nguyên xin giới thiệu loạt mẫu thiết kế menu Sushi đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng từ mọi góc nhìn. Quý khách hàng có thể tham khảo các ý tưởng thiết kế thực đơn đột phá này để áp dụng cho dự án làm menu sắp tới của nhà hàng. Tất nhiên, tất cả chỉ là tham khảo, việc thiết kế menu nhà hàng sẽ được làm mới để phù hợp hơn với tình hình thực tế của từng đơn vị.

Mẫu thiết kế menu Sushi đẹp chuyên nghiệp

Trong bộ sưu tập thiết kế menu dành cho Sushi này, chúng tôi tập trung thể hiện những trang thiết kế có sự hiện diện của bộ đôi Sushi và Sasimi, 2 món ăn rất nổi tiếng tại các nhà hàng Nhật. Ngoài ra những món ăn đặc trưng trong các nhà hàng Nhật tại Việt Nam cũng được giới thiệu sơ lược qua.

Hình chụp Sushi và các món ăn khác trong thực đơn nên là hình ảnh tự chụp. Bởi lẽ món Nhật có cách trình bày, nguyên liệu và các dùng khác biệt rất lớn giữa các nơi. Sử dụng hình ảnh có sẵn, sẽ có thể ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp của nhà hàng.

Hình ảnh trong menu Sushi được chuẩn bị kỹ lưỡng

Các mẫu menu nhà hàng Sushi tông màu tối/ trung tính

Những màu sắc tối hoặc trung tính sẽ rất có lợi trong việc là nổi bật những hình ảnh món ăn đẹp. Đặc biệt hình ảnh cần độ tươi như Sushi hay Sashimi lại càng cần thiết. Chính vì thế, khá nhiều nhà hàng Nhật hiện nay ưa chuộng sử dụng những thiết kế với nền màu tối hoặc trung tính.

Thiết kế menu ấn tượng với màu sắc trung tính

Thiết kế menu ấn tượng với màu sắc trung tính

Sử dụng hình chụp sản phẩm chuyên nghiệp không những giúp thiết kế menu trở nên đẹp mà còn giúp đánh bóng tên tuổi cũng nhưng thương hiệu một cách vững chắc. Đặc biệt những menu được thiết kế với tông màu tối hoặc trung tính sẽ giúp hình ảnh món ăn trở nên nổi bật, chỉ cần khách hàng nhìn vào hình chụp là biết ngay nó xuất phát từ đâu liền.

Chụp hình menu nhà hàng Nhật chất lượng

Chụp hình menu nhà hàng Nhật chất lượng

Có rất nhiều cách để tạo ra một thiết kế chuyên nghiệp mang tính đột phá. Trong đó việc sắp xếp sản phẩm một cách đặc biệt nhìn rất đơn giản nhưng lại rất khó. Nó cần một designer nhiều kinh nghiệm dành thời gian không ít để thực hiện.

Thiết kế menu đột phá với cách bố trí ấn tượng

Thiết kế menu đột phá với cách bố trí ấn tượng

Lựa chọn một nền menu đặc biệt cũng góp phần không nhỏ vào việc tạo ra điểm đột phá cho cả bộ menu. Tất nhiên, nền thiết kế cũng nên linh hoạt giữa các loại đồ ăn. Đồ ăn quá tối hoặc quá sáng không nên sử dụng nền màu quá tương tự. Điều này sẽ không tốt cho quá trình hiển thị.

Ấn tượng kiểu thiết kế menu Sushi mới lạ

Ấn tượng kiểu thiết kế menu Sushi mới lạ

 

Bố cục sắp xếp Sushi đặc biệt trong thực đơn

Bố cục sắp xếp Sushi đặc biệt trong thực đơn

Các mẫu menu nhà hàng Sushi với tông màu sắc tươi sáng

Khác với ý tưởng tập trung là nổi bật hình ảnh món ăn, những mẫu thực đơn dưới đây tập trung nhiều hơn vào bố cục mới lạ. Các designer ở đây tạo điểm đột phá từ text, show giá và tạo nên các hình nền đặc biệt. Khách hàng sẽ xem menu với thật nhiều chi tiết thú vị thay vì chỉ xem hình ảnh món ăn.

Mẫu menu Sushi thiết kế hiện đại

Mẫu menu Sushi thiết kế hiện đại

 

Thiết kế thực đơn Sushi chuyên nghiệp

Thiết kế thực đơn Sushi chuyên nghiệp

 

Kiểu thiết kế menu nhà hàng Nhật theo phong cách Tropical

Kiểu thiết kế menu nhà hàng Nhật theo phong cách Tropical

 

Thiết kế menu nhà hàng Sushi tông sáng

Thiết kế menu nhà hàng Sushi tông sáng

Khải Nguyên- Tư Vấn

Các mô hình nhà hàng Sushi phổ biến tại Việt Nam

Như đã đề cập ở trên, nhà hàng Sushi tại Việt Nam rất phổ biến, bạn có thể tìm thấy chúng rất nhiều tại các thành phố lớn. Tuy nhiên có lẽ bạn không để ý. Nhà hàng kinh doanh Sushi được chia thành khá nhiều mô hình khác nhau. Mỗi một mô hình nhà hàng Sushi sẽ có định hướng khác nhau về cách thiết kế menu Sushi cũng như cách in menu. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về điều này thông qua việc phân chia các mô hình nhà hàng Sushi có mặt tại Việt Nam nhé.

Các mô hình nhà hàng Sushi phổ biến tại Việt Nam

Các mô hình nhà hàng Sushi phổ biến tại Việt Nam

Nhà hàng Sushi truyền thống

Đây là hình thức kinh doanh nhà hàng sushi theo phong cách Nhật Bản truyền thống, với không gian sang trọng và menu đa dạng. Nhà hàng này thường phục vụ sushi tươi ngon, được làm từ các nguyên liệu cao cấp và được chế biến theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản.

Tại những nhà hàng Sushi truyền thống họ cũng có xu hướng sử dụng menu theo hướng truyền thống. Thiết kế menu sẽ gồm rất nhiều món được sắp xếp rất ngăn nắp. Mỗi món ăn sẽ kèm theo một hình ảnh minh họa trực tiếp. Đây là đặc trưng rất thường thấy tại trên các menu nhà hàng Nhật hiện nay.

Thiết kế thực đơn nhà hàng Nhật chuyên nghiệp

Thiết kế thực đơn nhà hàng Nhật chuyên nghiệp

In menu cho nhà hàng Nhật truyền thống thường sử dụng kích thước lớn. Đa số là kích thước A4 hoặc A4+. Chất liệu menu được lựa chọn nhiều nhất là menu bìa da và menu bìa cứng.

In menu nhà hàng Sushi kích thước A3

In menu nhà hàng Sushi kích thước A3

Chuỗi nhà hàng sushi

Đây là hình thức kinh doanh nhà hàng sushi phổ biến tại Việt Nam, với nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn. Chuỗi nhà hàng sushi này thường có giá cả phải chăng và menu đa dạng, phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của đa dạng khách hàng.

Các chuỗi nhà hàng cũng sử dụng menu tương tự như nhà hàng truyền thống nhưng trên mỗi cuốn menu sẽ được in thêm thông tin của từng chi nhánh.

Mẫu thiết kế menu Sushi của chuỗi nhà hàng Sushi Haru

Mẫu thiết kế menu Sushi của chuỗi nhà hàng Sushi Haru

Nhà hàng sushi nhanh

Đây là hình thức kinh doanh nhà hàng sushi phục vụ sushi nhanh, tiện lợi và giá cả phải chăng. Nhà hàng sushi nhanh thường có không gian nhỏ gọn và phục vụ sushi được chế biến trước đó và trưng bày trong tủ kính.

Đối với những nhà hàng Sushi kiểu này, họ sẽ ưu tiên lựa chọn những dạng menu bảng A3, menu treo tường hoặc menu để tại quầy. Dạng menu togo gấp đôi hoặc gấp ba cũng có thể được lựa chọn. Điều này vừa giúp họ tiết kiệm được chi phí làm menu vừa giúp họ giới thiệu được tất cả các món trong 1 hoặc 2 mặt của menu.

Menu treo tường/dán tường của nhà hàng Nhật

Menu treo tường/dán tường của nhà hàng Nhật

Nhà hàng sushi hộp

Nhà hàng Sushi hộp là hình thức kinh doanh nhà hàng sushi phục vụ sushi được đóng gói trong hộp, tiện lợi để mang đi hoặc giao tận nơi. Tại đây menu đa dạng và giá cả phải chăng hơn tại các nhà hàng.

Thường thì nhà hàng Sushi kiểu này sẽ bán online nhiều hơn. Các đơn hàng sẽ tập trung vào ăn trưa, ăn tối nhiều hơn là các khung giờ khác. Vì thế để việc xem menu tiện lợi họ thường làm menu online để up lên website, fanpage hoặc các phương tiện trực tuyến khác.

Một số nhà hàng cũng lựa chọn in menu togo để gởi kèm theo hộp đồ ăn nhằm giúp thiệu thêm các món ăn hấp dẫn khác đến khách hàng tìm năng.

Menu Togo cho nhà hàng sushi hộp

Menu Togo cho nhà hàng sushi hộp

Nhà hàng sushi buffet:

Đây là hình thức kinh doanh nhà hàng sushi phục vụ sushi bằng hình thức buffet. Tức là cho phép khách hàng tự chọn và lấy sushi theo ý thích. Nhà hàng sushi buffet thường có giá cả phải chăng và menu đa dạng, phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của đa dạng khách hàng.

Đối với các nhà hàng kiểu này, họ sẽ sử dụng menu treo tường, poster quảng cáo, menu để bàn hay menu trên ipad thay vì in menu truyền thống.

Menu Sushi tại quầy

Menu Sushi tại quầy

Liên Hệ

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu rất nhiều mẫu thiết kế menu Sushi đẹp với nhiều ý tưởng đột phá, giúp việc định hình phong cách thiết kế menu nhà hàng Sushi của quý khách trở nên thực tế và rõ ràng hơn. Thông qua đó, việc làm menu nhà hàng diễn ra suôn sẽ, nhanh chóng và mang lại hiệu quả rõ rệt hơn.

Quý khách hàng nếu đang quan tâm đến chủ đề “menu nhà hàng Nhật” hay “menu nhà hàng Sushi” có thể liên hệ trực tiếp với Khải Nguyên để được tư vấn chi tiết hơn. Tại công ty, có rất nhiều mẫu menu đẹp đang đợi quý khách hàng khám phá. Hãy nhanh tay liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn nhé. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách, chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221