Mẫu thiết kế bằng khen đẹp nhất 2017

Mẫu thiết kế bằng khen đẹp nhất, mới nhất năm 2021

Xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng, bộ 10 mẫu thiết kế bằng khen đẹp nhất, mới nhất trong năm 2021. Đặc biệt có mẫu thiết kế bằng khen dạng đứng vô cùng đặc sắc.

Bằng khen, giấy khen, bằng chứng nhận là loại giấy tờ quan trọng đối với các cơ sở đào tạo, trường học. Danh tiếng của các cơ sở đào tạo, trường học càng lớn thì bằng khen càng quan trọng, càng đáng quý.

Tuy nhiên hiện giờ các cơ sở đào tạo, trường học đang sử dụng loại phôi bằng khen được bán sẵn trên thị trường. Những bằng khen này thực sự không phù hợp hình ảnh, danh tiếng của trường học. Không thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của trường, của cơ sở đào tạo. Vì thế mỗi trường, mỗi cơ sở đào tạo nên có thiết kế bằng khen – thiết kế giấy chứng nhận riêng, không nên sử dụng các loại bằng khen có sẵn trên thị trường.

10 mẫu thiết kế bằng khen đẹp nhất, mới nhất năm nay

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 10 mẫu thiết kế bằng khen đẹp nhất, mới nhất 2017. Những mẫu bằng khen này đều là những mẫu thiết kế bằng khen được thiết kế riêng theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau. Có những mẫu thiết kế bằng khen của trường học, của các cơ sở đào tạo thẩm mỹ, Spa, của các công ty khen tặng nhân viên xuất sắc.

Mẫu thiết kế bằng khen dạng đứng phá cách

Thiết kế bằng khen theo dạng đứng không phù hợp với những đơn vị khuôn khổ như các trường học lâu đời. Nó phù hợp với những cơ sở phát triển theo hướng tiên tiến hiện đại.

Thiết kế bằng khen khổ đứng phá cách

Thiết kế bằng khen khổ đứng phá cách

Mẫu bằng khen công ty cao cấp - khổ đứng

Mẫu bằng khen công ty cao cấp – khổ đứng

Đa số các bằng khen đều được thiết kế theo khổ ngang. Khổ ngang để phù hợp với các loại khung bằng khen bán sẵn trên thị trường.

Nhưng như thế quá phổ biến, bạn muốn một sự phá cách, một sự khác biệt. Đơn giản hãy chọn thiết kế bằng khen theo dạng đứng là được.  Chỉ cần thay đổi bố cục một chút, bạn sẽ có được mẫu bằng khen như ý.

Làm bằng khen thiết kế theo dạng đứng

Làm bằng khen thiết kế theo dạng đứng

Quyết định chọn thiết kế bằng khen theo kiểu đứng như mẫu có chút mạo hiểm. Nhưng đổi lại đây là cách để bạn tạo sự khác biệt, tạo sự phá cách. Không có mạo hiểm làm sao có thành công ngoài mong đợi.

Thiết kế giấy chứng nhận với khổ đứng đặc biệt

Thiết kế giấy chứng nhận với khổ đứng đặc biệt

Giới thiệu 10 mẫu bằng chứng nhận đẹp có sẵn, thích hợp cho những trường hợp đơn giản hoặc cần hàng gấp.

Thiết kế bằng khen đẹp với kiểu ngang truyền thống

Kiểu bằng khen thiết kế dạng ngang như các mẫu dưới đây dành cho những đơn vị không muốn thử thách, mạo hiểm. Mình cứ thiết kế theo dạng bằng khen truyền thống sẽ an toàn hơn. Những phá cách, sáng tạo khác biệt có thể thực hiện trong thiết kế giấy khen hoàn chỉnh.

Mẫu thiết kế giấy chứng nhận đẹp đầy màu sắc

Mẫu thiết kế giấy chứng nhận đẹp đầy màu sắc

Tham khảo thêm bộ nhận diện thương hiệu cho trường học – trường AMV đại diện tuyển sinh quốc tế.

Mẫu bằng khen của trường học - trường AMV

Mẫu bằng khen của trường học – trường AMV

Không chỉ có trường học, trung tâm đào tạo mới cần in bằng khen cho học viên mà công ty, doanh nghiệp cũng cần phải có. Những tấm bằng khen vinh danh những nhân viên xuất sắc hàng tháng, hằng năm. Vinh danh những người đã có sự cống hiến đặc biệt cho doanh nghiệp. Đây là điều công ty nào cũng nên có.

Mẫu thiết kế giấy khen của công ty dành tặng cho nhân viênMẫu thiết kế giấy khen của công ty dành tặng cho nhân viên

Giấy khen của công ty An Việt Phát

Giấy khen của công ty An Việt Phát

Các trung tâm đào tạo thẩm mỹ, Spa luôn là khách hàng thân quen của Khải Nguyên. Những trung tâm như thế này mỗi đợt đào tạo học viên thường từ 10 – 20 người. Những đơn vị in bằng khen khác thường không chịu in bằng khen số lượng ít như thế. Chỉ có Khải Nguyên nhận in bằng khen – giấy khen số lượng ít và rất ít như thế.

Giấy chứng nhận của trung tâm Spa

Giấy chứng nhận của trung tâm thẩm mỹ Sắc Ngọc Hoàng Cung

Tại Khải Nguyên bạn có thể chọn in loại phôi bằng khen hoặc in bằng khen trực tiếp điền tên tự động. Số lượng ít chúng tôi vẫn nhận in bằng khen tự động điền tên, điền nội dung.

Thiết kế giấy khen cho học viênThiết kế giấy khen cho học viên tại Sun Minor Makeup

Mẫu thiết kế bằng khen của KIMI PET

Mẫu thiết kế bằng khen của KIMI PET GROOMING SCHOOL

Lời kết

Những mẫu thiết kế bằng khen trên đây đều là những mẫu thiết kế theo yêu cầu không phải mẫu thiết kế có sẵn. Vì thế giới thiệu các mẫu trên chỉ nhằm mục đích tham khảo. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn những mẫu bằng khen hoàn toàn mới dựa theo yêu cầu và nhu cầu thực tế của từng đơn vị.

Nếu có ý định tự thiết kế bằng khen, bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế bằng khen miễn phí mà chúng tôi từng giới thiệu qua. Chúc bạn thành công.

Quý khách có nhu cầu in bằng khen, thiết kế bằng khen theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay bay giờ để được tư vấn kỹ hơn. Giá in bằng khen sẽ được báo chi tiết sau khi chúng tôi tư vấn xong chất liệu in, kích thước và số lượng in bằng khen phù hợp. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ & IN ẤN BẰNG KHEN TẠI TPHCM

  1. Thiết kế bằng khen/giấy khen theo yêu cầu.
  2. In tên học sinh, sinh viên, học sinh, nhân viên tự động từ file excel. Không phải mất công ngồi ghi từng tên 1.
  3. In con dấu mộc, in chữ ký, ngày tháng lưu sổ hoàn toàn tự động.
  4. In bằng khen bằng in KTS cao cấp, giúp màu sắc chuẩn đẹp.
  5. In chứng chỉ giá rẻ, chứng chỉ đào tạo các loại kèm theo bằng khen.
  6. Lựa chọn giấy in phù hợp trong 2000 mẫu giấy art thú vị.
  7. Chọn khung bằng khen tùy theo sở thích với nhiều hoa văn, màu sắc và kích cỡ khác nhau.
  8. Lựa chọn những mẫu làm giấy khen độc lạ sáng tạo, ví dụ bằng khen cover, gấp cửa sổ hay bằng khen giấy art.
  9. Hỗ trợ lồng khung bằng khen miễn phí.
  10. Giao hàng tận nơi.

LIÊN HỆ ĐẶT THIẾT KẾ BẰNG KHEN – GIẤY KHEN

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Phú Nhuận – HCM

Điện thoại: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221