Mẫu thiệp mời sắc màu greenery tuyệt đẹp

Mẫu thiệp mời sự kiện sắc màu greenery – sự hòa hợp với thiên nhiên

Màu xanh greenery từng làm mưa làm gió trong nhiều lĩnh vực thiết kế trong năm 2017. Hiện tại đến tận bây giờ nó luôn là xu hướng chưa bao giờ hết hot. Điều gì khiến những mẫu thiệp mời được thiết kế với màu sắc này được ưa chuộng đến như vậy? Màu sắc này mang ý nghĩa là gì? Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những điều bí ẩn về màu sắc này. Sắc màu tạo nên sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.

Trong những năm gần đây, sắc màu greenery đã có tác động mạnh tới xu hướng của nhiều lĩnh vực thiết kế. Các lĩnh vực từ kiến trúc, nội thất, du lịch, sự kiện và tất nhiên thiết kế thiệp mời sự kiện cũng nằm trong đó. Một mẫu thiệp mời sự kiện mang vẻ đẹp tinh tế, đầy sức sống với thiết kế họa tiết hình là cây màu xanh đơn giản, nhưng cực kỳ nổi bật trên nền giấy mỹ thuật cao cấp. Mẫu thiệp tràn đầy sức sống này chắc chắn sẽ tạo được sự thu hút đối với khách mời.

Ý nghĩa màu sắc trong những mẫu thiệp mời sự kiện.

Màu sắc là cách thức truyền tải thông điệp một cách cực kỳ nhanh chóng. Màu sắc không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc mà còn tác động lên sự hứng khởi trong mỗi con người. Trong thiết kế thiệp mời, màu sắc đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nó chi phối cách khách mời cảm nhận và phản ứng theo cách nào đó.

Mẫu thiệp mời với phong cách greenery mang nét đẹp bình dị

Mẫu thiệp mời với phong cách greenery mang nét đẹp bình dị

Mẫu thiệp mời sự kiện khi được được thiết kế nên lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp. Với những sự kiện lớn của doanh nghiệp, màu sắc được chọn nên phù hợp với ngành nghề mà doanh nghiệp đó kinh doanh.

Màu xanh mang ý nghĩa sức khỏe, tươi mát và êm ái. Tùy theo sự đậm nhạt mà nó mang từng ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như màu xanh đậm biểu tượng cho sự giàu có. Màu xanh nhạt lại mang đến sự êm đềm.

Sự êm ái, bình dị của phong cách thiệp mời này luôn tạo được sự thu hút từ khách mời

Sự êm ái, bình dị của phong cách thiệp mời này luôn tạo được sự thu hút từ khách mời

Theo Laurie Pressman, sắc màu Greenery là màu mà mọi người quen thuộc nhất trong tất cả các màu và đó là điều khiến nó mang đến một cảm giác bình yên nhẹ nhàng. Chúng ta có thể tưởng tượng sắc màu này như một khoảng không mát lành, xanh tươi, yên bình. Điều này tạo nên sự thu hút, ham muốn khám phá, và tận hưởng nó của chúng ta. Giữa một cuộc sống ồn ào, bức bối như thế này, thì đó chính là điều chúng ta đang cần.

Những mẫu thiệp mời sắc màu greenery mang vẻ đẹp bình dị.

Tại Khải Nguyên, những mẫu thiệp mời mang sắc màu greenery  khác hẳn những mẫu thiệp khác. Những chi tiết cầu kỳ, sự phá cách độc đáo không phải là điểm nhấn của bộ thiệp mời này. Với phong cách thiết kế giản dị, mang nét đẹp bình dị và tinh tế tất cả tạo nên bộ thiệp mời sắc màu greenery đẹp hoàn hảo.

Vẻ đẹp đơn giản nhưng sang trọng là điểm nhấn của phong cách này

Vẻ đẹp đơn giản nhưng sang trọng là điểm nhấn của phong cách này

Nhiều người yêu thích sự nổi bật nên hơi e ngại khi chọn phong cách thiết kế này. Họ sợ nó quá đơn giản, khiến bộ thiệp mời không thật sự nổi bật. Tuy nhiên, thiên nhiên là vô cùng vô tận, nó cho chúng ta một nguồn cảm hứng sáng tạo không ngừng. Do dó, chỉ cần một chiếc lá, một bông hoa thôi khi đi vào thiết kế cũng trở nên độc đáo và ấn tượng bất ngờ.

Chỉ với một chiếc lá thôi cũng đủ tạo nên sự ấn tượng cho bộ thiệp

Chỉ với một chiếc lá thôi cũng đủ tạo nên sự ấn tượng cho bộ thiệp

Dịch vụ khác tại Khải Nguyên

Đến với Khải Nguyên quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ a đến z. Chúng tôi chuyên nhận in thiệp mời với nhiều quy cách khác nhau. Đối với những thiệp cao cấp quý khách có thể lựa chọn thiệp mời ép kim, phủ UV, dập chìm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đặc biệt khác:

Nếu có nhu cầu in thiệp mời quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi hotline: 028 6292 1221 hoặc  028 6681 4221.

Bài Viết Liên Quan

02862921221