Mẫu thiết kế thiệp mời sự kiện cực đẹp

Bộ sưu tập mẫu thiết kế thiệp mời sự kiện cực đẹp

Thiệp mời sự kiện đẹp không chỉ thu hút khách mời tham dự chương trình, mà còn cho họ thấy sự chuyên nghiệp, chu đáo của chúng ta khi tổ chức sự kiện. Có khá nhiều cách để thu hút khách tham dự sự kiện. Tuy nhiên, việc gửi một tấm thiệp mời sự kiện đẹp, sang trọng, đẳng cấp luôn luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách mời. Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu thiết kế thiệp mời sự kiện đẹp nhất được chúng tôi sưu tầm nhiều nơi trên thế giới.

Bộ sưu tập mẫu thiết kế thiệp mời sự kiện đẹp hút hồn.

Bạn cần một bộ thiệp mời sự kiện đẹp để thu hút khách mời tham dự. Tuy nhiên, mẫu thiết kế thiệp mời sự kiện đẹp liệu đã đủ? Trong mắt bạn bộ thiệp mời đó là đẹp, nhưng mà trong mắt người khác thì sao? Khái niệm đẹp, xấu nó rất mơ hồ và nó có thể đúng với bạn, nhưng với người khác thì không.

Do đó, nó cần một vài khái niệm, tiêu chí cụ thể để đánh giá nó. Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến điều đó. Khi đáp ứng đủ các yếu tố đó dù khác biệt về sự nhìn nhận như thế nào đi nữa, thì chúng ta đều nhận thấy rằng đây là một bộ thiệp mời đạt chuẩn, đẹp và hoàn hảo.

Một số lưu ý khi thiết kế thiệp mời.

Thiết kế thiệp mời sự kiện không nên quá cầu kỳ, gây rối mắt người nhận. Chúng ta cần sự đơn giản trong thiết kế và tạo sự sang trọng nổi bật.

Một số điểm bạn cần lưu ý khi thiết kế thiệp mời sự kiện:

  • Màu sắc thiệp mời nên lựa chọn những màu trang nhã đối với những sự kiện cần sự  trang trọng.
  • Nội dung thiệp mời nên ngắn gọn, rõ ràng. Nội dung chính ta có thể in trên thiệp mời chính, những yếu tố khác như lịch trình, bản đồ ta có thể in riêng ở thiệp mời đính kèm.
  • Đối với những sự kiện lớn, có nhiều đơn vị tài trợ. Chúng ta nên sắp xếp logo của đơn vị tổ chức, đơn vị tài trợ một cách hợp lý với vai trò và quyền lợi từng bên.
  • Bao thư là điều luôn phải có khi gửi thiệp mời. Không quan trọng bạn thiết kế thiệp như thế nào, nhưng bao thư là điều tất yếu không thể thiếu.
  • Lựa chọn kích thước thiệp mời phù hợp, tránh quá to hoặc quá nhỏ. Kích thước thường khoảng: 15 x 15cm, 10 x 20cm, 12 x 20cm, 15 x 20cm… .

Ngoài ra có một yếu tố rất quan trọng khi in thiệp mời chính là chất liệu in. Có rất nhiều mẫu giấy cho bạn chọn lựa, như có gân, vân, mùi thơm. Tuy nhiên, dù chọn loại gì đi nữa thì định lượng giấy bạn chọn nên từ 300gsm trở lên. Điều này tạo sự chắc chắn và sang trọng cho bộ thiệp mời. Giấy in thiệp mời, bạn có thể tham khảo bài này để biết thêm một số loại giấy in thiệp mời cao cấp, chất lượng tốt hiện nay.

Một số mẫu thiết kế thiệp mời đẹp ấn tượng. 

Mẫu thiệp mời khai trương cực đẹp

Mẫu thiệp mời khai trương cực đẹp

 

Bộ thiệp mời thiết kế siêu dễ thương

Bộ thiệp mời thiết kế siêu dễ thương

 

Mẫu thiết kế thiệp mời sang trọng

Mẫu thiết kế thiệp mời sang trọng

 

Bộ thiệp mời sự kiện đẹp thiết kế hình xoắn ốc ấn tượng

Bộ thiệp mời sự kiện đẹp thiết kế hình xoắn ốc ấn tượng

 

Mẫu thiết kế thiệp mời sắc tím huyền bí

Mẫu thiết kế thiệp mời sắc tím huyền bí

 

Bộ thiệp mời tone màu đen vàng cực kỳ sang trọng

Bộ thiệp mời tone màu đen vàng cực kỳ sang trọng

 

Bộ thiệp mời party đẹp ấn tượng

Bộ thiệp mời party đẹp ấn tượng

 

Mẫu thiệp mời ép kim cực đẹp

Mẫu thiệp mời ép kim cực đẹp

 

In thiệp mời trên chất liệu nhựa mờ cực kỳ ấn tượng

In thiệp mời trên chất liệu nhựa mờ cực kỳ ấn tượng

Trên đây chỉ là một trong số ít những mẫu thiệp mời sự kiện đẹp được chúng tôi sưu tầm. Bạn có thể xem thêm một số mẫu in thiệp mời sự kiện đẹp được chúng tôi đăng tải trên web.

Địa điểm in nhanh, in thiệp mời số lượng ít tại Tphcm.

Với công nghệ ngày càng hiện đại, khả năng sản xuất cũng tăng cao. Do đó, các đơn vị in thiệp mời tại Tphcm thường chỉ nhận những đơn hàng lớn. Vì thế, để tìm được một đơn vị in thiệp mời số ít tại Tphcm không là điều đơn giản. Hiểu rõ vấn đề đó, Khải Nguyên cung cấp dịch vụ in nhanh, in thiệp mời số lượng ít lấy ngay trong ngày cho khách hàng.

Là một trong những đơn vị đứng đầu trong về thiết kế & in thiệp mời cao cấp tại Tphcm. Với hàng ngàn dự án cùng hàng triệu thiệp mời được gửi đi và nhận phản hồi tích cực từ khách mời. Khải Nguyên chính là sự đảm bảo cho thành công sự kiện của bạn.

IN ẤN & THIẾT KẾ THIỆP MỜI
HOTLINE: 028 6292 1221 hoặc  028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221