Thiết kế in thiệp mời giá rẻ lấy ngay trong ngày.

Dịch vụ thiết kế in thiệp mời giá rẻ dành cho những bạn có nhu cầu in nhanh, in gấp thiệp mời, chưa muốn đầu tư thật sự vào khâu thiết kế thiệp mời cao cấp, chuyên nghiệp. Gói dịch vụ này phù hợp với đối tượng khách hàng cá nhân, mô hình tổ chức sự kiện nhỏ và vừa. Với gói này bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả lẫn tính thẩm mỹ của bộ thiệp mời.

Gói thiết kế in thiệp mời giá rẻ dành cho ai?

Mẫu thiết kế thiệp mời cực đẹp

Mẫu thiết kế thiệp mời cực đẹp

Nếu bạn muốn tổ chức tiệc khai trương cho mô hình kinh doanh nhỏ của mình như quán ăn, tiệm nail, spa… hoặc tổ chức sự kiện, event gì đó với quy mô nhỏ và vừa. Những buổi lễ như thế này khách mời thường là thân quen, sẽ không đặt nặng vấn đề hình thức thiệp mời. Do đó, không lý do gì chúng ta đầu tư mạnh vào khâu thiết kế và in thiệp mời chuyên nghiệp. Vì thế, Khải Nguyên đưa ra gói dịch vụ thiết kế in thiệp mời sự kiện giá rẻ để phục vụ những nhu cầu thiết thực trong kinh doanh.

Quy trình thiết kế thiệp mời giá rẻ.

Tại Khải Nguyên luôn có sẵn những mẫu thiệp mời đẹp với nhiều phong cách khác nhau. Với những mẫu thiết kế có sẵn, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu thiết kế thiệp mời yêu thích nhất. Chúng tôi sẽ thay đổi thông tin, nội dung trong thiệp mời cho bạn. Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn như thiệp mời hình vuông, hình chữ nhật, bộ thiệp mời đính thẻ treo, bộ thiệp mời có ngăn đựng…. Các bạn vui lòng ghé trực tiếp công ty chúng tôi để lựa chọn mẫu thiết kế thiệp mời và trao đổi thông tin cần chỉnh sửa.

In thiệp mời giá rẻ và gia công sau in.

Sau khi đã lựa chọn được mẫu thiết kế thiệp mời phù hợp với mình, chúng tôi bắt đầu chỉnh sửa và hoàn thiện bản thiết kế. Khi đã có bản thiết kế hoàn chỉnh chúng tôi sẽ bắt đầu in thiệp mời cho bạn. Tùy theo quy cách in thiệp mời và gia công sau in mà sẽ có sự chênh nhau về giá. Tuy nhiên, với kinh nghiệm trong nghề tôi khuyên bạn nên lựa chọn in thiệp mời kỹ thuật số. Ưu điểm của nó là dễ chỉnh sửa, canh màu và thời gian in thiệp mời nhanh chóng. Ngoài ra chúng ta có thể lựa chọn gia công cán màng bóng hoặc mờ cho bộ thiệp mời.

in thiệp mời giá rẻ nhưng chất lượng vấn tốt nhất

in thiệp mời giá rẻ nhưng chất lượng vấn tốt nhất

Có khách hàng thắc mắc rằng tại sao in thiệp mời giá rẻ nhưng nó vẫn cao hơn bên ngoài? Xin trả lời rằng mặc dù là dịch vụ in thiệp mời giá rẻ. Nhưng chúng tôi sử dụng loại máy in kts tốt nhất, hiện đại nhất để in thiệp mời cho bạn. Chúng tôi in thiệp mời giá rẻ những vẫn đảm bảo phải là chất lượng tốt. Bạn có thể cầm mẫu thiệp ở nơi khác đến so sánh với chúng tôi. Ngay lập tức bạn sẽ hiểu vì sao việc lựa chọn in tại Khải Nguyên là đúng đắn.

Một số quy định khi lựa chọn mẫu thiệp mời.

Mẫu thiệp mời chuyên nghiệp cực đẹp

Mẫu thiệp mời chuyên nghiệp cực đẹp

Tại Khải Nguyên, chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu thiết kế thiệp mời cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải mẫu nào chúng tôi cũng có thể đáp ứng chỉnh sửa in cho bạn. Một vài mẫu thiết kế được khách hàng tạo ra khi sử dụng dịch vụ thiết kế thiệp mời sự kiện của chúng tôi. Những mẫu đó thuộc về khách hàng, chúng tôi không được quyền sử dụng với bất kỳ lý do gì.

Với những khách hàng thích nổi bật, khác biệt thì lựa chọn in thiệp mời giá rẻ sẽ không phù hợp. Chúng ta nên lựa chọn gói dịch vụ thiết kế thiệp mời chuyên nghiệp. Những mẫu thiết kế in thiệp mời giá rẻ thường khá là giống nhau. Điểm khác nhau chỉ nằm ở nội dung, màu sắc và logo. Do đó, hãy cân nhắc một chút trước khi lựa chọn gói dịch vụ này. Sử dụng dịch vụ thiết kế thiệp mời chuyên nghiệp giá thành sẽ cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nó đem lại những lợi ích mà chỉ khi sử dụng nó bạn mới biết được.

Sở hữu bộ thiệp mời chỉ trong vòng 24h

Đầu tiên chúng ta cần hoàn thiện thiết kế thiệp mời, đây là giai đoạn mất nhiều thời gian nhất. Đến giai đoạn in thiệp mời và gia công thì mọi việc sẽ cực kỳ nhanh chóng. Với vài chục đến vài trăm bộ thiệp mời chỉ cần trong ngày là sẽ có ngay cho bạn.

Mọi vấn đề liên quan đến thiết kế & in thiệp mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 6292 1221 hoặc  028 6681 4221

Bài Viết Liên Quan

02862921221