Ý nghĩa quan trọng của màu sắc trong thiết kế thiệp mời

Màu sắc thiết kế có sự ảnh hưởng quan trọng đến cái nhìn toàn diện của một tấm thiệp. Cũng như tạo nên sự ấn tượng ngay từ lúc đầu đến với khách mời. Màu sắc tạo nên sự thu hút, khơi gợi nguồn cảm hứng cho khách hàng. Nó là một trong các yếu tố khiến khách mời quyết định có hay không tham dự sự kiện. 

Hàng năm đều có những cuộc điều tra về sở thích sử dụng màu sắc, từ đây tìm xem màu sắc nào thì phù hợp với nhóm đối tượng nào. Kết quả này sẽ được các nhà sản xuất tiếp nhận từ đó đưa ra xu hướng màu sắc trong năm của mình. Vậy còn thiết kế thiệp mời thì sao? Liệu điều này có ảnh hưởng gì đến việc lựa chọn màu sắc thiết kế thiệp mời? Chắc chắn là có, bởi vì tùy theo từng nhóm đối tượng ta hướng tới mà chúng ta sử dụng màu sắc phù hợp với họ. Điều này sẽ tăng sự quan tâm và thu hút khách mời đến tham dự sự kiện.

Ý nghĩa của màu sắc thiết kế thiệp mời

Những khách đến in thiệp mời thường đã có sẵn lựa chọn màu sắc thiết kế thiệp cho mình. Nhiệm vụ của chúng tôi là chỉ cho họ thấy những màu sắc đó có phù hợp với phong cách và chủ đề sự kiện không. Nếu không phù hợp, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên để khách có thể chọn màu sắc khác.

Tùy theo từng quốc gia, vùng miền mà màu sắc mang những ý nghĩa khác nhau. Do đó, việc hiểu rõ màu sắc thiết kế mà bạn lựa chọn cực kỳ quan trọng. Dưới đây là một sốý nghĩa của riêng từng màu sắc:

 • Màu đen đại diện cho sự sang trọng, giàu sang, bí ẩn.
 • Màu trắng đại diện cho sự thuần khiết, an bình, đơn giản.
 • Xanh lá cây là màu đại diện cho thiên nhiên, sức khỏe.
 • Màu vàng biểu tượng cho sự hi vọng, tạo cảm giác rực rỡ, hạnh phúc.
 • Màu đỏ đại diện cho sức mạnh, lòng khao khát.
 • Xanh nước biển là màu của sự vững vàng, kiên định.
 • Màu cam là màu của nhiệt huyết và sự ấm áp.

Những mẫu thiết kế thiệp mời sự kiện đẹp, ấn tượng.

Dựa trên sự cảm nhận của từng người xem, ta có thể phân loại làm ba nhóm sau:

Những thiệp mời có tone màu lạnh

Bộ sưu tập mẫu thiệp mời với màu săc thiết kế tone màu lạnh

Bộ sưu tập mẫu thiệp mời với màu săc thiết kế tone màu lạnh

 

Những bộ thiệp mời với màu sắc thiết kế tone màu này tạo cảm giác êm ả, trầm tĩnh.

Các mẫu thiệp mời có tone màu nóng

Ngược với sự êm ả, trầm tĩnh của gam màu lạnh. Những gam màu nóng khiến bộ thiệp mời tạo cho khách xem cảm thấy sôi động, hứng thú với những gì họ trông thấy. Tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều tone màu này. Vì nó tạo cảm giác chói mắt khó chịu cho người xem.

Mẫu thiệp mời tone màu nóng cực kỳ bắt mắt

Mẫu thiệp mời tone màu nóng cực kỳ bắt mắt

Bộ sưu tập mẫu thiệp mời có tone màu trung tính

Đây là những tone màu thích hợp dùng làm nền hoặc dùng kết hợp các màu sắc lại với nhau. Ngoài tăng sự nổi bật cho màu trọng tâm còn giúp giảm bớt sự thừa thải màu sắc khi kết hợp.

Mẫu thiết kế thiệp mời party đẹp

Mẫu thiết kế thiệp mời party đẹp

Dịch vụ thiết kế và in ấn thiệp mời tại Khải Nguyên

Tại Khải Nguyên, chúng tôi nhận thiết kế và in thiệp mời trọn gói cho quy khách. Đến với Khải Nguyên, bạn sẽ được tiếp cận một thư viện đồ sộ các mẫu thiệp mời sự kiện khác nhau. Những mẫu thiệp ấn tượng, sáng tạo, độc đáo cho bạn thêm ý tưởng khi làm thiệp mời.

Đối với khách hàng đã có file thiết kế, điều này quá tuyệt vời. Bạn chỉ việc gửi file và nêu yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn thành đơn hàng trong thời gian nhanh nhất. Nếu bạn chưa có file thiết kế? Không có gì phải lo lắng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ  trung, năng động và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tạo ra được bộ sản phẩm đúng theo yêu cầu của mình. Bạn có thể tham khảo về quy trình thiết kế thiệp mời để có thể hợp tác dễ dàng và nhanh nhất.

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ in nhanh thiệp mời đối với khách hàng có nhu cầu lấy gấp thiệp mời. Với nhu cầu lấy gấp thiệp mời, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ những vấn đề sau đây:

 • Thời gian cần bàn giao sản phẩm.
 • File thiết kế thiệp mời chuyên dùng trong in ấn.
 • Quy cách làm thiệp mời.
 • Số lượng thiệp mời.

Nếu trường hợp bạn chưa có file thiết kế, vui lòng liên hệ vào buổi sáng để chúng tôi kịp hoàn thành file thiết kế và tiến hành in thiệp mời.

Với những thiệp mời yêu cầu lấy trong ngày quý khách nên chọn gia công cán màng mờ hoặc bóng. Những thiệp mời quy cách khác cần thời gian làm khuôn và lên khuôn nên sẽ không phù hợp nếu in nhanh thiệp mời lấy trong ngày.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình bộ thiệp mời sang trọng và đẳng cấp.

Bài viết bạn có thể quan tâm

IN ẤN & THIẾT KẾ THIỆP MỜI
HOTLINE: 028 6292 1221 hoặc  028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221