Thiệp mời dự tiệc sang trọng với sắc tím huyền bí, ấn tượng.

In thiệp mời dự tiệc sang trọng gửi đến khách mời không chỉ nói lên sự chuyên nghiệp của nhà tổ chức, mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với khách mời. Do đó, việc lựa chọn phong cách thiết kế hay màu sắc khi in thiệp mời dự tiệc rất quan trọng. Ngoài thể hiện vẻ đẹp và phong cách của một bộ thiệp mời, thì từng màu sắc còn mang trong mình những ý nghĩa khác nhau. Trong những màu sắc được lựa chọn thiết kế thiệp mời như đỏ, xanh lá cây, xanh dương… thì năm nay sắc tím đang là màu sắc đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. 

Thiệp mời dự tiệc với sắc tím huyền bí, ấn tượng.

Khi in thiệp mời dự tiệc ngoài lựa chọn phong cách thiết kế thiệp mời ra thì màu sắc chính là vấn đề được quan tâm tiếp theo. Tùy theo từng người, từng phong cách mà có những lựa chọn màu sắc khác nhau. Trong năm 2018 thì sắc tím là màu được lựa chọn nhiều nhất khi in thiệp mời dự tiệc.

Ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế thiệp mời dự tiệc.

Ở những nước phương đông, đặc biệt là ở Việt Nam, màu sắc trong phong thủy luôn được quan tâm. Sự kết hợp màu sắc một cách lộn xộn, rối rắm tạo cảm giác không chuyên nghiệp và mất đi ý nghĩa của bản thiết kế. Do đó khi thiết kế thiệp mời, chúng ta nên tìm hiểu cách sử dụng màu sắc một cách hợp lý để có bộ thiệp mời hoàn hảo.

Màu tím sáng cung cấp một cái nhìn tràn đầy năng lượng cho bộ thiệp mời dự tiệc

Màu tím sáng cung cấp một cái nhìn tràn đầy năng lượng cho bộ thiệp mời dự tiệc

Mục đích của in thiệp mời dự tiệc chính là thu hút khách mời đến tham dự sự kiện của mình. Do đó, chúng ta thường sử dụng những thiết kế nổi bật, ấn tượng để tạo cảm giác tốt cho khách mời. Có khá nhiều màu sắc cho chúng ta lựa chọn khi in thiệp mời dự tiệc. Tuy nhiên, lựa chọn sắc tím luôn được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu. Đây là màu sắc khá dễ chịu, nó tạo cảm giác thoải mái, không nhàm chán như những sắc màu khác. Chính điều này tạo được sự thu hút đối với khách mời tham dự. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiệp mời sự kiện để có thêm ý tưởng làm thiệp mời.

Trong thiết kế thiệp mời, màu tím là màu sắc của hoàng tộc. Đây là màu sắc đại diện cho sự sang trọng và thanh lịch. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa  sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự nhẹ nhàn lôi cuốn của màu xanh dương, đồng thời nó cũng mang trong mình một vài tính chất của hai màu đó.

Khi in thiệp mời dự tiệc, lựa chọn thiết kế thiệp màu tím đậm tạo cho bạn sự sang trọng và giàu có, màu tím sáng thì cho chúng ta sự nhẹ nhàng thoải mái, lãng mạn. Nhìn chung màu tím trong thiết kế nó mang một số ý nghĩa như trên. Tuy nhiên, tùy theo sự phối hợp màu sắc mà nó đem lại cho người nhìn những cảm nhận khác nhau. Chính sự phối hợp đó làm cho ý nghĩa từng sắc thái của màu tím là hoàn toàn khác nhau.

Việc phán đoán chính xác ý nghĩa của màu tím không hề đơn giản. Khi nhận diện một màu tím pha, ta cần biết được nó là do hai màu nào pha với nhau. Khi xác định được màu nào phối hợp với tím thuần để ra màu tím pha thì ta mới xác định được ý nghĩa của màu pha đó.

Những bộ thiệp mời dự tiệc sắc tím sang trọng.

Màu tím đậm mang đến cảm giác sang trọng cho bộ thiệp mời

Màu tím đậm mang đến cảm giác sang trọng cho bộ thiệp mời

 

Màu tím nhạt và vừa ở đây nó truyền đạt một cảm giác sáng tạo

Màu tím nhạt và vừa ở đây nó truyền đạt một cảm giác sáng tạo

 

Sắc tím này mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư thái

Sắc tím này mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư thái

 

Thiệp mời hoa sắc tím luôn luôn được nhiều người yêu thích

Thiệp mời hoa sắc tím luôn luôn được nhiều người yêu thích

 

Bộ thiệp mời sắc tím nhẹ nhàng và tinh tế

Bộ thiệp mời sắc tím nhẹ nhàng và tinh tế

 

Thiệp mời dự tiệc sắc tím đen sang trọng

Thiệp mời dự tiệc sắc tím đen sang trọng

 

Thiệp mời sắc tím chuyển từ đậm sang nhạt mang vẻ đẹp huyền bí

Thiệp mời sắc tím chuyển từ đậm sang nhạt mang vẻ đẹp huyền bí

Địa điểm in thiệp mời uy tín tại Tphcm

Là người hay tổ chức sự kiện thì việc tìm một nơi in thiệp mời uy tín rất quan trọng. Bạn có muốn mỗi lần tổ chức là lại phải đi tìm một đơn vị in không? Bạn có thích cảm giác ngồi nhà chờ sản phẩm mà trong lòng lo lắng về chất lượng?

Chỉ cần gửi yêu cầu và sau đó làm việc khác, không cần quan tâm về chất lượng sản phẩm. Đó chính là điều tất cả chúng ta mong muốn khi in thiệp mời dự tiệc. Và nó là lý do chúng ta cần tìm một đơn vị in thiệp mời uy tín và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệp và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Khải Nguyên chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

Chúng tôi có quy trình làm việc đơn giản và khoa học. Giúp khách hàng không cần tốn nhiều thời gian mà sản phẩm nhận được lại cực kỳ tốt. Chúng tôi có các dịch vụ thiết kế thiệp mời và in thiệp mời từ a đến z. Quý khách chỉ việc liên lạc và đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn thành phần còn lại.

Ngoài ra với khách hàng có nhu cầu in nhanh thiệp mời, có thể liên lạc ngay với chúng tôi. Với vài chục đến vài trăm bộ thiệp, chỉ cần một ngày là có ngay cho bạn. Nếu như không có nhu cầu in số lượng lớn, chúng tôi sẵn sàng in thiệp số ít cho bạn. Chỉ với 20 bộ thiệp mời trở lên, bạn đã là khách hàng của Khải Nguyên.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để sở hữu bộ thiệp mời dự tiệc hoàn hảo nhé!

Bài viết bạn có thể quan tâm

IN ẤN & THIẾT KẾ THIỆP MỜI
HOTLINE: 028 6292 1221 hoặc  028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221