Mẫu menu quán Phở 2023 dạng gấp cửa sổ độc đáo

Mẫu Menu Quán Phở – Menu Nhà Hàng Phở 2023

Bạn đang tìm kiếm một cách để tăng doanh thu cho nhà hàng phở của mình? Vậy thì những mẫu menu quán Phở, mẫu menu nhà hàng Phở của Khải Nguyên, là giải pháp tuyệt vời cho bạn!

Năm 2023 đánh dấu rất nhiều bước ngoặc về chính trị và kinh tế. Việc buôn bán kinh doanh dường như gặp chút khó khăn. Bạn đang tìm cách vươn lên, đem việc kinh doanh phát triển tốt hơn. Hãy thử đổi mới cuốn menu cho nhà hàng, quán ăn của mình xem sao nhé. Đặc biệt những nhà hàng Phở tại Việt Nam, cũng như nhà hàng Phở Việt tại nước ngoài, hãy thử tìm kiếm, đổi mới phong cách làm menu Phở cho riêng mình. Từ đó tìm được nguồn động lực phát triển mới.

Mẫu menu quán Phở 2023

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Khải Nguyên xin được giới thiệu hơn 20 mẫu menu quán Phở, nhà hàng Phở cực kì bắt mắt ngay dưới đây.

Mẫu menu quán Phở 2023 dạng gấp cửa sổ độc đáo

Mẫu menu quán Phở 2023 dạng gấp cửa sổ độc đáo

Với các mẫu thiết kế đa dạng và độc đáo, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế ra một cuốn menu chuyên nghiệp, dễ đọc và tiện lợi cho khách hàng của bạn. Với thông tin chi tiết và đầy đủ về các món ăn, giá cả và các dịch vụ khác, cuốn menu Phở chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng của bạn tìm thấy món ăn yêu thích của họ một cách dễ dàng.

Thiết kế menu quán Phở thật nổi bật

Thiết kế menu quán Phở thật nổi bật

Với các quán Phở có rất nhiều loại phở khác nhau, thay vì phải ghi thành một list tên món thật dài, bạn hãy thử đóng khung và ghi chú nó chẳng hạn. Kiểu thiết kế menu có note tại hình cũng là một phương án tốt cho thực đơn có rất nhiều món phở khác nhau.

Thiết kế menu Phở Như Ý

Thiết kế menu Phở Như Ý

Mẫu Phở Như Ý Menu được thiết kế theo xu hướng hiện đại, đơn giản với hàng và cột rất rõ ràng. Khách hàng dễ dàng xác định được đâu là Phở, đâu là thức ăn khác.

Mẫu menu quán Phở Xiêm

Mẫu menu quán Phở Xiêm

Những quán Phở vừa và nhỏ có thể chọn kiểu menu A4 2 mặt để tiết kiệm chi phí và cũng thuận tiện sử dụng.

In menu bẳng cho quán Phở

In menu bẳng cho quán Phở

Các quán Phở có bán kèm nhiều món khác nhau có thể gom nhóm sản phẩm để khách hàng nhanh chóng chọn lựa món. Kích thước menu cũng có thể nâng từ A4 lên A3 để có size chữ to hơn, nhiều không gian để hình ảnh hơn.

Khải Nguyên xin giới thiệu một số sản phẩm liên quan đến chủ để “Phở”:

Mẫu menu nhà hàng Phở 2023

Khác với menu cho quán Phở, menu cho nhà hàng Phở thường phải in ở dạng cuốn với thật nhiều trang thiết kế. Bởi nhà hàng Phở không chỉ bán mỗi Phở mà còn rất nhiều món ăn Việt, Tây, Âu, Á khác nữa.

Mẫu menu nhà hàng Phở Zen tại Nước Ngoài

Mẫu menu nhà hàng Phở Zen tại Nước Ngoài

Đối với những xu hướng thiết kế menu nhà hàng 2023, menu Phở áp dụng không quá nhiều nhưng bạn có thể thử tìm hiểu xem. Biết đâu đó có điểm đột phá thì sao!

Thiết kế menu nhà hàng Phở 2023

Thiết kế menu nhà hàng Phở 2023

Mẫu menu nhà hàng Phở dưới đây được thiết kế theo style rất mới mẻ. Hình ảnh được dựng trên một khung hình dọc, rất ngăn nắp và vô cùng thú vị. Khách hàng sẽ thật thích thú khi được xem những hình ảnh mới lạ và đẹp đẽ này.

Thiết kế thực đơn nhà hàng Phở

Thiết kế thực đơn nhà hàng Phở

Mẫu menu Phở 79

Mẫu menu Phở 79

Phở chay là một món rất ít được các nhà hàng quan tâm, bởi chế biến nó cũng hơi là khó. Vì thế, xem mẫu menu Phở chay cũng không dễ dàng.

Menu Phở Chay đặc biệt

Menu Phở Chay đặc biệt

Ngoài những cuốn menu cho nhà hàng như trên, các bạn cũng hãy thử in menu gấp 3 khổ lớn như Phở Bami chẳng hạn. Thực đơn nhìn đơn giản nhưng lại tiện lợi không ngừng.

Thực đơn nhà hàng Phở khổ lớn

Thực đơn nhà hàng Phở khổ lớn

Những yếu tố quyết định thành công của menu Phở

Để đảm bảo cuốn thực đơn Phở thành công, bạn nên check những điểm sau:

  1. Cuốn menu cần đưa ra đầy đủ các món ăn trong thực đơn, mô tả chi tiết cách chế biến và giá cả. Ngoài ra, các thông tin về nguyên liệu, nước sốt và gia vị cũng cần được ghi rõ để khách hàng có thể lựa chọn món phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.
  2. Thiết kế của cuốn menu cần phải đẹp mắt, thu hút và chuyên nghiệp để khách hàng có cảm giác tin tưởng và hài lòng với nhà hàng, quán ăn của bạn.
  3. Cuốn menu nên có bố cục rõ ràng, dễ đọc và tiện lợi để khách hàng có thể tìm kiếm món ăn nhanh chóng và đơn giản.

Tóm lại, một cuốn menu tốt phải hiển thị được thông tin món ăn gồm hình ảnh, nội dung, giá cả một cách trực quan nhất. Thiết kế menu đẹp là một lợi thế khi bạn phải đối mặt với nhiều sự cạnh tranh. Tất nhiên các mẫu menu quán phở của chúng tôi đã giới thiệu, sẽ đáp ứng đủ những yếu tố này.

Công ty Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

Công ty Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên chuyên sản xuất menu cho nhà hàng, quán ăn đặc biệt là quán phở, nhà hàng phở. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những cuốn menu độc đáo, chất lượng và tiện lợi nhất. Chúng tôi hiểu rằng menu là một phần quan trọng trong trải nghiệm ẩm thực của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một cuốn menu đẹp mắt, rõ ràng và dễ đọc, giúp khách hàng của bạn tìm thấy món ăn yêu thích của họ một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao, đảm bảo sẽ làm nổi bật hình ảnh thương hiệu của bạn và thu hút sự chú ý của khách hàng. Hãy đến với Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên và để chúng tôi giúp bạn tạo ra một cuốn menu đẹp mắt và chuyên nghiệp, nâng cao trải nghiệm ẩm thực của khách hàng trong nhà hàng phở của bạn. Liên hệ với tư vấn viên để được hướng dẫn chọn lựa chất liệu in ấn, xem mẫu miễn phí online hoặc offline. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách.

Bài Viết Liên Quan

02862921221