Mẫu bao lì xì đẹp, phong cách Hong Kong

Cập nhật mẫu in bao lì xì 2023 vừa đẹp vừa sang

Chớp mắt một cái mà chỉ còn 11 cái chủ nhật nữa là đến Tết Quý Mão rồi. Bà con nhanh tay cập nhật các mẫu in bao lì xì 2023 mới nhất ngay và luôn nhé. Đặc biệt các mẫu lì xì được giới thiệu bởi Khải Nguyên đều là sản phẩm gia công riêng, vừa đẹp vừa sang lại không bị đụng hàng.

Người lớn lì xì trẻ nhỏ ngày đầu năm thể hiện sự quan tâm, thương yêu và mong ước con cháu luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh, học giỏi… Người lớn được con cháu mừng tuổi thể hiện lòng kính trọng, yêu thương, lời chúc ông bà thêm phước, thêm thọ. Họ hàng, người thân và những người quen biết nhận lì xì thay cho lời chúc, lời chào và mong một năm mới làm ăn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Công ty lì xì cho nhân viên, đối tác, khách hàng để gởi lời tri ân, lời chúc tốt đẹp cũng như quảng bá thương hiệu rộng hơn. Ngoài ra, người ta cũng tin rằng nhận về hay cho đi càng nhiều bao lì xì sẽ nhận được càng nhiều tiền tài trong suốt một năm.

Một số mẫu in & thiết kế bao lì xì 2023

Để có được phong bao lì xì 2023 thật đẹp, thật ý nghĩa và thật khác biệt. Bạn không nên bỏ qua những mẫu lì xì đầy ý nghĩa đến từ Khải Nguyên nhé. Một lưu ý nhỏ là các mẫu lì xì 2023 được giới thiệu trong bài viết này chỉ để tham khảo phong cách, xu hướng năm 2023. Chúng tôi sẽ không làm giống mẫu y chang cho khách hàng. Tất cả các mẫu lì xì được ra lò tại Khải Nguyên đều được thiết kế theo yêu cầu riêng, in bao lì xì theo yêu cầu cụ thể. Tất cả nhằm đảm bảo mỗi bao lì xì của mỗi khách hàng đều là riêng biệt.

Đầu tiên là mẫu in bao lì xì khá mới cho năm 2023, bao lì xì gấp ngang như thiệp mời. Nó khác đại đa số thiết kế lì xì khác, chúng ta sẽ mở bao lì xì theo hướng ngang như bao thiệp mời vậy đó. Kiểu lì xì mới này khá được yêu thích trong năm 2023 này.

Mẫu bao lì xì ép kim mới lạ

Mẫu bao lì xì ép kim mới lạ

Kế tiếp là mẫu lì xì rất thú vị với nắp bao được thiết kế và tạo hình hoa sen rất thú vị. Chúng tôi đã bế theo thiết kế hoa sen của phần nắp, sau đó ép kim theo họa tiết để tạo ra hiệu ứng sản phẩm cuối rất chi là bắt mắt.

Mẫu thiết kế bao lì xì nắp độc đáo

Mẫu thiết kế bao lì xì nắp độc đáo

Sau đây là mẫu lì xì Tết 2023 Lộc Tấn Vinh Hoa, được thiết kế với tone vàng cam thể hiện không khí Tết rất tốt.

Thiết kế bao lì xì đẹp 2023

Thiết kế bao lì xì đẹp 2023

Tiếp đến là mẫu bao lì xì hình Mèo và bao lì xì hình Thỏ vừa độc đáo, thú vị lại còn hợp thời. Trong chúng vô cùng đáng yêu và bắt mắt. Đặc biệt những bạn nhỏ cùng giới trẻ sẽ vô cùng yêu thích.

 

Mẫu bao lì xì độc đáo hình con Mèo

Mẫu bao lì xì độc đáo hình con Mèo

 

Mẫu bao lì xì con Thỏ thú vị

Mẫu bao lì xì con Thỏ thú vị

Tiếp đến là bộ đôi lì xì Tết Thẩm Mỹ Viện, giấy mỹ thuật đỏ ép kim vàng cùng dập nổi vô cùng đẹp.

Bộ thiết kế lì xì Tết Thẩm Mỹ Viện

Bộ thiết kế lì xì Tết Thẩm Mỹ Viện

Mẫu bao lì xì ép kim cao cấp

Mẫu bao lì xì ép kim cao cấp

Tiếp theo là mẫu lì xì với cách họa tranh phong cảnh đơn giản mà đẹp đến lạ. Mẫu lì xì này rất hợp với những người lãng mạng, yêu thiên nhiên, thích cảm giác yên bình và tĩnh lặng.

Mẫu in bao lì xì 2023 - Bao lì xì Tết đẹp như tranh vẽ

Mẫu in bao lì xì 2023 – Bao lì xì Tết đẹp như tranh vẽ

Mẫu lì xì Totoro được thiết kế dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản “Hàng xóm của tôi là Totoro”. Các bé chắn hẳn là đều thích hình ảnh thật dễ thương của bộ phim này. Hẳn làm tuổi thơ của trẻ thêm đặc biệt với những mẫu lì xì Totoro từ Khải Nguyên nhé.

Mẫu in bao lì xì 2023 - Thiết kế & in bao lì xì cho trẻ em

Mẫu in bao lì xì 2023 – Thiết kế & in bao lì xì cho trẻ em

Nghệ thuật đường nét được hiển thị rõ nét trên sản phẩm này. Những đường nét riêng biệt tạo nên 1 bức tranh tổng thể đặc biệt.

In bao lì xì cao cấp số lượng ít

In bao lì xì cao cấp số lượng ít

Mẫu lì xì thiệp chúc Tết

Kiểu bao lì xì kiểu Trung rất được yêu thích những năm gần đây. Chúng ta hoàn toàn có thể biến bao lì xì thành thiệp chúc Tết vô cùng ý nghĩa luôn. In bao lì xì độc đáo cũng là một cách để thể hiện tình cảm, thể hiện giá trị bản thân riêng biệt.

In bao lì xì dạng thiệp mời cao cấp

In bao lì xì dạng thiệp mời cao cấp

 

Mẫu bao lì xì 2023 đẹp như thiệp chúc mừng

Mẫu bao lì xì 2023 đẹp như thiệp chúc mừng

Ngoài bao lì xì thiệp chúc Tết kiểu Trung thì dòng sản phẩm kiểu Tây cũng được ưa chuộng không kém. Khác với kiểu Trung đậm nét văn hóa Á Châu, kiểu Tây lại hướng đến sự sang chảnh, ít nhưng mà ý nghĩa nhiều.

In bao lì xì cao cấp với thiệp chúc mừng bên trong

In bao lì xì cao cấp với thiệp chúc mừng bên trong

Mẫu in bao lì xì màu đỏ đẹp

Bao lì xì màu đỏ luôn rất được yêu thích. Sẽ quá thiếu sót nếtn bộ mẫu bao lì xì 2023 không có nó.

Với lì xì màu đỏ, chúng ta có thể chọn giấy mỹ thuật màu đỏ, in ép kim dập nổi hoặc in màu đen lên đều rất đẹp. Nếu bạn thích sự bóng bảy có thể thêm chút UV cho sang chảnh. Nhưng tôi vẫn khuyến khích ép kim hơn là UV nhé. Màu kim loại vàng, bạc sẽ phù hợp hơn với không khi ngày Tết.

Mẫu thiết kế bao lì xì từ thương hiệu Sony

Mẫu thiết kế bao lì xì từ thương hiệu Sony

Nếu bạn thích kiểu lì xì handmade, hãy thử đính thêm một ít đá hoặc ngọc lên. Trong lì xì sẽ rất chi là sang chảnh nhé.

Công ty in bao lì xì tết

Công ty in bao lì xì tết

Khách hàng không có thời gian in ép kim, gia công handmade có thể thử ý tưởng như mẫu bao lì xì hình đuôi cá dưới, hay mặt trăng như hình dưới đây chẳng hạn.

In bao lì xì theo yêu cầu TPHCM

In bao lì xì theo yêu cầu TPHCM

 

Mẫu bao lì xì 2023 hình quạt

Mẫu bao lì xì 2023 hình quạt

Không chỉ dừng lại ở đuôi cá, hình ánh trăng mà chúng ta có thể tạo ra nhiều hình dạng đặc biệt hơn cho nắp bao lì xì. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các mẫu in bao lì xì 2023 mới nhất để các bạn dễ hiểu hơn về bao lì xì đuôi đặc biệt nhé.

In bao lì xì cho nhân viên, khách hàng.

In bao lì xì cho nhân viên, khách hàng.

Đơn giản hơn, chúng ta có thể ép kim, tạo hình lên phần nắp gài bao lì xì. Đây là phần ai cũng phải chạm vào để tháo phong bao. Tại sao chúng ta không tận dụng nó nhỉ?

Bao lì xì có nắp gài in năm 2023

Bao lì xì có nắp gài in năm 2023

Mẫu bao lì xì 2023 với nắp gài hình bông hoa

Mẫu bao lì xì 2023 với nắp gài hình bông hoa

 

Tại sao bao lì xì thường có màu đỏ?

Tại sao bao lì xì thường có màu đỏ?

Các mẫu in bao lì xì kiểu Nhật cũng được ưa chuộng trong năm 2023 này. Các bạn có thể xem nhiều mẫu lì xì kiểu Nhật trong bài viết mới nhất của chúng tôi nhé. 

Lời kết

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều mẫu in bao lì xì 2023. Các bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn riêng của mình nhé. Xin nhắc lại một lần nữa, Khải Nguyên chỉ in bao lì xì theo thiết kế, không bán lì xì có sẵn. 

Mẫu lì xì ép kim hiện đại

Mẫu lì xì ép kim hiện đại

Quý khách có thể đặt thiết kế bao lì xì và in ấn tại Khải Nguyên cùng 1 lúc để đảm bảo chất lượng, thời gian cũng như giảm giá thành. Chúng tôi nhận làm trọn gói từ a đến z, hỗ trợ chọn giấy in bao lì xì đặc biệt, hỗ trợ tất cả các công nghệ gia công tốt nhất hiện tại. Đặc biệt, giảm giá rất sốc khi bạn đặt in số lượng lớn. Tất nhiên, Khải Nguyên vẫn nhận in lì xì số lượng ít như mọi năm nhé.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng ngay bây giờ nhé. Khải Nguyên xin cảm ơn và chúc quý khách một ngày tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221